Trang thiết bị nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn chú trọng cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, tiên tiến và hiện đại. Tất cả trang thiết bị phục vụ cho hoạt động thẩm mỹ đang được sử dụng tại đây đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh trình độ và kỹ thuật chuẩn xác của bác sĩ. Hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của dịch vụ.

Thông qua các loại máy móc đang được sử dụng, chị em có thể dễ dàng truy xuất được nguồn gốc, kỹ thuật áp dụng và cấp độ công nghệ của dịch vụ. Từ đó, có thể phần nào biết được đơn vị thẩm mỹ có uy tín hay không.

Hệ thống phòng nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với sứ mệnh cao cả là đem lại vẻ đẹp thời thượng, toàn diện và lâu dài cho phụ nữ Á Đông đã luôn chú trọng cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, tiên tiến và hiện đại.

Ê kíp bác sĩ bác sĩ phẫu thuật

Tất cả các thiết bị phục vụ cho hoạt động thẩm mỹ đang được sử dụng tại đây đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ ưu việt và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

II. Trang thiết bị phẫu thuật hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, chúng tôi luôn muốn mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho quý khách hàng, vì vậy Đông Á luôn chú trọng cả tiến và nâng cao các thiết bị phẫu thuật. 100% sản phẩm đều được FDA và CE chứng nhận về mức độ an toàn cũng như tính hiệu quả của thiết bị.

III. Trang thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trang thiết bị phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều được nhập khẩu từ các nước phát triển và đứng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Khi đến trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Đông Á, khách hàng hoàn toàn có đặc quyền được kiểm tra trực tiếp các loại máy móc, dược phẩm sử dụng trong điều trị và làm đẹp.

IV. Cơ sở vật chất đồng bộ

Ở đâu cũng có thể nâng mũi an toàn?

Sở hữu 8 cơ sở trải dài khắp cả nước, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẵn sàng giúp bạn làm đẹp dù ở bất cứ nơi nào. ĐĂNG KÝ ngay để nhận được suất ưu đãi giảm giá lớn nhất tại bệnh viện. Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất!

Cơ sở vật chất được đồng bộ hiện đại ở tất cả các chi nhánh thuộc chuỗi Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á toàn quốc. Bên cạnh đó, còn trang bị hệ thống phòng phẫu thuật và phòng hậu phẫu sang trọng và tiện nghi nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngày đăng: 17/11/2018 | Lần cập nhật cuối: 27/12/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499