HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Có lẽ thị trường phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam vẫn chưa làm chị em cảm thấy hài lòng và họ muốn sang tận nơi có nguồn gốc xuất xứ để trực tiếp tu sửa dáng mũi của mình. Và một câu hỏi được đặt ra nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? Liệu rằng bỏ ra một khoản tiền gấp 3, 4 lần thì chiếc mũi sau phẫu thuật tại 1 đất nước xa xôi có được như ý muốn của bạn hay không?

1. Sửa, Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 

Cũng như phẫu thuật tại Việt Nam, sửa, nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng mũi thực tế của bạn như thế nào. Bạn có thể theo dõi bảng giá nâng mũi tại Hàn Quốc dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ

( USD )

QUY ĐỔI

( VNĐ )

Nâng mũi 3.000 – 7.000  70 – 165.000.000
Thu gọn cánh mũi 2.000 – 2.500  47 – 59.000.000
Tạo hình đầu mũi 3.000 – 5.000  70 – 117.000.000

***Có thể bạn chưa biết

+ Trong trường hợp bạn cần sửa lại mũi lần 2 thì mức chi phí sẽ cao hơn so với nâng mũi lần đầu tiên khoảng 1.500 – 3.000 USD.

+ Có một sự thật là mức chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc cho người nước ngoài chắc chắn sẽ cao hơn so với người bản địa.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam có đắt không?

2. Tổng hợp các kinh nghiệm “xương máu”  khi sửa, nâng mũi tại Hàn Quốc

Ngoài việc tìm hiểu sửa, nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu thì bạn cũng cần bỏ túi ngay cho mình 4 kinh nghiệm “xương máu” của những người đã từng thực hiện nâng mũi tại nơi “đất khách quê người” này.

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 1

Một số bạn đã từng thực hiện nâng mũi ở Hàn Quốc chia sẻ trên các diễn đàn thẩm mỹ lớn

  • Không nên thực hiện tại các bệnh viện lớn nếu không có người quen

Chị em thường có một tâm lý chung đó là phải thực hiện phẫu thuật tại một bệnh viện thật lớn, có tiếng. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người đã từng nâng mũi ở Hàn Quốc cho biết, bạn nên tránh các bệnh viện lớn vì nguy cơ bị bác sĩ thực tập phẫu thuật là rất cao. 

Vì vậy, hãy chọn thẩm mỹ viện theo tiếng tăm của các bác sĩ. Một số bác sĩ tốt nhất về mũi tại Hàn Quốc là: Doctor Park ở Dream, Dr Suh ở JW Beauty, Dr Kim Jae Hoon ở 31 April,…Chị em có thể tìm hiểu trên google sẽ thấy các bài viết của các bác sĩ này bằng tiếng Anh.

  • Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi trước khi đi tư vấn

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 2

Nên tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi trước khi thực hiện

Để giúp bạn có thể biết thêm thông tin về các phương pháp nâng mũi, chỉnh sửa mũi, chất liệu nâng mũi bạn có thể đặt câu hỏi qua email, chat online với các thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc hoặc lên website tìm hiểu. Tốt nhất là bạn nên nắm một số kiến thức trước khi đi tư vấn trực tiếp.

  • Thuê phiên dịch bằng cách nào?

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 3

Thuê phiên dịch bằng cách nào?

+ Trường hợp 1: Nếu bạn biết tiếng anh thì tốt nhất không nên thuê phiên dịch. Nếu bạn thuê phiên dịch các TMV sẽ hét giá cao hơn so với thực tế. 

Phiên dịch trong ngành thẩm mỹ sẽ có rất nhiều cách hưởng hoa hồng như sau: Họ lấy đầy đủ thông tin của bạn và đặt hẹn tư vấn và nhờ bên TMV lấy chi phí cao hơn. Sau đó, bên TMV sẽ trả cho phiên dịch 20% hoa hồng (tất nhiên tiền hoa hồng này do bạn trả mà bạn không hề biết). Hai là phiên dịch sẽ tự khống số tiền thẩm mỹ cao hơn so với bình thường và ăn số tiền chênh lệch đó. 

Điều này không có gì là lạ ở Hàn Quốc vì rất nhiều chị em đã từng chia sẻ trên các forum, diễn đàn. Bởi tại thẩm mỹ viện ở Hàn Quốc, hầu như các bác sĩ đều có thể nói tiếng Anh, nên nếu bạn biết tiếng Anh thì không nên thuê phiên dịch.

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 4

Liệu rằng có nên thuê phiên dịch viên tại Hàn Quốc hay không?

+ Trường hợp 2: Bạn không biết tiếng Anh, bắt buộc phải thuê phiên dịch. Bạn có thể sử dụng 1 trong những cách tìm phiên dịch viên dưới đây.

Lên các diễn đàn sinh viên người Việt du học bên Hàn Quốc để nhờ giúp đỡ. Các bạn sinh viên rất nhiệt tình và không có lý do gì để từ chối giúp đỡ người cùng quê hương mà còn có thêm thu nhập. Mức chi phí sẽ thấp hơn các phiên dịch viên rất nhiều.

Nếu không tìm được người bên Hàn, bạn có thể nhờ phiên dịch viên Online. Có thể tham khảo các bạn sinh viên trường Đại học ngoại ngữ, group tìm người phiên dịch trên facebook,…Khi sang đó, lúc nào cần tư vấn thì có thể bật Facetime, Snapchat, Kakaotalk,…để nói chuyện. 

Xem thêm: Bạn có thể nâng mũi Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, tại sao không?

  • Chế độ bảo hành tại các thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc

Về vấn đề bảo hành khi nâng mũi tại Hàn Quốc thì không được hữu ích như Việt Nam. Có những thẩm mỹ viện không có bảo hành, 1 số nơi thì có nhưng chỉ trong 1-3 tháng.

  • Bạn hoàn toàn có thể trả giá

Đừng ngần ngại việc trả giá bởi bạn là khách nước ngoài, chi phí lúc nào cũng sẽ đắt hơn người bản địa. Vì vậy hãy cố gắng trả giá giảm dần để tiết kiệm chi phí cho bản thân.

  • Các số điện thoại cần thiết khi sang Hàn

113 – Báo trộm

119 – Cứu hỏa, xe cứu thương

1330 – Lịch tàu, xe bus, thông tin khách sạn, dịch vụ phiên dịch,…

1339 – Điều trị y tế khẩn cấp

00799 – Dịch vụ gọi quốc tế

755 4400 – Báo mất đồ  

Trong trường hợp cần thiết sự giúp đỡ bạn có thể liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc theo:

+ Địa chỉ: 28-58, Samcheong-dong, Jongno-ku, Seoul, Korea 110-230.

+ Điện thoại: +82-2-7392065/+82-116652065

+ Fax: +82-2-7392064

3. Có nên bỏ cả trăm triệu để sửa, nâng mũi tại Hàn Quốc?

Có thể nói, mức chi phí nâng mũi tại Hàn Quốc gấp 3-4 lần nâng mũi tại Việt Nam. Chưa kể bạn còn gặp phải một số khó khăn dưới đây:

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 5

Có nên chi cả nghìn đô để nâng mũi ở Hàn Quốc hay không?

Nâng mũi ở Hàn Quốc cũng gặp phải những rủi ro: Không phải cứ nâng mũi tại Hàn Quốc là tốt. Bởi ở đâu cũng vậy, cũng sẽ có những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín. Vì vậy, khả năng bạn gặp phải rủi ro, biến chứng, thậm chí phẫu thuật hỏng cũng đều có thể xảy ra.

→ Chắc chắn việc tìm một địa chỉ nâng mũi tại Hàn Quốc sẽ là bạn cảm thấy vô cùng khó khăn nếu như không có người quen bên Hàn.

