HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nâng mũi S line là gì? » 5 Điều QUAN TRỌNG PHẢI BIẾT về dáng mũi này

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nâng mũi S Line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ trong năm 2019 vì được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ thì chắc chắn rằng bạn đã từng nghe qua phương pháp nâng mũi S Line nhưng thật sự bạn đã hiểu rõ về dáng mũi này?

1/ Bạn cần hiểu rõ nâng mũi S Line là gì trước khi phẫu thuật

Nâng mũi S Line hoặc sửa mũi S Line là phương pháp phẫu thuật khá đơn giản, giúp cải thiện hình dáng và tỉ lệ của mũi bằng việc nâng cao sống mũi. Dáng mũi S Line là dáng mũi cao từ gốc và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên. Sẽ khó ai nhận ra mũi đã qua chỉnh sửa hay có sự can thiệp của phẫu thuật.

Nâng mũi S line là gì? » 5 Lưu ý cực kỳ "Quan Trọng" về dáng mũi này

Bạn đã hiểu rõ nâng mũi S Line là gì?

Ba điểm quan trọng của dáng mũi S Line bao gồm: Điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo thành đường nét S Line.

Theo khảo sát nhanh tại một số đơn vị thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật nâng mũi S Line chiếm tới 40% các ca phẫu thuật tạo hình.

2/ Nâng mũi S Line kén người vì không phải ai cũng phù hợp với dáng mũi S Line

Không phải ai cũng phù hợp với dáng mũi này, đây cũng chính là lý do khi cùng chọn một phương pháp nâng mũi mà có người đẹp, có người lại không hài lòng với kết quả. Vậy những ai thì nên nâng mũi S Line?

Nâng mũi S line là gì? » Để nâng dáng mũi sline thì dáng người phải phù hợp

Dáng mũi hiện tại của bạn có phù hợp để nâng mũi S Line?

Dáng mũi S Line sẽ phù hợp với những gương mặt nhỏ nhắn, dáng mũi cũ thon gọn và mong muốn dáng mũi cao tự nhiên.

Với những trường hợp có gương mặt lớn, thô thì bạn nên chọn cho mình những dáng mũi phù hợp hơn như nâng mũi L Line, nâng mũi cấu trúc để có thể khắc  phục toàn bộ nhược điểm của mũi, khi này bạn mới có dáng mũi đẹp như mong đợi.

3/ Nâng mũi S Line là gì và sử dụng chất liệu nào là tốt nhất?

Để có được sống mũi cao đúng dáng S Line thì chất liệu sụn phải đảm bảo an toàn. Thông thường, nâng mũi S Line sử dụng 2 chất liệu sụn chính: Sụn sinh học và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn).

Nâng mũi S line là gì? » Sụn tự thân là chất liệu chính cho phương pháp nâng mũi S line

Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi S Line

Sụn tự thân là chất liệu được các bác sĩ ưu tiên sử dụng vì tính an toàn, độ tương thích cao và mang lại dáng mũi tự nhiên cho khách hàng. Chất liệu này có tính tương thích 90% với vị trí mũi, giúp khắc phục tốt những nhược điểm thường gặp như: Đầu mũi bóng đỏ, cứng, lộ sóng mũi,…Do đó, sụn tự thân tạo sự liên kết bền vững với đầu mũi và tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

Ngoài phương pháp sửa mũi s line sử dụng sụn tự thân vẫn có những phương pháp khác sử dụng sụn nhân tạo. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang áp dụng dịch vụ nâng mũi Model 4D Nano Form tạo dáng mũi S Line băng sụn nhân tạo Nano Form.

Nâng mũi S line là gì? » Sụn nhân tạo cũng được sử dụng trong nâng mũi S line

Chất liệu độn nhân tạo được sử dụng nâng mũi S Line từ những năm đầu tiên

Điểm vượt trội nhất của phương pháp phẫu thuật sửa mũi S line bằng sụn nhân tạo tại Đông Á chính là nhờ được sử dụng chất liệu sụn Nano Form an toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo kết quả nâng mũi ổn định lâu dài và không gây bất kỳ biến chứng nào về sau. Ngoài ra, đây là chất liệu độn đại được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc, giúp cho dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại như thật sau khi thực hiện.

Nâng mũi S line là gì? » Sụn Nano là chất liệu mới mới nhất của nâng mũi S line

Chất liệu sụn sinh học Nano Form đã được cải tiến rất nhiều

>>Xem thêm: Nâng mũi Model 4D Nano Form và những Ưu Điểm của sụn Nano Form

4/ Nâng mũi S Line tại Đông Á để có dáng mũi S Line đạt tiêu chuẩn

Mặc dù nâng mũi S Line chỉ là tiểu phẫu, tuy nhiên vẫn cần có yếu tố kĩ thuật của người thực hiện để có kết quả tốt nhất. Vì vậy, các bạn nên thực hiện nâng mũi S Line tại các địa chỉ uy tín.

Người thực hiện nâng mũi S line có trên 10 năm kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi

Để đánh giá sự thành công của 1 ca nâng mũi S Line, bạn nên dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Một ca nâng mũi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ của dáng mũi mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, không gây xâm lấn, can thiệp đến chức năng của mũi.

Nâng mũi S line là gì? » Cần đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để nâng mũi S line

Đội ngũ bác sĩ trong một ca phẫu thuật nâng mũi

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn để thực hiện nâng mũi S Line bởi tại đây luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn và trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Công nghệ nâng mũi S line là gì, có an toàn không ?

Một dáng mũi S Line đạt chuẩn mà còn đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng không gây xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận.

Việc sử dụng dao siêu âm Plasma với đường cắt siêu nhỏ, siêu mảnh giúp hạn chế tối đa xâm lấn, chảy máu. Từ đó giúp bạn có thể rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng. Thực tế, đã rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi ở Đông Á đều có thể thoải mái vặn vẹo mũi sau khi mũi ổn định.

Đã có địa chỉ nào khiến bạn dám vặn vẹo mũi sau khi nâng chưa?

Mang đến nhiều sự lựa chọn cho dáng mũi S line

Các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mũi thường được sử dụng bao gồm tạo hình độn nâng sống mũi, tạo hình đầu mũi, cắt/cuộn cánh mũi và tạo hình trụ – vách mũi. Tùy theo yêu cầu, mong muốn và tình trạng mũi của khách hàng, các kỹ thuật này sẽ được thực hiện.

Nâng mũi S line là gì? » Kết quả của nâng mũi S line

Đường cong chuẩn dáng S Line giúp dáng mũi vô cùng tự nhiên

Cụ thể với rất nhiều công nghệ nâng mũi, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với chi phí, dáng mũi mong muốn của mình như: Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc, Model 2D bọc sụn, Model 3D, Model 4D sụn sườn kết hợp, Model 4D Nano Form,…

♦ Sống mũi cao đường S Line, tỉ lệ cân đối

Công nghệ nâng mũi Model tại Đông Á không chỉ mang lại cho bạn sống mũi cao, hình chữ S mềm mại, tự nhiên mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn “vàng” của một dáng mũi đẹp.

Nâng mũi S line là gì? » Vẫn giữ được nét lai tây, cá tính với dáng mũi S Line

Vẫn giữ được nét lai tây, cá tính với dáng mũi S Line

– Sóng mũi có độ cao khoảng 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt.

– Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 – 100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

>>Xem thêm: Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Chi phí nâng mũi S Line “Rẻ” liệu có an toàn?

5/ Khi quyết định nâng mũi S Line, bạn cần lưu ý điều gì?

Nâng mũi S line là gì? » Nói rõ mong muốn của mình trước khi nâng mũi S line

Nói rõ mong muốn của mình cho bác sĩ thực hiện

Sau khi đã tìm hiểu sâu về kiến thức của phương pháp nâng mũi S Line và quyết định được địa chỉ thực hiện. Tại đây, bạn nên cởi mở, trò chuyện với bác sĩ về mong muốn cải thiện dáng mũi của mình như thế nào. Hãy hỏi ý kiến bác sĩ thực hiện, bởi họ là chuyên gia thẩm mỹ không chỉ có kĩ thuật cao mà còn có cảm quan thẩm mỹ. Vì thế, bác sĩ sẽ là người đưa ra quyết định trong việc mang đến cho bạn dáng mũi S Line như ý.

Hy vọng, bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc nâng mũi S Line là gì ? Và cung cấp thêm thông tin về công nghệ nâng mũi S Line cho bạn. Nếu  chưa biết dáng mũi hiện tại của mình phù hợp với công nghệ nào, có thích hợp để nâng dáng mũi S Line hay không? bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho các bác sĩ phẫu thuật bằng cách liên hệ tới Hotline 1900.6499 hoặc tại nút đăng ký bên dưới. Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp như mong muốn!

Nâng mũi S line là gì? » 5 Điều QUAN TRỌNG PHẢI BIẾT về dáng mũi này
4.8 (95%) 4 votes
Please follow and like us:
Ngày đăng: 26/02/2019 | Lần cập nhật cuối: 13/05/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial