HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay?

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Mũi giữ vị trí quan trọng tạo nên diện mạo cho tổng thể gương mặt. Nếu như việc sửa mũi giúp mọi người có thể sở hữu một dáng mũi cao, khuôn mặt “sang chảnh”, hài hòa và nổi bật hơn thì tại sao bạn không tìm hiểu ngay từ bây giờ.

I. Có nên sửa mũi hay không? Có những phương pháp sửa mũi nào?

Ở xã hội hiện đại ngày nay, việc sử dụng những dịch vụ làm đẹp đã không còn bị kỳ thị như trước. Mọi người đều muốn cải thiện nhan sắc để thành công hơn trong cuộc sống. Trên gương mặt thì mũi là bộ phận nổi bật nhất. Nếu như chẳng may vì một lý do nào đó chiếc mũi của bạn không được đẹp so với gương mặt thì việc thực hiện các phương pháp sửa mũi là hoàn toàn bình thường.

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 1

Sửa mũi đẹp sẽ tăng “thần thái” cho gương mặt, vậy có nên không?

Sửa mũi không những giúp mũi đẹp hơn mà còn khắc phục được mọi khuyết điểm như:

Δ Khắc phục mũi tẹt, thấp bằng công nghệ nâng mũi Model 2D: Mũi tẹt thường kéo theo khuyết điểm như nếp nhăn ở khóe miệng khi cười khiến bạn già hơn so với tuổi, gương mặt mất đi sự cân đối và “kém sang”. Rất nhiều người sau khi thực hiện sửa mũi Hàn Quốc để tạo được độ sáng và điểm thu hút cho khuôn mặt.

Sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi với ưu điểm như: Nhiều form dáng, kích cỡ, độ tương thích cao phù hợp với nhiều gương mặt, chi phí không cao, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên sau phẫu thuật.

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 2

Sụn nhân tạo giúp tạo form dáng mũi chuẩn

Δ Khắc phục tình trạng đầu mũi bóng đỏ, tụt sống với nâng mũi Model 3D: Với sự phát triển của thẩm mỹ, công nghệ sửa mũi đẹp ngày càng hiện đại. Những khuyết điểm như lệch sống, tụt sống, đầu mũi bóng đỏ sẽ đều được loại bỏ chứ không còn là mong ước xa xôi nữa.

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 3

Sụn Nano tương thích, “thân thiện” với cơ thể con người

Δ Nâng mũi hếch, chỉnh mũi gồ, mũi to bè bằng công nghệ nâng mũi Model 4D: Với giải pháp phẫu thuật nâng mũi Model 4D có thể cải thiện hoàn toàn những khuyết điểm trên chỉ trong một lần thực hiện, giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với những công nghệ cũ.

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 4

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 5

Khắc phục đầu mũi hếch, gãy, sống mũi tẹt với công nghệ nâng mũi Model

Δ Sửa mũi hỏng, mũi bị biến chứng do phẫu thuật hỏng: Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã thực hiện rất nhiều ca sửa mũi do khách hàng nâng mũi tại địa chỉ không uy tín, người thực hiện không có chuyên môn, trang thiết bị yếu hay chất liệu độn sử dụng không an toàn, không rõ nguồn gốc. Thay cho lời cam kết về chất lượng, Đông Á sẽ cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn đối với dịch vụ nâng mũi Model 4D.

II. Muốn sửa mũi đẹp thì chất liệu sử dụng sửa mũi phải an toàn

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 6

Sửa mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn an toàn, thân thiện với cơ thể

♦ Sụn vách ngăn: Đây là chất liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nâng mũi vì ít gây ra biến chứng, bóng đỏ, lộ sống và giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình dáng mũi. Khi cần nâng cao sống mũi ở mức độ vừa phải, sụn vách ngăn là thích hợp nhất để cải thiện độ cao. Có thể lấy sụn vách ngăn mũi qua đường mổ nằm ở trong lỗ mũi.

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 7

Vị trí lý tưởng để lấy sụn tai để bọc đầu mũi

♦ Sụn vành tai: Chất liệu sụn này được lấy ở tai với đường mổ rất nhỏ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không để lại sẹo. Sụn vành tai được sử dụng để bao bọc đầu mũi, hạn chế tình trạng tụt sống và bóng đỏ đầu mũi với trường hợp da mỏng. Đặc biệt, thực hiện lấy sụn vành tai sẽ không gây ra bất kỳ di chứng nào ở tai và theo cơ thể sẽ tự sản sinh để bù đắp lại.

>>Xem thêm: Nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi sụn tự thân – Đâu là xu hướng tương lai

♦ Sụn sườn: Sụn sườn thường được lấy ở vị trí số 6 hoặc 7. Thông thường, bác sĩ sẽ lấy sụn ở bên phải, đường rạch rất nhỏ, khoảng 3cm. Sụn sườn khi được sử dụng sẽ có độ tương thích cao với cơ thể, giúp duy trì kết quả lâu dài.

Chất liệu độn quyết định rất nhiều đến kết quả phẫu thuật cuối cùng

III. Chọn thời điểm thích hợp nhất để bạn sửa mũi Hàn Quốc

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 8

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn có chương trình tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt

– Tháng có những dịp lễ lớn nhữ 8/3, 20/10,….là thời gian thích hợp để bạn cso thể để bạn lựa có thể sửa mũi Hàn Quốc. Bởi thời điểm này, các cơ sở thẩm mỹ luôn có nhiều các chương trình khuyến mại, bạn có thể tranh thủ làm đẹp với chi phí tiết kiệm.

– Khi thực hiện sửa mũi Hàn Quốc vào khoảng thời gian mùa xuân, hè là tốt nhất. Bởi thời tiết hanh khô sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng. Lúc này, vết thương cũng sẽ nhanh lành, giúp rút ngắn thời gian hồi phục hơn bình thường.

IV. Những ca sửa mũi đẹp xuất sắc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 9

Hoàng Thảo đã từng thẩm mỹ mũi nhưng không may mắn bị lệch sống do nâng mũi tại địa chỉ không uy tín. Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, cô gái này chỉ mong muốn sống mũi hết lệch nhưng kết quả còn trên cả mong đợi, Thảo đã nhận lại dáng mũi cao, thẳng, thon gọn và đặc biệt là không còn tình trạng lệch nữa.

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 10

Lương Thị Hà sở hữu dáng mũi tẹt, hơi hếch, lỗ mũi to đã nhanh chóng sở hữu dáng mũi dọc dừa, lỗ mũi hạt chanh sau khi sửa mũi tại Đông Á.

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 11

Không như 2 cô gái trên, Hoàng Phượng kém may mắn khi sở hữu dáng mũi hếch, gãy nhiều. Đây thực sự là một chiếc mũi mắc rất nhiều khuyết điểm. Nhưng dường như không có cái khó nào có thể “ngăn cản” được những bàn tay vàng của các bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Hiện tại, Phượng đã có dáng mũi đẹp như ý và cô rất hài lòng với kết quả này. Phượng chia sẻ, từ sau khi thực hiện sửa mũi Hàn Quốc, cô đã tự tin và gặp nhiều may mắn trong công việc, chuyện tình cảm.

– Xem thêm hình ảnh khách hàng sửa mũi đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 12

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 14

Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay? - Ảnh 15

Cũng giống như Hoàng Thảo và Lương Thị Hà, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để thẩm mỹ sửa mũi, còn bạn thì sao? Nếu còn đang có thắc mắc về các dịch vụ sửa mũi tại Đông Á thì bạn hãy đăng kỹ tư vấn ngay bên dưới để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.
Có nên sửa mũi hay không? Phương pháp sửa mũi nào tốt nhất hiện nay?
4.8 (96%) 5 votes
Please follow and like us:
Ngày đăng: 03/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 08/04/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial