Xem tướng mũi Xấu – Tốt để đoán vận mệnh Sang – Hèn chuẩn xác

Không chỉ là bộ phận giúp tăng sự hoàn hảo của gương mặt, liệu rằng chiếc mũi của bạn có ảnh hưởng đến đường tình duyên, cung tài lộc, công danh sự nghiệp của bạn hay không? Cùng xem tướng mũi để biết điều này có là sự thật?

♦ Tướng mũi tẹt

Mũi tẹt không được cho là tướng mũi giàu

Xem tướng mũi tẹt trong nhân tướng học, cho thấy người này tuy không nghèo nhưng quanh năm bệnh tật. Nếu sống mũi quá thấp và nhỏ thì là người nhút nhát, mũi mỏng và nhọn thì là tướng xấu. Sự nghiệp làm ăn không được thuận lợi vì họ là những người không giữ chữ tín, trong làm ăn buôn bán thường tính toán. Tuy nhiên cuộc sống thường ngày, những người mũi tẹt đều rất lạc quan, vui vẻ.

>>>> Xem thêm: Mũi tẹt tướng số và những dự đoán khiến bạn khó lòng tin nổi

♦ Tướng mũi thấp

Phụ nữ mũi thấp thường lận đạn về chuyện tình cảm

Tướng mũi thấp là tướng mũi có sống thấp, kéo theo đó là mất cân đối với đầu mũi. Phụ nữ hay nam giới hay phải sống cuộc sống cô độc, người chưa lập gia đình thì ít người để ý đến còn những ai đã có gia đình thì hay xảy ra xung đột, cãi vã.

Đặc biệt, nếu mũi thấp mà sống mũi mềm còn là những người sức khỏe không tốt, hay gặp các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

♦ Tướng mũi lệch

Xem tướng mũi lệch để biết mình có may mắn trong cuộc sống không?

Trong nhân tướng học, mũi lệch là một trong số tướng xấu, xếp vào loại “Thẩm biện quang bất thành tựu” có nghĩa là dù làm nhiều nhưng không thành công. Các nét khác có đẹp nhưng mũi lệch thì rất mất cân đối cho tổng thể gương mặt.

Những người mũi lệch quanh năm nghèo túng, không tốt cho cha mẹ, mũi lệch về bên phải thì khắc cha, lệch về bên phải thường khắc mẹ.

>>>> Xem thêm: Cách nhận biết mũi bị lệch đơn giản và 4 TIP khắc phục Hiệu Quả

♦ Xem tướng mũi gồ

Phụ nữ mũi gồ thường lấy hai đời chồng

Tướng mũi gồ là tướng mũi xấu và ảnh hưởng trực tiếp đến đường tình duyên và sự nghiệp luôn gặp khó khăn, cản trở. Những người mũi gồ tuy không phải là không có năng lực nhưng họ luôn gặp những điều đen đủi. Đặc biệt, đàn bà mũi gồ thường lấy hai đời chồng.

>>>> Xem thêm: Chỉnh sửa tướng mũi gồ liệu có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

♦ Xem tướng mũi củ tỏi

Dáng mũi củ tỏi

Đây là dáng mũi không quá xấu về mặt thẩm mỹ nhưng những người sở hữu dáng mũi củ tỏi tuy kiếm ra được tiền nhưng lại mãi không giàu. Họ thường gặp nhiều may mắn hơn những người bình thường. Phần đầu mũi quá to làm mất cân xứng với sống mũi, biểu thị người này khắc kỵ, hay xảy ra mâu thuẫn với anh em ruột thịt.

>>>> Xem thêm: 4 Lời khuyên Sửa mũi theo tướng số mà ai cũng phải biết

♦ Tướng mũi hếch

Mũi hếch làm mất tính thẩm mỹ của gương mặt

Không chỉ xấu về thẩm mỹ mà trong nhân tướng học, người sở hữu dáng mũi hếch thường là làm việc thiếu quyết đoán, tài vận kém. Do đó, công danh sự nghiệp không gặp nhiều suôn sẻ, có làm nhưng chưa tới nên kết quả không được tốt.

Đường tình duyên của họ cũng không được may mắn, tình đến rồi đi chứ không lâu bền, thủy chung, phụ nữ mũi hếch hay bị lừa dối, gặp phải những người không tốt, bị lợi dụng.

>> Xem thêm: Phán đoán vận mệnh người mũi hếch trong “Nhân Tướng Học”

b) Những tướng mũi tốt

♦ Tướng mũi cao

Mũi cao không chỉ đẹp mà còn tốt trong tướng số

Đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi cao đều là những người thông minh, nhanh nhẹn. Cuộc sống gặp ít khó khăn, trắc trở nên hưởng phận an nhàn. Chuyện tình duyên không cần tìm cũng tới, phụ nữ mũi cao thường trải qua 2 -3 mối tình sẽ gặp được ý trung nhân.

>>>> Xem thêm: Mũi cao là gì? Thế nào là mũi cao đạt tiêu chuẩn với thời đại hiện nay?

♦ Tướng mũi to

Người sở hữu tướng mũi to tính cách luôn lạc quan, vui vẻ

Mặc dù không mang tính thẩm mỹ cao nhưng xét về nhân tướng học, mũi to là tướng mũi giàu sang, tính cách vui vẻ, lạc quan, không chấp vặt, để bụng và luôn yêu đời. Có lẽ vì thế nên cuộc sống về già sẽ an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý.

Xem tướng mũi to thì nhiều nhà nhân tướng học cho biết, phần đầu mũi biểu hiện cho tiền bạc và công danh. Vì thế những người mũi to đa phần đều làm quan chức, có khả năng lãnh đạo và được nhiều người quý mến.

2. Xem tướng mũi, có phải là đúng hoàn toàn không?

Có nên tin hoàn toàn vào việc xem tướng mũi?

Với những người đã tìm hiểu về nhân tướng học thì mũi được cho là một bộ phận quyết định rất lớn đến công danh, sức khỏe, tiền bạc của con người. Tuy nhiên cũng chưa có khoa học nào chứng minh, việc xem tướng mũi đúng hoàn toàn hay ảnh hưởng 100% đến cuộc sống bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Nhưng với xã hội hiện đại, chắc chắn rằng nếu bạn sở hữu một dáng mũi cao, tây với đầu mũi thon, cánh mũi gọn sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Sự tự tin ấy sẽ giúp bạn phần nào đấy quyết định sự thành công trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Phượng đã trở thành “Đóa Nhi” phiên bản Việt sau khi chỉnh sửa mũi hếch 

Nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ để thay đổi tướng số mà còn giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Bởi vì trong xã hội hiện nay, định nghĩa về “Cái nết đánh chết cái đẹp” đã không còn là đúng hoàn toàn. Do đó, rất nhiều bạn đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mang lại sự tự tin cho chính mình.

Rất nhiều bạn đã dám thay đổi chính mình với nâng mũi Model tại Đông Á, còn bạn thì sao?

Xem tướng mũi chỉ là một phần quyết định tới sự thành công, chuyện tình cảm mà quan trọng vẫn nằm ở năng lực và sự tự tin của chính bạn. Nếu còn thắc mắc thì đừng ngại Đăng ký tư vấn hoặc gọi ngay số Hotline 1900.6499 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các bác sĩ (miễn phí). Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như bạn thấy hữu ích nhé!