→ Việc không biết tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, bất đồng về ngôn ngữ sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến kết quả sau phẫu thuật. Ngoài ra, chi phí thuê phiên dịch cũng khá đắt.

→ Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ tại Hàn Quốc không có phòng cư trú cho khách hàng. Chính vì vậy bạn sẽ cần thuê khách sạn ở ngoài để nghỉ ngơi.

→ Nhiều bạn sẽ lựa chọn địa chỉ làm đẹp giảm giá cũng nên cẩn trọng. Bởi ở đâu cũng vậy, giá quá rẻ chắc chắn sẽ có vấn đề về chất lượng. Với những cơ sở thẩm mỹ lớn, công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao mà lại có mức chi phí quá thấp so với bình thường thì bạn cũng nên xem xét.

→ Chế độ bảo hành: Trường hợp mũi của bạn không may gặp phải vấn đề thì sẽ phải mất thời gian, công sức để bay sang Hàn để bảo hành. Như vậy, chắc chắn sẽ không thuận tiện cho bạn phải không?

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc ngay tại Việt Nam: Mũi đẹp chuẩn Hàn – An toàn vĩnh viễn

4. Tìm địa chỉ nâng, sửa mũi Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 6

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 7

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 8

Rất nhiều chị em đã lựa chọn Việt Nam để nâng mũi thay vì bỏ ra trăm triệu để nâng mũi tại Hàn Quốc

Thay vì mất thời gian tìm hiểu sửa, nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Rất nhiều bạn đã tiến hành nâng, sửa mũi Hàn Quốc ngay ở Việt Nam thay vì phải chi 1 khoản tiền lớn để sang Hàn Quốc.

Hiện nay, tại Việt Nam đang có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín, có thể kể đến như Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á giúp bạn có kết quả nâng mũi không khác gì khi thực hiện tại Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 9

Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin, cố vấn chuyên môn người Hàn Quốc tại Việt Nam

Có cố vấn chuyên môn Hàn Quốc: Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin, thành viên Hiệp hội phẫu thuật chỉnh hình gương mặt Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và giám sát quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 10

Chất liệu sụn an toàn cho người sử dụng

Sụn nâng mũi  Hàn Quốc: Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn muốn mang đến cho khách hàng dáng mũi tự nhiên và ổn định nhất nên đã lựa chọn Hàn Quốc là nơi cung cấp chất liệu sụn nâng. Hiện tại, Đông Á đang sử dụng 2 loại sụn chính, đó là: 5S Nano và NanoForm.

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 11

Đông Á luôn hợp tác với những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc: Công nghệ nâng mũi Model tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được chuyển giao từ Hàn Quốc, mang đến cho chị em dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng, vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa như các sao Hàn.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc có được vĩnh viễn không? 4 cách giúp dáng mũi đẹp lâu dài

Chế độ bảo hành lâu dài: Nếu dáng mũi của bạn không may mắn gặp phải tình trạng hỏng, cần bảo hành bạn sẽ không phải mất thời gian bay sang Hàn nữa mà ngay tại Đông Á, bác sĩ sẽ cấp cho bạn thẻ bảo hành trọn đời khi thực hiện dịch vụ nâng mũi Model 4D. 

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 12

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 13

Nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? 4 Kinh nghiệm xương máu - Hình 14

Không cần chi trăm triệu, bạn cũng có thể sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Chính vì vậy, thay vì mất quá nhiều thời gian hay đau đầu tìm hiểu sửa, nâng mũi ở Hàn Quốc giá bao nhiêu thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tại Việt Nam để thực hiện nâng mũi. Tại sao khi ngay tại Việt Nam có một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín mà bạn phải tốn hàng trăm triệu đồng để sang Hàn nâng mũi với một tâm lý mông lung, không chắc chắn về bất cứ điều gì?

Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về công nghệ, chi phí, thời gian nâng mũi,… đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại Comment hoặc Đăng ký tư vấn ngay để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Ngày đăng: 08/07/2019 | Lần cập nhật cuối: 06/06/2020

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial