Xem tướng trước khi sửa mũi ? Review của người trong cuộc

Nhiều người quan niệm rằng, chiếc mũi là một trong những bộ phận không chỉ quyết định diện mạo của một người mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh, đường tình duyên thậm chí cung tài lộc của mình nên đã không ngần ngại xem tướng trước khi sửa mũi. Một chiếc mũi đẹp phải “hợp phong thủy” theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen, điều đó có còn đúng với xã hội hiện tại?

Rất nhiều người tìm đến thẩm mỹ để đẹp hơn nhưng có một số chị em lại có hy vọng rằng nâng mũi có thể thay đổi tướng số, đơn giản là giúp mình thuận lợi hơn  trong công việc hay chuyện tình cảm, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Theo họ, mũi tốt tướng, gương mặt tốt tướng có lợi cho đường tình duyên, công danh sự nghiệp. Vì vậy, cần phải xem tướng nâng mũi.

Có nên xem tướng trước khi sửa mũi không?

Trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ trên mạng xã hội, câu hỏi có nên xem tướng trước khi sửa mũi vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người. Không ít chị em trong số đó cảm thấy hài lòng với cuộc sống đầy viên mãn sau khi nâng mũi.

Một số trường hợp băn khoăn với những dáng mũi gồ, mũi tẹt liệu có phải là nguyên nhân khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở, hôn nhân tan vỡ và bạn mong muốn rằng sửa mũi có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Theo nhân tướng học, một dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt của chủ nhân là biểu hiện của một tướng tốt. Tuy nhiên, mũi xấu, tẹt, gồ,…có ảnh hưởng đến vận mệnh hay không thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt như: Phúc phần của bố mẹ, của chính bản thân người đó,…chứ không hoàn toàn dựa vào dáng mũi hiện tại.

Khoa học nói gì về xem tướng trước khi sửa mũi?

Xem tướng nâng mũi, khoa học lý giải như thế nào về điều này?

Khoa học đã chứng minh, sự lựa chọn của con người có yếu tố của trực giác tiền định và luôn bị thu hút bởi cái đẹp trong lần gặp đầu tiên. Để cải thiện giống nòi và nhan sắc, nhiều người cho rằng yếu tố đẹp là một tiêu chí cần thiết.

Sửa mũi thực tế không chỉ tác động đến ngoại hình mà còn giúp tâm lý của bạn tự tin hơn, mạnh dạn hơn, xóa bỏ nỗi tự ti về khuyết điểm trên gương mặt và hòa nhập với mọi người hơn, lại vừa tác động đến tri giác (ánh mắt) của người đối diện một cách tích cực hơn. Nhờ đó, mang nhiều cơ hội và sự được lựa chọn đến với bản thân hơn.

Xem tướng sửa mũi nhằm giải quyết vấn đề về tâm lý

Hiện nay cũng chưa có khoa học nào chứng minh rằng việc sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số.

Tuy nhiên, mỗi người lại có một quan điểm khác nhau, việc xem tướng trước khi sửa mũi lại ở một phạm trù khác nhau nhưng vấn đề sửa mũi vẫn nên tuân theo những quy tắc, chuẩn mực của y tế để đảm bảo an toàn. Bởi tất cả đều vì nhằm tạo nên vẻ đẹp hài hòa, cân đối trên gương mặt.

>>Xem thêm: Xem tướng mũi tẹt biết ngay vận mệnh cả cuộc đời

2/ Đã có ai xem tướng trước khi sửa mũi chưa?

Để giúp bạn có cái nhìn khách quan và thực tế nhất về vấn đề xem tướng để sửa mũi, chúng tôi đã lấy ý kiến của một số khách hàng đã nâng mũi.

Bạn Phương Chi, 25 tuổi, Hà Nội không quan tâm việc sửa mũi phá tướng

Có thể nói, việc xem tướng trước khi sửa mũi phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Tuy nhiên, cá nhân mình không quá quan trọng việc đó, mình sửa mũi vì bản thân thấy nó xấu, không phù hợp với gương mặt. Chứ mình không quan tâm đến việc sửa mũi phá tướng

Nâng mũi giúp mình cải thiện rất nhiều về ngoại hình

Đối với mình, dáng mũi xấu không gây nên hay tạo ra những khó khăn trong cuộc sống, mọi người không nên đổ lỗi tất cả cho dáng mũi. Nhưng có một điều bản thân mình thấy đúng, đó là khi bạn có một ngoại hình bắt mắt thì những công việc liên quan đến ngoại hình sẽ suôn sẻ, dễ dàng hơn.

Mình vẫn hạnh phúc với người yêu

Chị Hương Giang, 27 tuổi, Phú Thọ : Sửa mũi theo tướng số không phải lý do chính

Mình cũng từng có ý định xem tướng để sửa mũi nhưng khi nghĩ đi nghĩ lại nếu ai cũng như mình mong rằng có cuộc sống tốt đẹp hơn thì tất cả đều xem tướng trước khi nâng mũi.

Khi mình có chia sẻ câu hỏi có nên sửa mũi theo tướng số hay không thì bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á có chia sẻ rằng: “Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn một cuộc sống an nhàn, sung sướng nhưng nếu chỉ sửa mũi để có được điều này thì chuyện đó quá dễ dàng và ai cũng đều có thể làm được.

Ngoại hình là rào cản lớn đối với công việc hiện tại

Vẻ đẹp cộng với sự tự tin từ mỗi người sẽ thúc đẩy mối quan hệ, tạo thêm cho chúng ta nhiều cơ hội trong cuộc sống”. Sau khi nghe được bác sĩ phân tích, mình đã quyết định không xem tướng trước khi sửa mũi.

Ký được nhiều hợp đồng quan trọng nhờ ngoại hình ưa nhìn

Đây là câu nói khiến mình nhớ mãi và cũng rất cảm ơn bác sĩ tại Đông Á đã giúp mình có được dáng mũi cao, hài hòa với gương mặt. Sau khi nâng mũi, cũng nhờ ngoại hình ưa nhìn, gây được thiện cảm cho khách hàng, mình đã kí được rất nhiều hợp đồng cho công ty.

>>Xem thêm: Mũi hỉnh có giống mũi hếch? Xem tướng mũi hỉnh tốt hay xấu?

Xem tướng trước khi sửa mũi là điều không sai, nó có thể giúp bạn giải quyết những vướng mắc tâm lý. Điều quan trọng vẫn là ở bản thân bạn, bạn mong muốn một dáng mũi cao, thon gọn, hãy để Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thực hiện điều đó. Nếu còn bất cứ thắc mắc về dáng mũi, bạn có thể để lại thông tin bên dưới, bác sĩ sẽ trả lại chi tiết cho bạn.