Xem tướng người mũi ngắn đoán “Chính Xác” tính cách, vận mệnh

Trong nhân tướng học, mũi là cơ quan có vị trí rất quan trọng để nhận định và phán đoán về một người. Tính tình, cá tính riêng, chuyện tình cảm, công việc của mỗi người đều được biểu hiện thông qua hình dạng mũi. Nếu bạn đang muốn xem mũi ngắn tướng số trong năm 2018 thay đổi như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Người sở hữu dáng mũi ngắn trong tướng số thường là những người cư xử vụng về, có gì nói đấy không suy nghĩ, luôn hấp tấp vội vàng trong mọi chuyện.

Xem mũi ngắn tướng số có vận mệnh ra sao?

Con gái mũi ngắn: Là người chung thủy trong tình yêu cũng như hôn nhân. Tuy nhiên, họ lại không may mắn, hay gặp phải những kẻ đào hoa, không thật lòng. Trong năm 2019, chuyện tình duyên gặp nhiều trắc trở, lận đận, người đang có người yêu thì dễ cãi vã dẫn tới chia tay. Còn người đang một mình tuy gặp được nhiều đối tượng nhưng vẫn chưa cảm thấy ai hợp để gắn bó lâu dài. Nói chung, phụ nữ mũi ngắn phải trải qua nhiều lần vấp ngã mới tìm được tình yêu đích thực.

Đàn ông mũi ngắn: Hậu vận hưởng an nhàn, cuộc sống vừa đủ, không quá giàu sang nhưng cũng không nghèo hèn, vất vả. Tuy nhiên, giai đoạn đầu thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc, hay bị đổ lỗi oan. Trong năm 2018, họ không có gì quá nổi bật, chuyện công việc, tình duyên cứ đều đều không gặp biến cố gì lớn.

>>Xem thêm: Mũi ngắn phải làm sao? Tại sao nâng mũi thông thường không thể khắc phục?

II. Thay đổi dáng mũi ngắn – Tương lai liệu có đổi thay?

Dáng mũi phản ánh phần nào về tính cách mỗi người, do đó khi có tướng mũi ngắn, ai cũng muốn thay đổi diện mạo và có được tướng mũi tốt. Nhiều trường hợp thực tế sau khi sửa mũi không những giúp bạn đẹp hơn mà đường tình duyên, công việc cũng trở nên thuận lợi, may mắn hơn rất nhiều.

Chia sẻ thực tế của những bạn sau khi chỉnh sửa mũi từ page Tâm sự dao kéo

>>Xem thêm: Đã có thể sửa mũi ngắn, mũi hếch, mũi hỉnh chỉ với một công nghệ

1. Phương pháp phẫu thuật sửa mũi ngắn tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi, sửa mũi khác nhau. Nhưng phương pháp sử dụng công nghệ nâng mũi Model 3D vẫn đang là “TOP 1” về phương pháp nâng mũi an toàn, tốt nhất trên thị trường:

+ Ngoài việc khắc phục nhược điểm mũi ngắn thì nâng mũi Model 3D còn giúp bạn có dáng mũi cao tự nhiên, đầu mũi thon gọn.

+ Nâng mũi sử dụng chất liệu 5S nano mang đến nhiều ưu điểm như: siêu bền, siêu định hình, siêu an toàn, siêu mềm và dễ dàng tạo dáng mũi hoàn toàn tự nhiên theo đúng tỉ lệ gương mặt của người Á Đông.

+ Nâng mũi Model 3D với chất liệu sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể khách hàng.

+ Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài và không biến chứng.

Ngắm nhìn sự “lột xác” của Kim Phượng sau khi sửa mũi ngắn, hếch

>>Xem thêm: Săm soi từng bước trong quy trình phẫu thuật mũi ngắn tại bệnh viện

2. Khách hàng thay đổi thế nào sau khi chỉnh sửa dáng mũi?

Việc chỉnh sửa dáng mũi giúp thay đổi vận mệnh trong tương lai có thể đúng được một phần nào đó vì thực tế chưa có khoa học nào chứng minh được điều này. Tuy nhiên, chắc chắn việc chỉnh sửa, nâng mũi sẽ giúp chúng ta tự tin về ngoại hình, tự tin trong giao tiếp. Từ đó công việc, chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn.

Trong xã hội hiện đại, người ta thường đánh giá con người trong lần đầu tiên là qua diện mạo bên ngoài. Một cô gái có gương mặt dễ nhìn bao giờ cũng gây được thiện cảm cho người đối diện và ngược lại. Cũng giống như việc “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”.

Vì vậy, hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng với chúng ta. Ngay khi còn trẻ, các bạn nên ý thức được sự quan trọng của ngoại hình. Nâng mũi, sửa mũi,…nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung chắc chắn sẽ làm chúng ta trẻ, đẹp, sang hơn nếu chọn đúng địa điểm thẩm mỹ an toàn, uy tín.

Thực tế đã chứng minh, có rất nhiều bạn trẻ quyết tâm thay đổi diện mạo để tự tin thực hiện ước mơ, hoài bão hay đơn giản chỉ là không muốn thấy những ánh mắt kỳ thị, khinh thường khi nhìn thấy ngoại hình “xấu xí” của mình. Cùng ngắm nhìn diện mạo hoàn toàn mới cùng với sự thành công nhất định của họ sau khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á để thay đổi cuộc đời mình.

Sau phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn, gương mặt của Kim Phượng đã trở nên thanh thoát và dễ nhìn hơn rất nhiều. Diện mạo mới đã giúp cô ký được nhiều hợp đồng với khách hàng. 

Đào Văn Tuấn – Gương mặt thay đổi 180 độ sau khi chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Tự tin với ngoại hình mới sau khi chỉnh hình mũi, Tuấn đã tham gia chương trình The Face 2018

Trên đây là những phân tích chi tiết về mũi ngắn tướng số để đoán vận mệnh, tính cách và gợi ý về giải pháp sửa mũi an toàn, hiệu quả phù hợp với cả nam và nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ. Chúc bạn sớm có một dáng mũi như ý muốn để tự tin trong cuộc sống hàng ngày.