Ý nghĩa vận mệnh dáng mũi củ tỏi – Có nên sửa mũi củ tỏi?

Dáng mũi củ tỏi là như thế nào, xấu hay đẹp? Trong tướng số thì sẽ thể hiện điều gì về số mệnh hay tài lộc? Có nên thay đổi dáng mũi củ tỏi? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để có thể giải đáp những thắc mắc ở trên nhé.

Khác biệt so với những dáng mũi còn lại, mũi củ tỏi khá dễ nhận biết. Phần đầu, thân và cánh mũi tạo thành hình gần giống như củ tỏi với các đặc điểm như:

  • Sống mũi thấp, hẹp
  • Đầu mũi to, tròn hơi hướng xuống phần miệng
  • Cánh mũi dày, bè sang hai bên và che khuất một phần lỗ mũi

Một số hình ảnh về người có dáng mũi củ tỏi để nhận biết:

II. Tướng số của người có mũi củ tỏi

1. Đàn ông có mũi củ tỏi

Được nhận xét là người tỉ mỉ, cẩn thận và sống khác tiết kiệm. Luôn biết cách tính toàn và cân bằng các khoản chi tiêu.

Sống hòa đồng với mọi người, biết cách giao tiếp khéo léo không để người khác phật lòng. Nên thường được bạn bè, đồng nghiệp yêu quý tạo điều kiện phát triển sự nghiệp.

Với tính cách hòa đồng và biết cách giao tiếp nên con đường công danh thuận lợi phát triển, nhận được nhiều sự giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Vì vậy đến quá tuổi trung niên sự nghiệp người có dáng mũi củ tỏi sẽ thành công, phát triển hưng thịnh, giàu có.

Không được như sự nghiệp, chuyện tình duyên của người có mũi củ tỏi lại lận đận, không được như ý muốn. Thế nên sẽ kết hôn khá muộn nhưng về sau vẫn hạnh phúc viên mãn.

2. Phụ nữ mũi củ tỏi

Đa số phụ nữ có mũi củ tỏi thường là người chịu thương chịu khó, biết suy nghĩ cân bằng giữa công việc và gia đình.

Thế nên họ rất được lòng đồng nghiệp và nhận được nhiều sự chú ý từ phái mạnh

Là người biết tính toán chăm lo chu toàn trong công việc nên phụ nữ có mũi củ tỏi đạt được thành công trong công việc. Mọi người yêu quý tạo điều kiện phát triển.

Tuy khó đạt được đỉnh cao nhưng cũng đủ chủ động về tài chính không phải phụ thuộc vào ai. Cần chú ý hơn về sức khỏe tránh bệnh tật ảnh hưởng về sau này.

Vì tính cách cởi mở hòa đồng với mọi người nên rất được anh em để ý đến, đường tình duyên cũng sẽ thuận lợi theo. Là người biết chăm lo nên cuộc sống hôn nhân cũng vẹn toàn, gia đình hạnh phúc.

III. Có nên sửa mũi củ tỏi hay không?

Theo về nhân tướng học hay tâm linh thì dáng mũi củ tỏi cũng là dáng mũi tốt mang lại nhiều đến may mắn, tiền tài. Nhưng xét về thẩm mỹ thì lại không phải là dáng mũi cân đối hay còn là dáng mũi kém sắc.

Vì vậy, nếu không quá tin vào nhân số thì bạn vẫn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi để có thể trở nên xinh đẹp hơn. Số mệnh là do mình tự phấn đấu để có thể đạt được chứ không phải do “số trời” định đoạt.

Nên mũi củ tỏi không hoàn toàn xấu nhưng lại kém thẩm mỹ. Tùy mỗi người có thể đưa ra quyết định nên thay đổi dáng mũi hay không.

IV. Cách thay đổi dáng mũi hiệu quả nhất

Để có thể thay đổi dáng mũi củ tỏi và đạt được độ thẩm mỹ cao thì bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Khi thẩm mỹ nâng mũi nên chọn những địa chỉ uy tín. Ở đây có thể đảm bảo cho bạn những yếu tố cần thiết để có được thay đổi dáng mũi đẹp đạt chuẩn như:

  • Có nhiều bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi có thể tham vấn cho bạn cách sửa mũi hiệu quả
  • Áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến trên thị trường khắc phục được mọi khiếm khuyết của mũi củ tỏi
  • Chăm sóc nhiệt tình, bạn không cần phải lo ngại về những vấn đề có thể phát sinh khi nâng mũi

BVTM Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ bác sĩ, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành thẩm mỹ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi từ đơn giản đến phức tạp.

Trang thiết bị phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia phát triển hàng đầu như Hoa Kỳ, Nhật Bản, … đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế, 100% chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả của FDA và CE.

Có 10 chi nhánh ở những thành phố lớn từ bắc vào nam đáp ứng được nhu cầu của mọi người trên mọi miền đất nước. Cơ sở vật chất thiết kế phù hợp đảm bảo những yếu tố theo quy định Y tế.

Hãy cùng tham khảo một số khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại BVTM Đông Á

Qua những thông tin mà chúng tôi đã mang đến, bạn đã có thể hiểu thêm thế nào là mũi củ tỏi và ý nghĩa về nhân tướng học thể hiện những gì. Vì vậy có nên thay đổi dáng mũi củ tỏi hay không là tùy thuộc vào quyết định của mỗi người. Nếu còn đang phân vân thì hãy liên hệ đến BVTM Đông Á để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên gia và có thể đưa ra được quyết định cuối cùng.