Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? 6 Lợi ích đi kèm mức giá Rẻ

Đa phần chị em tìm đến phương pháp nâng mũi đều có thắc mắc ban đầu như: Nâng mũi có an toàn không? Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Một số địa chỉ có mức giá quá thấp khiến bạn lo lắng khi không biết đâu mới là địa chỉ có mức giá hợp lý nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ngay dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ ( VNĐ ) BẢO HÀNH
Nâng mũi Model 2D – Hàn Quốc 10.000.000 10 năm
Nâng mũi Model 2D – Bọc sụn 15.000.000 20 năm
Nâng mũi Model 3D 25.000.000 30 năm
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc) 35.000.000 TRỌN ĐỜI
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc chỉnh xương) 45.000.000
Nâng mũi Model 4D (sụn sườn kết hợp) 50.000.000
Nâng mũi Model 4D (Nano form) 55.000.000
Nâng mũi Model 4D (Sụn sườn) 75.000.000

Bảng giá chi tiết các dịch vụ nâng mũi tại BVTM Đông Á

Như vậy, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á giá nâng mũi Model 2D Hàn Quốc là 10  triệu đồng và được bảo hành 10 năm. Phương pháp này sử dụng sụn sinh học cao cấp 5S Nano để nâng cao phần sống mũi, khắc phục nhược điểm mũi thấp tẹt.

So với thị trường phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay thì nâng mũi Hàn Quốc với mức giá 10 triệu là hợp lý, hoàn toàn tương xứng với chất lượng.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Dáng mũi nâng Rẻ và Đẹp như sao Hàn

2/ Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Thực tế, nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố dưới đây:

  • Ai là người thực hiện phẫu thuật? Bác sĩ có chuyên môn hay không?
  • Chất liệu sụn sử dụng là gì?
  • Máy móc hỗ trợ
  • Quyền lợi của khách hàng (chế độ bảo hành)

Do đó, những yếu tố trên sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí nâng mũi tại mỗi địa chỉ khác nhau. Chi phí và chất lượng thẩm mỹ luôn đi đôi với nhau, đây là lý do bạn nên thực hiện tại địa chỉ an toàn, không nên ham rẻ mà “tiền mất tật mang”.

=> Chính vì vậy, bạn không nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có mức giá nâng mũi quá thấp. Bởi thực tế đang có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi với mức giá rất thấp chỉ khoảng từ 2-3 triệu. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc với trường hợp này, bởi một dáng mũi đẹp và ổn định sẽ không bao giờ có mức chi phí thấp đến như vậy. Mức giá này sẽ không đảm bảo an toàn và cơ sở không chịu trách nhiệm cho bất cứ rủi ro nào xảy ra.

3/ Với 10 triệu khi nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được gì?

a) Dáng mũi chuẩn Hàn, kết quả duy trì lâu dài

Dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng

Việc ứng dụng chất liệu sụn 5S Nano cao cấp, có cấu tạo từ hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ giúp tế bào, mạch máu có thể lưu thông dễ dàng ngay cả khi đưa chất liệu bên ngoài vào cơ thể, không xảy ra hiện tượng bao xơ, kích ứng, từ đó giúp bạn có dáng mũi ổn định lâu dài.

Thông thường, khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc tại Đông Á đều có kết quả ổn định từ 5-10 năm mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

b) Được bác sĩ trực tiếp nâng mũi

Bác sĩ trực tiếp thực hiện nâng mũi

Ai cũng hiểu, chiếc mũi của một bác sĩ nâng sẽ khác hoàn toàn so với một nhân viên bình thường tại một cơ sở thẩm mỹ giá rẻ.

Chính vì vậy, thay vì bỏ một khoản tiền ít nhưng luôn thấp thỏm lo lắng rằng dáng mũi sẽ bị hỏng, biến chứng thì hãy thực hiện tại Đông Á. Bởi tại đây, mọi ca tiểu phẫu, đại phẫu đều được bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thực hiện.

