Ưu nhược điểm của nâng, sửa mũi trả góp – Có nên dùng không?

Nâng, sửa mũi trả góp là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản, sửa/nâng mũi trả góp là hình thức cho phép khách hàng có thể thanh toán trước từ 30 – 50% chi phí phẫu thuật. Số tiền còn lại sẽ được trả dần trong khoảng 3, 6, 12 tháng, tùy theo mong muốn và điều kiện chi trả của mỗi người. Vậy có nên nâng/sửa mũi trả góp hay không?

Ai cũng hiểu tầm quan trọng của dáng mũi khi mũi là bộ phận nằm ở trung tâm gương mặt và quyết định tới 80% nhan sắc của bạn. Ai cũng muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, sang chảnh thế nhưng chi phí nâng mũi lại không hề rẻ.

Chưa kể, có những dáng mũi còn cần phải chỉnh sửa thêm nhiều bộ phận liên quan khác, dẫn đến giá nâng mũi cũng cao hơn, trong khi không phải ai cũng có sẵn một khoản tiền lớn để chi trả trong 1 lần. Chính vì vậy mà phương pháp sửa mũi ra đời.

Nâng/sửa mũi trả góp là như thế nào?

Bạn có thể hiểu đơn giản, sửa/nâng mũi trả góp là hình thức cho phép khách hàng có thể thanh toán trước từ 30 – 50% chi phí phẫu thuật. Số tiền còn lại sẽ được trả dần trong khoảng 3, 6, 12 tháng, tùy theo mong muốn và điều kiện chi trả của mỗi người.

***VÍ DỤ: Chi phí nâng mũi tại cơ sở A là 20 triệu. Bạn sẽ chỉ phải trả trước tối thiểu 30% (6 triệu đồng) và cần thêm chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu để cơ sở thẩm mỹ có được những thông tin cần thiết. Sau khi thực hiện, bạn sẽ phải chi trả 14 triệu còn lại sẽ được chia đều và trả trong khoảng 3, 6 hoặc 12 tháng, tùy theo mong muốn.

Lưu ý, nếu như bạn thanh toán trước càng nhiều tiền thì số tiền lãi suất sẽ càng ít. Số tiền còn lại mỗi tháng bạn sẽ phải chi trả qua ngân hàng.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Giá bao nhiêu? Có tốt không?

2. Cái được và mất khi bạn sửa mũi trả góp

a) Lợi ích khi bạn sửa mũi trả góp

+ Nhanh chóng và tiện lợi

Thông thường, sửa mũi trả góp sẽ được thanh toán qua thẻ tín dụng. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng việc sẽ phải mất thời gian để ghé qua cơ sở thẩm mỹ thường xuyên để chi trả cho việc làm đẹp. Cơ sở thẩm mỹ sẽ liên kết với nhiều ngân hàng, tiện lợi cho các tài khoản thẻ mà bạn đang sử dụng.

+ Không cần tiết kiệm tiền

Bạn sẽ không cần mất một khoản tiền lớn trong thời gian gấp gáp để đi làm đẹp mà vẫn có thể sở hữu dáng mũi cao sang chảnh. Và số tiền còn lại sẽ được chia đều cho những tháng kế tiếp, phù hợp với những bạn có thu nhập đều, ổn định hàng tháng.

+ Chất lượng không thay đổi

Nhiều chị em có suy nghĩ lo lắng sửa mũi trả góp thì chất lượng sẽ không được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm, dù chi trả theo hình thức nào thì chất lượng thẩm mỹ vẫn sẽ được thực hiện theo một quy trình giống nhau.

b) Nhược điểm của sửa mũi trả góp

Lãi suất nhiều hay ít phụ thuộc vào

+ Không được hưởng ưu đãi, khuyến mại

Theo khảo sát gần đây, nhiều cơ sở đang không áp dụng các chương trình khuyến mãi cho những đối tượng ứng dụng hình thức nâng/sửa mũi trả góp. Như vậy, bạn sẽ mất đi 1 khoản tiền kha khá nếu như thực hiện nâng mũi trả góp.

+ Chi phí tổng sẽ cao hơn so với thông thường

Khi sửa mũi trả góp, bạn sẽ cần phải trả thêm lãi suất hàng tháng. Như vậy, nếu tính tổng chi phí mà bạn phải chi trả sẽ cao hơn khoảng 3 – 5% so với mức giá thực tế.

