HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nâng mũi cấu trúc » Cận cảnh Video và quy trình của công nghệ nâng mũi #1 Việt Nam

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Nâng mũi cấu trúc đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Mặc dù được chị em nhắc đến khá nhiều  nhưng ít ai biết rõ công nghệ này là gì và nó được thực hiện như thế nào? Cùng xem cận cảnh bác sĩ thực hiện nâng mũi cấu trúc như thế nào nhé!

I. Nâng mũi cấu trúc đang dần trở thành xu hướng

Như các bạn đã biết, hầu hết người Việt Nam đều có dáng mũi thấp, tẹt, không hài hòa. Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi đã trở nên phổ biến ngay từ những năm 2000.

Nếu như trước kia, chị em chỉ có mong muốn sở hữu một chiếc mũi có sống mũi cao đơn thuần thì ngày nay khi thực hiện nâng mũi họ đều mong muốn một kết quả hoàn hảo hơn.

Cận cảnh nâng mũi cấu trúc chân thực đến từng milimet

Họ mong chờ nhiều hơn là một dáng mũi chỉ có sống mũi cao đơn thuần

Ngoài việc phẫu thuật để sở hữu sống mũi cao thì các bộ phận khác như cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi cũng đều phải đạt tỉ lệ vàng nhất định. Chính vì vậy, công nghệ nâng mũi cấu trúc đã ra đời để mang đến cho mọi người một dáng mũi “perfect” nhất. Vậy nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

II. Nâng mũi cấu trúc là gì? Cận cảnh quy trình nâng mũi được bác sĩ thực hiện

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phức hợp tổng thể các kỹ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc giúp can thiệp sâu vào tổ chức mô mũi, tái cấu trúc lại toàn diện sống mũi, trụ mũi, vách ngăn và cánh mũi. Bằng việc sử dụng dao siêu âm Plasma giúp kiểm soát và hạn chế can thiệp vào mạch máu thần kinh, không gây tổn thương mô mềm. Từ đó giúp hạn chế tối đa việc sưng nề sau phẫu thuật.

Nếu bạn là người sợ “dao kéo” thì có thể xem chi tiết quy trình nâng mũi cấu trúc bằng video mô phỏng dưới đây.

Kết hợp sụn tự thân tương thích 100% với cơ thể, dáng mũi khi trải qua thời gian sẽ thích nghi và cân đối với gương mặt. Trong trường hợp không sử dụng sụn tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng sụn Nano Form với những lỗ nano siêu nhỏ giúp các mạch máu bám dính tạo liên kết chặt chẽ, bền vững.

Theo đó, 1/3 đầu mũi được bác sĩ sử dụng sụn vành tai để bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn Nano Form nâng cao tự nhiên. Phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

Cận cảnh quy trình nâng mũi cấu trúc do chính tay bác sĩ hàng đầu Việt Nam thực hiện

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn dáng mũi S Line/ L Line theo mong muốn của mình. Do đó nâng mũi cấu trúc Model 4D không gây co rút – không đào thải – không biến chứng mang đến một dáng mũi hài hòa và lâu dài.

Vậy khi vừa thực hiện nâng mũi xong bạn có bị sưng tấy nhiều không? Bạn có thể xem video dưới đây và tưởng tượng nếu là mình nâng mũi thì sẽ bị sưng như thế nào.

Minh chứng thiết thực nhất cho việc nâng mũi cấu trúc hạn chế tối đa việc xâm lấn

♦ Có thể bạn chưa biết

+ Sụn nhân tạo: Là sóng sụn có cấu tạo gần giống như sụn người, có ưu điểm dẻo và nhiều size dáng phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi khác nhau.

+ Sụn tự thân: Lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Chất liệu sụn này có độ tương thích cao, cụ thể: Sụn vành tai được dùng để bao bọc đầu mũi, tránh khỏi biến chứng tụt sóng và sụn sườn dùng để nâng cao sống.

III. Vì sao lại lựa chọn nâng mũi cấu trúc chứ không phải phương pháp khác?

♦ Chỉnh sửa dáng mũi hỏng

Cận cảnh nâng mũi cấu trúc chân thực đến từng milimet

Mũi phẫu thuật hỏng hoàn toàn có thể khắc phục hoàn toàn

Như đã nói ở trên, không chỉ can thiệp nâng mũi, phương pháp cấu trúc còn góp phần tái phẫu thuật với những chiếc mũi hỏng do tai nạn, hoặc đã trải qua chỉnh sửa trước đó.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ xác định đúng nguyên nhân hỏng do đâu. Từ đó, tiến hành bóc tách toàn diện khoang mũi và loại bỏ sụn kém chất lượng ra khỏi cơ thể, đồng thời tái lập dáng mũi mới an toàn. Nhờ vậy, những chiếc mũi hỏng và biến chứng sẽ được chỉnh sửa hiệu quả với nâng mũi Model 4D cấu trúc.

♦ Phù hợp với nhiều cơ địa

Cận cảnh nâng mũi cấu trúc chân thực đến từng milimet

Những chiếc mũi xấu bẩm sinh được thay thế bằng dáng mũi thanh cao

Nếu như các công nghệ nâng mũi thông thường chỉ phù hợp cho một đối tượng khách hàng nhất định thì nâng mũi cấu trúc lại nâng cấp hơn, phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau.

Những người có chiếc mũi thấp, da mũi mỏng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo có thể áp dụng nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn.

Còn những bạn nào thích dáng mũi cao tây có thể lựa chọn nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp để có dáng mũi theo mong muốn, an toàn và không gây biến chứng.

Dáng mũi duy trì lâu

Dáng mũi đẹp, duy trì lâu dài với thời gian đó là ưu điểm của nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này giúp dáng mũi có thể duy trì tối thiểu 40 năm, trường hợp cơ địa tốt thì sẽ là vĩnh viễn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thực hiện cấp thẻ bảo hành trọn đời dành cho nâng mũi Model 4D cấu trúc để thay cho lời cam kết về chất lượng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại tại đây.

Nâng mũi cấu trúc » Cận cảnh Video và quy trình của công nghệ nâng mũi #1 Việt Nam
5 (100%) 3 votes
Please follow and like us:
Ngày đăng: 14/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 26/03/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

TIN LIÊN QUAN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial