HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi Chuẩn Hàn

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là một cái tên quen thuộc, được nhiều chị em nhắc tới. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể tạo ra một dáng mũi S Line chuẩn Hàn khi không có cố vấn chuyên môn trực tiếp thăm khám và giám sát thực hiện.

1. Nâng mũi S Line Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi Chuẩn Hàn - Hình 1

Nâng mũi S Line Hàn Quốc cần đảm bảo các tỉ lệ vàng trên gương mặt

Giống như tên gọi của nó, nâng mũi S Line Hàn Quốc là công nghệ có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, có đôi chút cải tiến từ phương pháp nâng mũi S Line. Bằng công nghệ này, sống mũi sẽ được nâng cao một cách hoàn toàn tự nhiên, không lộ chỉnh sửa, đặc biệt khi nhìn nghiêng sẽ tạo đường S Line hài hòa.

>>>> Xem thêm: Bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi S Line dành cho người lần đầu PTTM

Để có thể trở nên hài hòa trên gương mặt của người Việt, nâng mũi S Line Hàn Quốc được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng với công nghệ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc. Lý do mà nâng mũi S Line Hàn Quốc ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn của chị em là:

a) Chất liệu sụn tương thích với cơ thể

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi Chuẩn Hàn - Hình 2

Chất liệu sụn được đưa vào khoang mũi thông qua đường mổ nhỏ tại trụ mũi

Hiện nay, chất liệu sụn nâng mũi đã được cải tiến rất nhiều. Thay vì việc thực hiện nâng mũi tại các spa nhỏ lẻ sử dụng sụn silicon cứng, gây bào mòn da đầu mũi, gây ra hiện tượng thủng đầu mũi thì bạn hoàn toàn có thêm một sự lựa chọn mới.

Chất liệu sụn được các chuyên gia khuyến khích nên sử dụng đó là sụn 5S Nano. Đây là loại sụn có cấu tạo từ hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ, giúp mạch máu có thể lưu thông dễ dàng, sử dụng chất liệu mềm mại sẽ giúp cho việc tạo hình được dễ dàng hơn. Có thể nói sụn 5S Nano có độ tương thích cao với cơ thể, ngang ngửa sụn tự thân. Loại sụn này đang được sử dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

b) Kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi Chuẩn Hàn - Hình 3

Kỹ thuật tạo hình sống mũi của bác sĩ cũng rất quan trọng

Điểm quan trọng của phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc đó chính là kỹ thuật tạo hình dáng sụn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình dáng mũi sau phẫu thuật. Chính vì vậy kỹ thuật tạo hình của bác sĩ cũng rất quan trọng. 

Một bác sĩ có trình độ chuyên môn và con mắt thẩm mỹ sẽ tạo sống mũi có độ cong hình chữ S vừa phải, phù hợp với các tỉ lệ khác trên gương mặt. Thực tế có rất nhiều trường hợp sụn mũi bị xử lý quá đà, dẫn tới tình trạng mũi quá võng và không được độ cao như ý muốn.

c) Thời gian duy trì kết quả lâu dài

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi Chuẩn Hàn - Hình 4

Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc giúp dáng mũi có thể ổn định lâu dài

Ai khi phẫu thuật cũng mong muốn sở hữu dáng mũi lâu bền theo thời gian. Vậy, liệu rằng nâng mũi S Line Hàn Quốc có được vĩnh viễn không?

Thực tế, nâng mũi Hàn Quốc có tuổi thọ từ 10-40 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn có cơ địa tốt và một cách chăm sóc sau hậu phẫu.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không? Chuyên gia giải đáp

2. Những ai nên thực hiện công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi Chuẩn Hàn - Hình 5

Liệu bạn có phù hợp để nâng mũi Model 2D Hàn Quốc hay không?

  • Muốn chỉnh sửa dáng mũi cao theo xu hướng tự nhiên của người Hàn Quốc.
  • Có chiếc mũi thấp, tẹt nhưng tổng thể chiếc mũi thon gọn, ít khuyết điểm
  • Người có cơ địa phát triển hoàn thiện, mong muốn có được dáng mũi đẹp.
  • Người có da vùng mũi dày, không quá mỏng. Trường hợp da mũi mỏng nên sử áp dụng phương pháp nâng mũi Model 2D bọc sụn.

3. Sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi Chuẩn Hàn - Hình 6

Tiến sĩ Park Hyo Jin trực tiếp thăm khám

Hiểu được nhu cầu sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn của các tín đồ thẩm mỹ tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc từ Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin, thành viên Hiệp hội tái tạo gương mặt Hàn Quốc.

Do đó, toàn bộ máy móc, kỹ thuật, công nghệ nâng mũi, chất liệu sụn,… tại Đông Á đều được chuyển giao từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi Chuẩn Hàn - Hình 7

Tiến sĩ Park Hyo Jin trực tiếp giám sát ca phẫu thuật nâng mũi

Thực hiện nâng mũi Model 2D Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ Park Hyo Jin trực tiếp thăm khám và giám sát quy trình phẫu thuật trong những lần quay trở về Việt Nam, định kỳ 5-10 lần/năm.

Ngoài ra, bạn còn được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp phẫu thuật. Vì hoạt động chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên môn riêng nên quá trình thẩm mỹ mũi tại đây được ứng dụng khép kín, an toàn, hiệu quả cao.

4. Giá nâng mũi S Line Hàn Quốc là bao nhiêu?

Công nghệ Chi phí Thời gian thực hiện Bảo hành
Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc 10.000.000 60 phút 10 năm

Như vậy, với mức chi phí 10 triệu, bạn hoàn toàn đã có thể sở hữu một dáng mũi chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam mà không cần phải bay sang Hàn Quốc để thực hiện với một mức giá cao gấp 3, 4 lần.  Đặc biệt, với mức giá này, bạn sẽ được bệnh viện cấp thẻ bảo hành 10 năm.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Chi phí “Rẻ” liệu có an toàn?

5. Kinh nghiệm “xương máu” khi thực hiện nâng mũi S Line Hàn Quốc

  • Không nên quá lạm dụng sụn để nâng cao sống mũi

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi Chuẩn Hàn - Hình 8

Trường hợp bị thủng da đầu mũi được bác sĩ tại BVTM Đông Á khắc phục bằng công nghệ nâng mũi Model 4D

Rất nhiều bạn muốn nâng thật cao sống mũi nhưng thực tế da vùng đầu mũi quá mỏng. Bởi sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da. Đặc biệt khi chúng được đặt ngay dưới và tác động trực tiếp vào vùng đầu mũi. Chính vì vậy khi nâng quá cao, sụn sẽ làm căng vùng da mũi.

Điều này dẫn đến tình trạng sau một thời gian mũi sẽ gặp các hiện tượng như: Bóng đỏ, lộ sóng, tụt sụn, thậm chí thủng da đầu mũi.

  • Không nên nâng mũi S Line Hàn Quốc khi mũi gặp các khuyết điểm về xương

Nâng mũi S Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên với dáng mũi Chuẩn Hàn - Hình 9

Trường hợp sống mũi nâng quá cao đã được bác sĩ BVTM Đông Á chỉnh sửa lại

Nhiều bạn có vùng xương sống mũi to bè, thậm chí bị gồ nhưng do không tìm hiểu kỹ lưỡng phương pháp hoặc người thực hiện không có chuyên môn đã đặt sống mũi mới.

Điều này dẫn đến tình trạng dáng mũi sau khi nâng sẽ cao nhưng lại to thô và đơ giả, nhiều trường hợp sống mũi cao từ trán. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương để đảm bảo dáng mũi cao tự nhiên, thanh mảnh.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nâng mũi S Line Hàn Quốc có phù hợp với gương mặt của mình không thì đừng ngần ngại chia sẻ mong muốn của mình bằng cách để lại comment hoặc Đăng ký tư vấn ngay bên dưới để bác sĩ trả lời chi tiết. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn Hàn!

Ngày đăng: 09/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 10/07/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người