HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Tìm hiểu chi tiết nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt hơn?

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Trong những năm gần đây, các tín đồ thẩm mỹ chấc hẳn đã không còn quá xa lạ với phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Tuy nhiên, câu hỏi có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân hay không vẫn đang là thắc mắc của nhiều người.

I. Bạn đã biết nâng mũi sụn tự thân là gì chưa?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng cao sống mũi hoặc tạo hình đầu mũi được sử dụng bằng chính sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn, sụn vách ngăn hoặc sụn vành tai,…Có hai cách nâng mũi sụn tự thân đó là sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo hoặc dùng sụn tự thân hoàn toàn.

Chọn nâng mũi sụn tự thân nếu không muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2?

Những vị trí trên cơ thể có thể lấy sụn dùng để nâng mũi

 Ngày 25/10 vừa qua, hình ảnh Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân khiến người hâm mộ lại được phen hoảng hốt vì gương mặt thay đổi của nữ ca sĩ. Ngay sau đó, quản lý của Lệ Quyên đã lên tiếng xác nhận thông tin nữ ca sĩ đã tháo bỏ sụn mũi và thay thế vào đó là sụn tự thân. Vậy lý do nào đã khiến cô lựa chọn nâng mũi sụn tự thân?

II. Tìm hiểu chi tiết về nâng mũi sụn tự thân

Sở dĩ nâng mũi sụn tự thân được chia thành hai loại đó là do cấu trúc mũi của mỗi người là khác nhau. Vì thế, mỗi một phương pháp sẽ phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

♦ Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

Chọn nâng mũi sụn tự thân nếu không muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2?

Sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo giúp nâng cao sống

Phương pháp này phù hợp với trường hợp da đầu mũi mỏng, sụn vành tai sẽ được sử dụng để bao bọc đầu mũi, giữ cố định sụn sóng mũi, đồng thời không gây bóng đỏ, lộ sống còn sụn nhân tạo sẽ giúp nâng cao sống.

Bạn có thể lựa chọn sụn 5S Nano hoặc Nano Form: Đây là 2 loại sụn đã được kiểm chứng về chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể và có độ mềm mại, tự nhiên như thật.

♦ Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

Chọn nâng mũi sụn tự thân nếu không muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2?

Sụn sườn được bác sĩ sử dụng kỹ thuật lấy ra khéo léo

Thông thường phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo nói trên là phương pháp tối ưu để có một dáng mũi chuẩn Hàn.

Tuy nhiên đối với những bạn có phần da mũi quá mỏng, dễ bị lộ sóng mũi nếu làm phẫu thuật sẽ phải nâng mũi bằng sụn sườn hoàn toàn. Đối với những bạn có cơ địa dễ dị ứng với sụn nâng mũi nhân tạo cũng sẽ được các bác sĩ khuyên nâng mũi bằng sụn tự thân.

♦ Vị trí lấy sụn và kĩ thuật thực hiện như thế nào?

Vị trí lấy sụn tốt nhất đó là ở sườn số 6 hoặc 7. Đây là hai vị trí thuận lợi nhất, không gây nguy hiểm và có chất lượng sụn phù hợp để nâng mũi.

Nâng mũi sụn tự thân đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, đảm bảo kỹ thuật chuẩn khoa học bởi nâng mũi sụn tự thân không phải là phương pháp nâng cao sống mũi đơn thuần như ngày trước mà là sự can thiệp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi.

Chọn nâng mũi sụn tự thân nếu không muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2?

Nâng mũi Model 4D cấu trúc được bảo hành trọn đời tại Đông Á

Đường mổ nằm ở phần chân trụ mũi, bác sĩ có thể can thiệp được toàn bộ cấu trúc mũi bên trong và điều chỉnh các phần khiếm khuyết của mũi một cách dễ dàng như: Đầu mũi ngắn, bè, to, khoằm; xương sóng mũi bè, cánh mũi rộng, dày… Ngay cả các trường hợp lệch vách ngăn, lệch sống do phẫu thuật hỏng cũng được giải quyết hoàn toàn. Để biết chi tiết hơn về nâng mũi sụn tự thân bằng sụn sườn, bạn có thể tham khảo video dưới đây.

Cận cảnh quy trình nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn

Tất nhiên việc lựa chọn phương pháp nào bạn cũng sẽ được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể, và công việc của bạn chỉ là lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn.

III. Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt hơn?

Theo bác sĩ Park Hyo Jin, thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: “ Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ thì chất liệu sụn nhân tạo 5S Nano và Nano Form đã được làm rất chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng. Do đó, nếu xét về cái nào tốt hơn cái nào thì cũng không đúng, quan trọng nhất là làm sao phải an toàn tuyệt đối và đạt được tỷ lệ vàng của một dáng mũi tự nhiên.

Chọn nâng mũi sụn tự thân nếu không muốn trở thành Lệ Quyên thứ 2?

Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của đầu mũi

Có rất nhiều người mong muốn mình có dáng mũi giống y chang như một ai đó và mong muốn được sửa lại giống như ảnh nhưng kết quả lại không được đẹp. Bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp với dáng mũi sẵn có của mình để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Đây là lý do vì sao cùng lựa chọn một công nghệ, một dáng mũi nhưng có người đẹp có người xấu”.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Đồng thời, chế độ bảo hành trọn đời với dịch vụ nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện tại đây.

Tìm hiểu chi tiết nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt hơn?
4.8 (96.92%) 13 votes
Please follow and like us:
Ngày đăng: 08/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 10/03/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial