Tổng hợp 5 tướng mũi xấu và thông tin sửa mũi để thay đổi vận mệnh

Mũi hếch hay còn gọi là mũi hỉnh, có sống ngắn, đầu mũi ngắn nên không bao trùm được toàn bộ lỗ mũi khiến mũi hếch lên trên. Trong nhân tướng học, đây được cho là một trong những tướng mũi xấu.

Người sở hữu tướng mũi hếch thường là người nhanh nhẹn, đầu óc linh hoạt, giỏi giao tiếp nhưng lại không cẩn thận, chủ quan. Tuy nhiên dù là con trai hay con gái mũi hếch thì họ đều rất trẻ con, ngây thơ, thậm chí là hời hợt, thiếu kiên nhẫn và dũng khí.

Người mũi hếch muốn thành công cần có quý nhân giúp đỡ

Theo nhân tướng học, chủ nhân của tướng mũi hếch thường là người có tướng mập mạp, đầy đặn, tròn trịa, hơi thở gấp và đứng ngồi không yên. Về công ăn việc làm thì lên xuống thất thường, lúc tiền rủng rỉnh đầy túi lúc thì làm ăn thua lỗ.

Phần đầu mũi quá cao so với khuôn mặt, đặc biệt là so với gò má thì đường tình duyên rất lận đận, có thể nói là cao số.

2/ Tướng mũi thấp

Mũi thấp là một trong những tướng mũi xấu

Người có tướng mũi thấp, tẹt tuy rằng không quá nghèo hèn nhưng thường mắc bệnh, sức khỏe yếu, hay ốm vặt. Theo nhân tướng học, sống mũi thấp biểu hiện của người nhút nhát, không thông minh, không kiên trì, không có tính sáng tạo trong công việc.

Những người tướng mũi cho dù phù hợp với công việc kinh doanh, buôn bán sẽ đắt hàng nhưng lại là người không giữ chữ tín nên không được lâu dài.

3/ Tướng mũi chẻ

Vận mệnh người tướng mũi chẻ sẽ ra sao?

Mũi chẻ là tướng mũi bị lõm ở giữa như chẻ ra làm đôi, có sống mũi cao và thẳng, không thô. Người có tướng mũi chẻ có tính thoải mái, hòa đồng, đôn hậu và dễ tin người. Vì thế nên họ được mọi người yêu quý, lúc còn trẻ chuyện tình duyên khá lận đận, xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng cuối cùng hôn nhân đều thuận lợi. Cũng có nhiều lần bị tổn thương nhưng mọi chuyện cũng nhanh chóng qua đi và may mắn sẽ đến với họ.

>> Xem thêm: Tướng mũi tốt là gì? Xem ngay tướng mũi “giàu sang” mà đẹp cả về thẩm mỹ

4/ Tướng mũi lệch

Người mũi lệch tuy chăm chỉ nhưng không gặp được nhiều may mắn

Người có tướng mũi lệch thường có những đặc điểm sau: Hình dạng mũi rất nhỏ so với tổng thể gương mặt, phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt nhỏ hẹp, sống mũi lệch sang trái hoặc phải.

Theo nhân tướng học thì mũi lệch được xếp vào tướng mũi xấu hay còn gọi là “Thẩm biện quan bất thành tựu” có nghĩa là dù cố gắng nhưng mọi việc vẫn không thành công. Mặc dù các đường nét trên gương mặt đều rất tốt nhưng mũi lệch kéo theo vận mệnh đi xuống.

Người mũi lệch không tốt về tướng số nhưng họ đều là người tài giỏi, chăm chỉ nhưng may mắn không mỉm cười với họ.

5/ Tướng mũi quặp

Vận số của người tướng mũi quặp sẽ ra sao?

Theo nhân tướng học, dù là đàn ông hay phụ nữ tướng mũi quặp, có đầu mũi nhọn, đầu mũi hướng xuống dưới che lỗ mũi thì người này tính tình ích kỷ, gia trưởng, suy nghĩ cực đoan, luôn vì lợi nhỏ mà quên đi cái lớn, không được mọi người tin tưởng.

Ở đàn ông mũi quặp thường rất chi li, tính toán, keo kiệt, có nhiều mối quan hệ xã hội, thậm chí là thủ đoạn trong công việc nên không được lòng mọi người và không được cấp trên tín nhiệm vì thế mà công việc mãi mãi chỉ dậm chân tại chỗ, không có sự thăng tiến. Họ còn là người rất gia trưởng, nóng nảy, thiếu sự kiên nhẫn trong hôn nhân.

Con gái tướng mũi quặp không chỉ xấu về thẩm mỹ mà trong nhân tướng học đây cũng được xếp vào những tướng mũi xấu, kém may mắn. Phụ nữ tướng mũi quặp tính tình hoang phí, hôn nhân lận đận, khó thành, có thể hai đời chồng.

II. Thay đổi vận mệnh nhờ sửa mũi – Sự thật hay chỉ là tin đồn?

Thay đổi dáng mũi không là chuyện khó với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có khoa học nào chứng minh rằng, việc phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, chỉnh sửa mũi để giúp bạn tự tin trong công việc, tình yêu, hôn nhân đấy là điều chắc chắn.

Về cơ bản, việc nâng, sửa mũi cho đẹp là giúp cải thiện về thẩm mỹ cho gương mặt. Tuy nhiên vì một số lý do mà nhiều chị em lại coi mục đích chính của sửa mũi là để đổi vận, sửa tướng, thoát lận đận. Xét một cách khách quan thì việc sửa mũi để thay đổi vận mệnh thì là “mê tín dị đoan.

Thay đổi dáng mũi – Thay đổi toàn diện gương mặt

Việc sửa tướng ở đây mang ý nghĩa tích cực, giúp bạn được tự tin, loại bỏ mặc cảm và đồng thời được người xung quanh yêu thích hơn.Nhờ vậy mà mọi công việc, chuyện tình cảm sẽ hanh thông, dễ thành công hơn.

Theo nhận định của bác sĩ Kevin Phạm: ” Xét về mặt thẩm mỹ, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên một khuôn mặt thần thái, sắc nét. Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp người đối diện có cái nhìn thiện cảm trong lần đầu tiên tiếp xúc.

Nếu sở hữu dáng mũi cao, thon sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, gò má, trán bớt gồ hơn, khuôn mặt nhỏ nhắn,…Bởi vậy, các chuyên gia cũng lưu ý đây cũng là bộ phận được ưu tiên hàng đầu trong hành trình “tút tát” nhan sắc.

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và thực hiện hơn 9.000 ca nâng mũi, bác sĩ Kevin Phạm cũng đã gặp nhiều trường hợp sau khi nâng mũi khách hàng hoàn toàn lột xác từ vẻ ngoài cho tới công việc, cuộc sống.

>> Xem thêm: Lý giải 6 ca nâng mũi nam giúp sự nghiệp thành công không ngờ của sao Việt

Thay đổi dáng mũi sẽ giúp bạn cải thiện ngoại hình

Một cô gái sở hữu một ngoại hình bắt mắt sẽ gặp được nhiều cơ hội, may mắn hơn những người bình thường. Vì vậy, thay vì lo lắng bởi mình đang có tướng mũi xấu thì có thể lựa chọn nâng mũi để thay đổi vận mệnh của chính mình.

Please follow and like us: