Mũi dọc dừa là gì? Qua tướng số se nói nên điều gì?

Tại sao mũi dọc dừa lại luôn được nhiều người ưa thích và lấy làm tiêu chuẩn? Trong tướng số thì mũi dọc dừa nói lên điều gì về vận mệnh của mỗi người? Liệu có nên thay đổi để sở hữu dáng mũi dọc dừa hay không? Và làm sao để có thể có được dáng mũi như vậy?

Chắc hẳn mọi người đều đã từng nghe “mặt trái xoan, mũi dọc dừa, mắt bồ câu”, nên từ lâu đã lấy làm tiêu chuẩn là một dáng mũi đẹp. Vậy mũi dọc dừa có những đặc điểm như thế nào?

  • Sống mũi phải cao, thẳng, không bị gồ
  • Độ dài vừa tầm 1 phần 3 khuôn mặt, chia đều thành 2 bên cân đối nhau
  • Cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh

II. Trong tướng số mũi dọc dừa nói lên điều gì?

1. Đàn ông mũi dọc dừa

Người đàn ông có sống mũi dọc dừa là một người thẳng thắn, phóng khoáng, nhanh nhạy, … biết nhìn xa trông rộng trong cuộc sống.

Ngoài ra họ còn rất biết quan tâm đến người khác đặc biệt là với những người thân thiết trong gia đình.

vì là người có tầm nhìn nên sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Có quý nhân phù trợ, nhiều người yêu quý nên sẽ gặp nhiều may mắn.

luôn gặp thuận lợi, suôn sẻ, nói chung là gia đình êm ấm, hạnh phúc.

2. Mũi dọc dừa ở nữ giới.

Trong cuộc sống thì vui vẻ hòa đồng với mọi người, luôn thể hiện tính cách cởi mở, tạo thiện cảm với những người xung quanh.

Còn trong cuộc việc luôn cố gắng hết mình nên ở bất cứ đâu đều được mọi người yêu quý và giúp đỡ tạo điều kiện.

Là người gặp nhiều may mắn, tình duyên thuận lơi và phú quý cả đời.

Biết cách vun đắp cho gia đình, chăm lo cho chồng con. Về già an nhàn, ít bệnh tật, không muộn phiền lo lắng,..

III. Xu hướng yêu thích mặt trái xoan+mũi dọc dừa+mắt bồ câu hiện nay

Vừa có tính thẩm mỹ cao và mang lại nhiều may mắn nên mũi dọc dừa vẫn luôn chiếm được sự yêu thích của mọi người. Phù hợp với quan niệm về cái đẹp từ xa xưa của người Việt.

Giữa những công nghệ nâng mũi hiện đại trên thị trường nhưng nâng mũi dọc dừa vẫn mang đến được dáng mũi thon gọn, cân đối luôn hợp với khuôn mặt của người Việt Nam. Mang đến vè hài hòa, thay đổi tướng số, hạnh phúc trong cuộc sống.

IV. Cách để có mũi cao dọc dừa đẹp, chuẩn tướng số

Để có được dáng mũi dọc dừa cao, gọn là điều rất nhiều người mong muốn. Tuy nhiên bạn vẫn tìm hiểu kĩ làm sao để nâng mũi phù hợp.

1. Các trường hợp sửa mũi dọc dừa

Mũi chỉ xấu, cần thẩm mỹ một phần như sống, đầu, cánh mũi,…

  • Phần sống mũi bị gồ, lõm, vẹo, … :

Bác sĩ sẽ tái tạo cấu trúc mũi, khác phục mọi khuyết điểm rồi tiến hành đặt sụn nâng mũi để có dáng mũi phù hợp.

Tùy vào tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ tiến hành xử lý phần sụn mũi hoặc phần mô mềm. Nếu đầu mũi bị bị hếch sẽ kéo dài đầu mũi tạo độ thon gọn, đẹp tự nhiên, cân đối phù hợp với khuôn mặt.

Đây là phương pháp làm đẹp nhanh chóng mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tiết kiệm thời gian rất thích hợp với những người bận rộn.

  • Cánh mũi rộng, lỗ mũi to:

Chỉnh sửa trường hợp này sẽ đơn giản hơn, bác sĩ sẽ chỉ cần tách một phần nhỏ để thực hiện phẫu thuật bên trong khoang mũi. Sau đó, với dụng chuyên dụng tạo lỗ mũi hạt chanh rồi cố định bằng chỉ thẩm mỹ.

Tạo hình một cách nhanh chóng, đơn giản và thời gian hồi phục nhanh.

2. Những lưu ý khi chọn nơi thẩm mỹ nâng mũi dọc dừa

  • Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín:

Khi thực hiện nâng mũi ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ, không đảm bảo chất lượng khả năng bị hỏng hay biến chứng là cao hơn khi bạn chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Ở những địa chỉ chất lượng cũng sẽ đảm bảo về cơ sở vật chất và có những bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, nên chọn những cơ sở chất lượng để có thể thực hiện công cuộc thay đổi sắc đẹp được ưng ý nhất.

  • Bác sĩ có chuyên môn cao:

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi là người ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc phẫu thuật có thành công hay không. Bạn nên tham khảo và tìm hiểu kĩ về đội ngũ bác sĩ nơi lựa chọn để thẩm mỹ và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

  • Áp dụng những công nghệ cao:

Với ngành làm đẹp, công nghệ luôn được cập nhật và thay đổi liên tục và ngày càng hiệu quả, an toàn hơn.

Chọn những nơi luôn cập nhật những công nghệ mới sẽ tối ưu được hiệu quả làm đẹp của bạn.

  • Có chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình:

Với những thẩm mỹ viện uy tín thì luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên việc chăm sóc khách hàng vẫn luôn là điều được chú trọng. Bạn sẽ được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình từ khi chưa phẫu thuật cho đến khi đã bình phục.