Tôi đã suýt mất chồng sau khi sinh đứa con thứ 3…

“Mình sợ ánh mắt, lời bàn tán của mọi người chỉ trỏ nói rằng: “Sao chồng đẹp trai thế mà vợ lại xấu và già hơn chồng thế! Nên mình cảm thấy rất lo lắng!”…

Đối với chị Vân Anh – Phụ nữ 33 tuổi, 3 con đã từng lâm vào cảnh “suýt mất chồng” lại có suy nghĩ khác… Từng tự ti với nhan sắc của mình, với những khuyết điểm trên gương mặt không được thanh thoát, và sau khi sinh con.

I. Câu chuyện về hành trình giữ hạnh phúc gia đình của Vân Anh


Quyết định thay đổi của Vân Anh vì sợ hạnh phúc gia đình tan vỡ

Chị Vân Anh tâm sự, sau khi sinh đứa thứ 3, cơ thể ngày càng “sập sệ”, đôi mắt bị chùng xuống rất nhiều khiến chị già đi nhiều so với chồng mình. Hàng ngày, chị chỉ bán hàng tại nhà và chăm việc con cái, cơm nước cho gia đình mà không quan tâm tới “nét thanh xuân” ngày nào đang ngày càng tàn phai theo thời gian.

Chị từng nghĩ, không biết chồng mình có cảm thấy xấu hổ mỗi khi bước ra đường với mình không, trong khi ngoài kia có nhiều nhiều người xinh đẹp và giỏi giang hơn mình. Nhiều bạn bè hay trêu bảo: “Dạo này già hơn chồng rồi” hay “Sao dạo này xuống cấp thế”, dù biết đó cũng chỉ là câu bông đùa nhưng nó cũng khiến chị phải suy nghĩ rất nhiều.

Không giấu nổi nỗi buồn, chị Vân Anh chia sẻ:

“Mình sợ ánh mắt, lời bàn tán của mọi người chỉ trỏ nói rằng: “Sao chồng đẹp trai thế mà vợ lại xấu và già hơn chồng thế!” Nên mình cảm thấy rất lo lắng!”

Mỗi lần soi gương, nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương, càng khiến chị buồn hơn và cảm thấy bị stress rất nhiều, đã có thời gian cuộc sống hôn nhân gần như đi vào “ngõ cụt”, nhưng giờ đây mọi chuyện hoàn toàn khác….

Chị Vân Anh có chia sẻ câu chuyện của mình trên diễn đàn tâm sự, là phụ nữ, ai cũng hiểu và cảm thông đối với trường hợp của chị, bởi rất nhiều người đã từng ở hoàn cảnh của chị lúc này. Nhiều khuyên rằng, với khuôn mặt này khuyết điểm lớn nhất của chị chính là đôi mắt sụp và chiếc mũi không được thanh thoát khiến cho tổng thể khuôn mặt bị mờ nhạt và kém tươi.

Sau khi được nhiều bạn bè tư vấn và tìm hiểu theo nhiều nguồn, chị quyết định tới Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á để nhờ sự tư vấn chuyên môn từ bác sĩ, làm sao giúp mình được đẹp hơn, tự tin hơn khi sánh bước cùng với chồng.

Bác sĩ đưa ra những vấn đề trên khuôn mặt của chị đó là dáng mũi hơi tẹt, sống mũi thấp, đầu mũi ngắn khiến cho tổng thể không được cân đối với khuôn mặt. Đối với đôi mắt mí mắt sụp nhẹ, không rõ mí, xuất hiện da chùng khiến đôi mắt trở nên nặng nề, kém sắc. Góc mắt của chị hơi nhỏ khiến đôi mắt trở nên buồn. Sau khi thăm khám cho chị Vân Anh, bác sĩ tư vấn chị nên nâng mũi Model 3D và thẩm mỹ cắt mí, để loại bỏ khuyết điểm xấu xí trên gương mặt, còn đối với những nét khác của chị đã ưa nhìn hơn nên không cần phải làm gì khác.

Chị Vân Anh quyết định thực hiện phương pháp nâng mũi Model  và cắt mí để loại bỏ hoàn toàn tình trạng da chùng mỡ thừa.

II. Thay đổi của Vân Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ

“Ban đầu, mình cũng có chút lo lắng, sợ đau khi phẫu thuật. Được các bác sĩ động viên ân cần, tư vấn, mình quên hẳn cảm giác đó luôn. Lúc đó chỉ nghĩ rằng, mong thực hiện cắt mí với nâng mũi càng sớm càng tốt để khắc phục nhanh chóng những khiếm khuyết của bản thân!”

Tất cả quy trình đều được các bác sĩ tiến hành tỉ mỉ, kỹ lưỡng nên chị Vân Anh cảm thấy rất yên tâm, thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Đến giờ là đã hơn 2 tuần thực hiện, chị Vân Anh thấy không còn hiện tượng sưng nhẹ ở mắt và kết quả dần lộ ra ưng ý hơn. Cách chăm sóc và làm đúng theo nhưng bước sau hậu phẫu một cách nghiêm ngặt cũng là một phần giúp cho kết quả dáng mũi thẳng và đôi mắt được đẹp hơn trông thấy. Chị Vân Anh cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời chị, đáng lẽ, chị nên làm trước đó từ lâu rồi.

Chị Vân Anh vui vẻ chia sẻ:

“Khi làm xong được 2 tuần, mình đã thấy sự thay đổi rõ rệt của gương mặt. Mỗi lần soi gương, cảm giác như mình được sinh ra 1 lần nữa! Thỉnh thoảng dở ảnh hồi xưa ra nhìn rồi lại so sánh gương mặt mình bây giờ đúng là 1 sự lột xác, đi ra ngoài đường, bạn bè ai gặp cũng bảo: Vân Anh ơi, sao trẻ thế! Vân Anh ơi sao xinh thế!. Thực sự, đây là bước ngoặt lớn, thay đổi cả cuộc đời mình!” (Cười)

Vân Anh đã không còn như xưa. Luôn tự tin trong cuộc sống

Đặc biệt hơn, sự thay đổi này khiến cuộc sống của vợ chồng chị hạnh phúc và có những giây phút “thăng hoa” hơn. Không giấu nổi sự vui mừng, chị Vân Anh chia sẻ tiếp:

” Chồng mình thỉnh thoảng ngắm ngía, khen ngợi, quay trái rồi quay phải và chốt lại 1 câu “ngon”. Cuộc sống vợ chồng cũng vui vẻ, đầm ấm hơn trước rất là nhiều. Mình cảm thấy chồng chiều chuộng và quan tâm mình hơn. Những tháng ngày mặc cảm, tự ti về ngoại hình của mình đã biến mất hoàn toàn. Mình muốn chia sẻ câu chuyện làm đẹp của mình đối với tất cả chị em – những người đã từng như mình – hãy gạt bỏ những mặc cảm, tự ti, mạnh dạn đi thẩm mỹ để thay đổi chính số phận của mình.”

Là phụ nữ đã chịu nhiều thiệt thòi, vì vậy bạn nên biết cách chăm chút cho bản thân, từ cả tâm hồn lẫn vẻ bề ngoài. Đẹp trước hết là cho bản thân – Sau là để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tâm sự của người phụ nữ 3 con sau khi phẫu thuật….