+ Không được áp dụng chế độ bảo hành

Chắc chắn rằng khi bạn chưa thanh toán 100% số tiền phẫu thuật thì trong khoảng thời gian này, khi có bất cứ trường hợp rủi ro nào xảy ra, bạn sẽ không được chỉnh sửa, bảo hành, hay nói cách khác là gánh chịu mọi hậu quả sau phẫu thuật.

+ Nhiều rắc rối xảy ra

Bạn sẽ liên tục nhận được những cuộc gọi từ tổng đài, tin nhắn thông báo hoặc nhắc nhở nếu như thanh toán chậm tiền hàng tháng. Chưa kể, sẽ có phí phạt nếu như bạn trả chậm quá nhiều ngày.

>>>> Xem thêm: Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Mức phí giữa Bệnh viện và Spa

3. Khi nào nên sửa mũi trả góp?

Sửa mũi trả góp phù hợp với những trường hợp không đủ khả năng thanh toán 1 lần

Như vậy, hình thức nâng/sửa mũi trả góp được chị em hưởng ứng bởi chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Vậy, khi nào bạn nên sửa mũi theo hình thức này?

+ Người chưa chủ động về mặt kinh tế (sinh viên) không có khoản tiền tiết kiệm muốn nâng mũi

+ Người không cần các chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành sau đó

+ Trường hợp có chi phí nhưng cần chi trả cho nhiều dự định trong tương lai

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu tại các cơ sở làm đẹp?

4. Sửa mũi trả góp ở đâu?

Khác với nước ngoài, tại Việt Nam có ít cơ sở thẩm mỹ ứng dụng hình thức nâng/sửa mũi trả góp bởi rủi ro cao. Theo khảo sát, phương pháp này chỉ được ứng dụng tại các địa chỉ nhỏ lẻ, tự phát như Spa, thẩm mỹ viện nhỏ ít khách. Như vậy, nếu đang có ý định sửa mũi trả góp, bạn chỉ có thể thực hiện ở các cơ sở nhỏ.

Hiện tại, các cơ sở lớn như Bệnh viện công, Bệnh viện thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện lớn không áp dụng hình thức nâng/sửa mũi trả góp. Bởi họ hiểu được, đây là phương pháp tiện lợi về kinh tế nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng cho người thực hiện khi không được hưởng quyền lợi, chế độ bảo hành như thông thường.

>>>> Xem thêm: Cuộn/Cắt cánh mũi là gì? Giá bao nhiêu? Phẫu thuật ở đâu đẹp?

5. Tại sao không nên nâng/sửa mũi trả góp?

Nhiều chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, khách hàng không nên lựa chọn hình thức nâng/sửa mũi trả góp bởi nhiều lý do dưới đây:

Bạn nên thanh toán chi phí 1 lần để được hưởng toàn bộ quyền lợi của mình

+ Tiền lãi suất còn cao hơn chi phí thực tế: Có thể hình thức trả góp này giúp bạn không phải chi trả khoản tiền lớn mà san sẻ ra các tháng tiếp theo. Thế nhưng, chị em thường chỉ nhìn vào mặt tích cực này mà quên đi việc bạn ẽ phải mất một khoản lãi suất hàng tháng. Như vậy, nếu như bạn càng chi trả trong khoảng thời gian dài, số tiền lãi sẽ càng cao, thậm chí còn cao hơn chi phí thực tế.

+ Chỉ nên trả góp với phương pháp nâng mũi có chi phí rất cao (trên 70 triệu): Hình thức trả góp chỉ thật sự có ích nếu như bạn thực hiện các phương pháp nâng mũi có chi phí cao, không có khả năng chi trả 1 lần.

=> Như vậy, thay vì sửa mũi trả góp, tốt nhất bạn nên lựa chọn hình thức thanh toán 1 lần để đảm bảo hưởng đầy đủ quyền lợi khi đi làm đẹp. Dưới đây sẽ là 3 mẹo nhỏ giúp bạn có thể nâng mũi đẹp, an toàn với mức giá tốt nhất.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí nâng mũi bằng nhiều cách khác nhau

Săn chương trình khuyến mãi vào những dịp đặc biệt để có cơ hội nâng mũi với mức giá tốt.

Xem livestream vào khung giờ vàng, tận dụng thời gian rảnh để nhận được mức chi phí nâng mũi thấp.

Tham dự hội thảo làm đẹp nhận Voucher giảm giá đặc biệt, chỉ áp dụng cho những người có mặt.

Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết bên trên, bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về hình thức nâng/sửa mũi trả góp, từ đó có thể lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp an toàn nhất. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 (miễn phí).