Với kỹ thuật khéo léo và chính xác sẽ không chỉ mang đến sự an toàn cho khách hàng mà còn giúp bạn có một dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

c) Chế độ bảo hành lâu dài

Bảo hành 10 năm đối với dịch vụ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc

Nếu như chi một khoản tiền thấp hơn để nâng mũi Hàn Quốc tại những cơ sở khác, nhiều khả năng bạn sẽ chỉ được bảo hành từ 1-2 năm, thậm chí không được bảo hành. Điều này khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng cho chiếc mũi mới của mình.

Hiểu được tâm lý này của bất cứ ai khi phẫu thuật nâng mũi và để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng, tại Đông Á đang áp dụng chế độ bảo hành 10 năm với dịch vụ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm với kết quả sau khi nâng mũi của mình.

d) Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác

Với mức chi phí 10 triệu, bạn đã được hỗ trợ trong suốt quá trình thẩm mỹ mà không phát sinh thêm bất cứ khoản phụ thu nào.

Lưu ý: Trong trường hợp, bạn có nhu cầu thực hiện gây mê để nâng mũi (tâm lý sợ đau, sợ phẫu thuật,…) thì mới cần đóng thêm chi phí.

e) Miễn phí tiền thuốc giảm sưng, giảm đau

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, sau khi nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm sưng, giảm đau miễn phí để phục vụ cho quá trình chăm sóc vết thương tại nhà.

f) Sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn tại Đông Á

Rất nhiều khách hàng đã sở hữu dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi Model 2D Hàn Quốc tại Đông Á

>>>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 Yếu tố giúp dáng mũi đẹp lâu dài

4/ 3 Cách để được Nâng mũi Hàn Quốc với mức giá thấp nhất

#1. Update chương trình khuyến mãi nâng mũi

Đông Á luôn có những chương trình khuyến mại để tri ân khách hàng

Để mang đến cho khách hàng có mong muốn nâng mũi với mức giá phù hợp, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ lớn. Do đó, hãy săn ngay những ngày vàng giảm giá để có mức chi phí tối ưu nhất.

Thông thường vào những ngày lễ như 8/3, 20/10, Noel, Valentine,… có thể giảm giá lên đến 30%, thậm chí ngày lễ vàng mức giảm này có thể tăng lên đến mức kỷ lục là 50% nhưng hạn chế số người nhận khuyến mãi.

#2. Thực hiện dịch vụ theo các gói Combo

Khách hàng Đào Văn Tuấn thực hiện combo cắt mí + nâng mũi

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề quá quan trọng khi bạn thực hiện các gói combo như nâng mũi + cắt mí. Đây cũng là gói dịch vụ mang lại sự thay đổi nhiều nhất cho khách hàng sau khi thực hiện. Hầu như hói combo đều có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thực hiện dịch vụ riêng lẻ.

Khi thăm khám tại bệnh viện, bạn có thể hỏi bác sĩ có những gói combo nào? Xem xét các dịch vụ trong combo có phù hợp với nhu cầu của bạn không? Thực hiện gói combo là cách mà bạn có thể nâng mũi với mức giá phù hợp.

#3. Tham gia hội thảo để có cơ hội nhận vocher giảm giá nâng mũi

Ngày hội thẩm mỹ được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tổ chức thường niên

Mỗi năm Đông Á sẽ tổ chức 2-3 hội thảo chuyên môn về làm đẹp lần lượt tại 8 chi nhánh trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ,….. Tại những buổi hội thảo này, bạn sẽ không chỉ được nghe những chia sẻ của bác sĩ  về phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc làm đẹp mà còn được phiếu giảm giá 5%, 10%, 15% hoặc tham gia trải nghiệm dịch vụ miễn phí cho tất cả những người tham dự. Chăm chỉ đi hội thảo cũng là cơ hội cho bạn tối ưu chi phí nâng mũi, khiến việc nâng mũi giá bao nhiêu tiền không còn là một gánh nặng.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền sẽ không còn là nỗi lo của bạn khi lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng mũi này, đừng ngần ngại để lại câu hỏi tại nút Đăng ký tư vấn hoặc liên hệ Hotline 1900.6499, bác sĩ sẽ trả lời miễn phí cho bạn. Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như bạn thấy hữu ích nhé!