Tổng hợp thông tin về mũi ngắn “Cực Độc” chắc chắn bạn chưa biết

Người Á Đông phần lớn sở hữu dáng mũi ngắn, điều này không chỉ khiến khuôn mặt mất đi nét hài hòa mà còn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công việc và hạnh phúc tương lai. Chính vì lẽ đó, phương pháp chỉnh hình mũi ngắn ra đời giúp giải quyết vấn đề “nan giải” này. Nhưng lựa chọn giải pháp nào là phù hợp với dáng mũi của mình thì không phải ai cũng biết…

Như thế nào được gọi là mũi ngắn?

Người sở hữu dáng mũi ngắn thường nhỏ và có phần chóp ngắn nên nhìn tổng thể mũi không được hài hòa. Tình trạng này bạn sẽ thấy hiện tượng đầu mũi ngắn, nhô cao, không che hết được lỗ mũi, chiều dài xương mũi ngắn, khoảng cách từ đầu mũi đến môi trên quá xa khiến lỗ mũi bị lộ ra nhiều.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đa phần là do xương mũi ngắn bẩm sinh. Nhưng cũng có một số ít trường hợp bị tai nạn hoặc phẫu thuật thẩm mỹ hỏng đẫn đến đầu mũi bị co rút lên.

>>Xem thêm: Mũi ngắn phải làm sao? Tại sao nâng mũi thông thường không thể khắc phục?

II. Kéo dài mũi ngắn thành mũi dọc dừa với chuyên gia Hàn Quốc

Xét về mặt thẩm mỹ, mũi ngắn khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ duyên dáng, thanh thoát. Trong nhân tướng học, người sở hữu dáng mũi ngắn thường không được đánh giá cao bởi tính tình mưu mô, xảo quyệt và phải chịu số phận nghèo khó, bần hàn. Bởi vậy mà nhiều người đã tìm đến phẫu thuật sửa mũi ngắn không chỉ để giúp mình đẹp hơn mà còn giải quyết vấn đề về tâm lý.

Bác sĩ Park Hyo Jin – Chuyên gia tái tạo, chỉnh hình gương mặt

Theo Tiến sĩ – bác sĩ Park Hyo Jin với hơn 30 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh sửa gương mặt chia sẻ: “Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình được cách tốt nhất bởi mũi ngắn cũng có nhiều loại.

Vậy nên, để sở hữu được dáng mũi đẹp sau khi chỉnh sửa, bạn phải lựa chọn được đúng giải pháp phù hợp với dáng mũi vốn có của mình. Dựa theo 3 dạng mũi ngắn thì có 3 phương pháp chỉnh sửa: Phẫu thuật nâng mũi Model 2D ghép sụn, sửa mũi kết hợp nâng mũi Model 3D, nâng mũi không phẫu thuật”.

+ Phẫu thuật nâng mũi Model 2D ghép sụn: Phương pháp này áp dụng cho trường hợp sống mũi của khách hàng đã cao nhưng đầu mũi ngắn.

Phẫu thuật nâng mũi Model 2D ghép sụn áp dụng cho trường hợp sống mui cao, đầu mũi ngắn

Bác sĩ sẽ sử dụng chính sụn vách ngăn của mũi để cấy ghép vào giữa mũi và sụn đầu mũi của khách hàng. Phương pháp này giúp đầu mũi có thể được kéo dài ra một cách tự nhiên.

Sử dụng sụn vách ngăn bởi nó có độ tương thích cao với cơ thể nên sẽ không để lại di chứng nào sau khi sửa mũi. Ngoài ra, sụn vách ngăn rất chắc chắn nên có thể dựng, nâng đỡ được trụ mũi.

+ Nâng mũi Model 3D : Áp dụng đối với các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch và thấp.

Thay đổi hoàn toàn diện mạo sau 9 ngày sửa mũi ngắn hếch

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ kết hợp kéo dài đầu mũi với nâng cao sống để cải thiện lại toàn bộ dáng mũi của khách hàng. Cụ thể, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn làm cao sống, 1/3 mũi còn lại được sử dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi.

Phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng  sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân (tùy thuộc vào yêu cầu và dáng mũi sẵn có của khách hàng). Còn phần đầu mũi bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai bọc lên trên sao cho đầu mũi mềm mại, kéo dài xuống dưới. Bọc sụn đầu mũi còn giúp bạn không gặp phải trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ.

Ca chỉnh sửa mũi ngắn, hếch thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

+ Nâng mũi không phẫu thuật: Với những trường hợp như da mỏng (nâng mũi thông thường sẽ dẫn đến tình trạng lộ sống), thủng đầu mũi, mũi quá ngắn thì nên sử dụng chất làm đầy để kéo dài đầu mũi.

Nên áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nếu da mỏng

III. Địa chỉ nào phẫu thuật chỉnh hình mũi ngắn chuyên nghiệp?

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tự hào là địa chỉ hàng đầu về chỉnh hình mũi , là đơn vị đầu tiên thực hiện phương pháp nâng mũi với “tỉ lệ vàng” không nơi nào có tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Với nhiều ca chỉnh sửa mũi ngắn hếch thành công. Đây là lý do khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Đông Á.

1. Khách hàng được gì sau khi đến chỉnh hình mũi ngắn tại Đông Á?

Khi đến chỉnh hình mũi ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, ngoài việc được sở hữu dáng mũi mới đảm bảo về tính thẩm mỹ và mức độ an toàn cao nhất, khách hàng còn cơ cơ hội được hưởng những quyền lợi sau:

  • Chế độ bảo hành dịch vụ độc quyền với giá trị lâu dài
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp đứng ra thực hiện thăm khám và điều trị
  • Cơ sở hạ tầng, thiết bị làm đẹp an toàn bậc nhất hiện nay
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình
  • Và rất nhiều chương trình ưu đãi chi phí dịch vụ hấp dẫn có 1-0-2

>>Xem thêm: Chế độ bảo hành thẩm mỹ nâng mũi chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

2. Đông Á được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chỉnh hình mũi ngắn hiệu quả tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Hoa hậu Ngọc Hân hoàn toàn tin tưởng dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Diệp Lâm Anh trải nghiệm dịch vụ của Đông Á

Nếu chiếc mũi ngắn đang là nhược điểm lớn trên khuôn mặt khiến bạn trở nên kém sang. Mà còn ảnh hưởng đến tướng số thì ngay sau khi đọc bài viết này, bạn hãy tìm hiểu, lựa chọn cho mình “ngay và luôn” phương pháp sửa mũi phù hợp để nhanh chóng  sở hữu dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt.