HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Bạn tìm hiểu nâng mũi S Line bao nhiêu tiền khi chưa biết dáng mũi hiện tại phù hợp với công nghệ nào? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ chi phí và phương pháp nâng mũi hiện đại, chắc chắn bạn sẽ cần.

1/ Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền

Nâng mũi S Line thực chất là sử dụng các công nghệ nâng mũi dạo cho bạn dáng mũi S Line thanh cao đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay.  Để trả lời cho thắc mắc nâng mũi S Line bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á dưới đây.

CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT CHI PHÍ ( VNĐ )
Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc (dáng S Line) 10,000,000
Nâng mũi Model 2D bọc sụn (dáng S Line) 15,000,000
Nâng mũi Model 3D (dáng S Line) 25,000,000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc (dáng S Line) 35,000,000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương (dáng S Line) 45,000,000
Nâng mũi Model 4D sụn sườn kết hợp (dáng S Line) 50,000,000
Nâng mũi Model 4D Nano Form (dáng S Line) 55,000,000
Nâng mũi Model 4D sụn sườn (dáng S Line) 75,000,000

2/ Cùng một dáng mũi tại sao giá nâng mũi s line lại khác nhau? Mũi bạn đang gặp vấn đề nào?

Dáng mũi S Line là một dáng mũi rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc cũng có rất nhiều công nghệ nâng mũi có thể tái tạo được dáng mũi S Line. Tuy nhiên việc chi phí nâng mũi S Line khác nhau là bởi từng công nghệ, phương pháp nâng mũi lại có một đặc điểm, cách thức và sử dụng các chất liệu khác nhau. Nếu bạn biết được mũi của mình đang ở tình trạng nào, công nghệ nào là phù hợp nhất thì việc nâng mũi S Line giá bao nhiêu sẽ không còn quan trọng.

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm  mỹ Đông Á đang áp dụng 8 phương pháp nâng mũi có thể tạo dáng mũi S Line. Nhưng nếu xác định rõ ràng dáng mũi và công nghệ thực hiện sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi ưng ý về sau. Vậy, mũi của bạn đang gặp 1 trong số vấn đề nào dưới đây?

♦ Mũi thon gọn, sống mũi thấp

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 1

Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc mang lại kết quả ổn định nhanh chóng

Rất may mắn nếu như bạn chỉ có duy nhất khuyết điểm là sống mũi tẹt. Với trường hợp tổng thể dáng mũi đã thon gọn, bác sĩ chỉ cần đặt chất liệu sụn 5S Nano vào sống mũi để cải thiện độ cao.

Tùy thuộc vào gương mặt và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tạo hình sụn có độ cong, võng vừa phải để có được dáng mũi tự nhiên nhất.

Tình trạng mũi không quá nhiều khuyết điểm, bạn chỉ cần lựa chọn công nghệ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc để có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

 Sống mũi thấp, đầu mũi hếch nhẹ, da mũi mỏng

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 2

Khắc phục mọi khuyết điểm của đầu mũi

Đây cũng là trường hợp người Việt Nam gặp phải nhiều nhất. Công nghệ nâng mũi Model 2D bọc sụn với điểm khác biệt vượt trội, không quá chênh lệch về chi phí so với phương pháp khác, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ toàn diện từ đầu mũi đến sống mũi, mang lại hình dáng mũi thon gọn, cân đối so với tổng thể gương mặt.

Công nghệ nâng mũi Model 2D bọc sụn sẽ sử dụng sụn vành tai bảo vệ đầu mũi và sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống. Việc sử dụng sụn vành tai để bao bọc đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm bóng đỏ, tụt sống, lộ sụn.

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 3

Sống mũi có độ cao vừa phải, hài hòa với gương mặt

Với tất cả công nghệ nâng mũi S Line, sau khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau đó, dán lên trên sống mũi một miếng băng nhỏ và kết hợp đặt một miếng nẹp bằng nhựa dẻo để cố định phần xương và sụn mũi.

3/ Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền là hợp lý? Chi phí nâng mũi S Line rẻ liệu có an toàn?

Không chỉ thắc mắc nâng mũi S Line bao nhiêu tiền, nhiều người có suy nghĩ rằng nâng mũi càng đắt tiền thì mới mang lại kết quả lâu dài và an toàn. Thực tế cho thấy, hơn 90% các ca nâng mũi Model 2D Hàn Quốc dáng S Line đều mang đến kết quả tốt, không gây biến chứng và giúp bạn có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 4

Chất liệu sụn sinh học tương thích  90% với cơ thể

Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi Model 2D được ứng dụng từ Hàn Quốc nên mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Không giống như các phương pháp khác, nâng mũi S Line hạn chế tối đa việc xâm lấn, chỉnh sửa, tác động đến mô mềm trong khoang mũi. Do đó, bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp từ 30 – 40 năm mà không có bất cứ lo lắng nào.

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi Model 2D bọc sụn còn được thực hiện bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và sụn sinh học có độ tương thích cao. Từ đó, dáng mũi sau khi hoàn thiện sẽ có tạo hình hài hòa, tự nhiên và mang lại kết quả duy trì lâu dài.

Như vậy là chỉ với khoảng 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể chọn phương pháp nâng mũi Model 2D Hàn Quốc là hợp lý.

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 5

Đội ngũ bác sĩ thực hiện trong một ca nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Tuy nhiên, ngoài các yếu tố kể trên, thời gian duy trì dáng mũi còn phụ thuộc lớn vào cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện. Bởi lẽ, nếu lựa chọn một thương hiệu uy tín, có ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật an toàn thì chắc chắn dáng mũi sẽ ổn định lâu dài.

Ngược lại, dáng mũi sẽ xuất hiện những biến chứng, rủi ro và ảnh hưởng xấu nếu chọn địa điểm kém uy tín và bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm.

>>XEM THÊM: Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi – Những bí quyết giữ mũi mãi đẹp

4/ Cộng đồng mạng mách nhau địa chỉ nâng mũi đẹp mà giá nâng mũi S Line hợp lý

Không chỉ được biết đến là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á còn được lựa chọn là cơ sở thẩm mỹ nâng mũi an toàn nhất, hội tụ nhiều ưu điểm mà không có một địa chỉ nào có được:

+ Dáng mũi tự nhiên: Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi thon gọn, có đường cong tự nhiên dáng chữ S, hoặc thẳng tắp tùy sở thích mỗi khách hàng, đẹp hài hòa với khuôn mặt người Á Đông.

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 6

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 7

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 8

Nâng mũi S Line tại Đông Á cho bạn những góc nghiêng “thần thánh”

+ Bác sĩ trực tiếp thực hiện: Không giống với những cơ sở thẩm mỹ khác, tất cả mọi dịch vụ ở mọi chi nhánh tại Đông Á đều có đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng.

+ Sửa mũi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ với khoảng 45 phút thực hiện công nghệ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc và khoảng 3 ngày sau đó, bạn đã có thể làm những công việc văn phòng nhẹ nhàng. 7 ngày sau phẫu thuật, bạn sẽ tiến hành tháo băng và cắt chỉ.

+ Bảo hành lâu dài: Để tạo niềm tin cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cam kết bảo hành 10 năm cho nâng mũi Model 2D Hàn Quốc, 20 năm với công nghệ nâng mũi Model 2D bọc sụn.

>>XEM THÊM: Chế độ bảo hành thẩm mỹ nâng mũi chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

+ Nhận được nhiều feedback của khách hàng: Không chỉ có những ưu điểm trên, Đông Á còn được chị em truyền tai nhau là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 9

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 10

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 11

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp - Hình 12

Feedback của cộng đồng mạng dành cho Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Hy vọng, với những thông tin bên trên đã giúp bạn không còn băn khoăn nâng mũi S Line bao nhiêu tiền. Nếu bạn vẫn chưa xác định được tình trạng mũi của mình và phân vân chưa biết chọn công nghệ nào phù hợp thì đừng ngại Đăng ký tư vấn hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và miễn phí. Chúc bạn sớm có dáng mũi như mong muốn!. Đừng quên LikeShare bài viết này cho bạn bè nếu như thấy hữu ích nhé!

 

Giá Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền? Địa chỉ nâng mũi chi phí Rẻ Đẹp
5 (100%) 4 votes
Like và share nếu bạn thấy hữu ích
Ngày đăng: 26/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 31/07/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial