HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bật mí 4 dịch vụ tốt nhất hiện nay

Tác giả: adminseo1 - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Giờ đây, việc sở hữu chiếc mũi cao đã không còn là chuyện quá khó khăn với các tín đồ thẩm mỹ khi lựa chọn công nghệ nâng mũi cấu trúc. Tâm lý chung của chị em khi thẩm mỹ đều mong muốn tìm được địa chỉ có mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền nhưng khi tìm kiếm trên mạng thì có rất nhiều chi phí khác nhau. Vậy nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu thì hợp lý? Nếu bạn không muốn bị “hớ” khi nâng mũi thì nên đọc bài viết dưới đây.

1/ Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã đưa ra một mức chi phí nâng mũi cấu trúc phù hợp, bạn có thể lấy đây là thước đo chuẩn cho cả các dịch vụ khác trên thị trường. Để trả lời thắc mắc cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

DỊCH VỤ CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG)
Nâng mũi Model 4D cấu trúc 35
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương 45
Nâng mũi Model 4D sụn sườn kết hợp 50
Nâng mũi Model 4D Nano form 55
Nâng mũi Model 4D Sụn sườn 75

2/ Mức giá nâng mũi cấu trúc đã hợp lý chưa?

Thực tế, trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nói chung và nâng mũi cấu trúc nói riêng thì đều không hề có mức giá rẻ mà chỉ có mức chi phí hợp lý. Không thể nào với mức giá rẻ bằng 1/3, 1/4 so với địa chỉ khác mà có thể đảm bảo được an toàn và có một kết quả đẹp cho khách hàng.

Có thể rất nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi, khi bỏ ra số tiền khoảng 35 triệu để nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Đông Á, bạn sẽ nhận lại được những gì sau ca phẫu thuật?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á  có thể đưa ra một mức chi phí nâng mũi cấu trúc phù hợp với một quy trình phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế: Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật trực  tiếp thực hiện, chất liệu độn chất lượng cao, phòng phẫu thuật đạt chuẩn, chế độ bảo hành vĩnh viễn,…

a) Dáng mũi đẹp toàn diện, không còn khuyết điểm

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bật mí 4 dịch vụ tốt nhất hiện nay - Hình 1

Nâng mũi cấu trúc đáp ứng đúng tỉ lệ vàng của gương mặt

Công nghệ nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật tạo hình toàn bộ dáng mũi, bác sĩ có thể kiểm soát tối đa sự cân đối của vách ngăn, trụ mũi, 2 bên cánh mũi, đầu mũi bằng việc sử dụng dao siêu âm hiện đại giúp kiểm soát và hạn chế can thiệp mạch máu thần kinh, không gây tổn thương mô mềm.

Nếu như các phương pháp cũ chỉ đơn thuần nâng cao sống mũi thì nâng mũi Model 4D cấu trúc giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, từ đó chỉnh sửa hoàn toàn cho chiếc mũi thanh tú với sống mũi cao tự nhiên, chóp mũi cao mềm mại, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh.  Đây chính là điểm khác biệt của nâng mũi cấu trúc mà các kĩ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

b) Ai cũng đều có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bật mí 4 dịch vụ tốt nhất hiện nay - Hình 1

Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm vượt trội là phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là những người sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm:

+ Dáng mũi xấu bẩm sinh: Mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi to,…

+ Dáng mũi mắc các khuyết điểm về xương: Mũi gồ, mũi khoằm, xương mũi to bè,…

+ Mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa: Đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn, trụ mũi,….

+ Thậm chí các trường hợp đã từng nâng mũi hỏng, biến chứng như: Bóng đỏ, lộ sống, tụt sụn,…

c) Dáng mũi cao duy trì 30-40 năm

Việc sử dụng sụn tự thân tương thích 100% với cơ thể, dáng mũi sau 2-3 tháng sẽ thích nghi và cân đối hoàn toàn so với gương mặt. Trong trường hợp không sử dụng sụn tự thân, khách hàng có thể lựa chọn sụn NanoForm với những lỗ nano siêu nhỏ giúp các mạch máu bám dính và xuyên qua tổ chức tạo liên kết giúp dáng mũi bền vững.

Do đó, dáng mũi sẽ duy trì được từ 30-40 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu cơ địa tốt và có chế độ chăm sóc sau hậu phẫu phù hợp.

d) Được các bác sĩ  trực tiếp thực hiện

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bật mí 4 dịch vụ tốt nhất hiện nay - Hình 2

Ê-kip bác sĩ phẫu thuật trong 1 ca nâng mũi

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, 100% các ca phẫu thuật nâng mũi đều được các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, không chỉ mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp mà còn an toàn.

e) Có chế độ bảo hành trọn đời

Với mức giá nâng mũi cấu trúc 35 triệu, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời sau khi thực hiện phẫu thuật. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm khi nâng mũi ở Đông Á. Đây cũng là điểm đặc biệt, khẳng định chất lượng dịch vụ tại đây.

3/ 4 dịch vụ nâng mũi cấu trúc tốt nhất – Thay đổi nhỏ khác biệt lớn

Hiện nay nâng mũi cấu trúc được chia làm 4 dạng chính:

+ Nâng mũi Model 4D cấu trúc Nano Form: Nano Form được các chuyên gia đánh giá cao là chất liệu độn có độ tương thích 90% với cơ thể. Sụn Nano Form được cấu tạo từ nhiều lớp lưới siêu mỏng với hàng nghìn lỗ nhỏ Nano, sau khi được đưa vào cơ thể, các mạch máu, tế bào, mô mềm sẽ dễ dàng bao bọc, ăn khớp tạo nên sống mũi bền vững, tự nhiên như thật.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bật mí 4 dịch vụ tốt nhất hiện nay - Hình 3

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất liệu độn có chất lượng hay không?

+ Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp: Sự kết hợp tinh tế của sụn sinh học nâng cao sống mũi và sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt chất liệu độn. Phương pháp này rất phù hợp với những khách hàng có da mũi mỏng.

+ Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn) được lấy từ chính cơ thể khách hàng để nâng cao sống mũi, đồng thời tái tạo, chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi.

Zoom cận cảnh ca nâng mũi cấu trúc sụn sườn hot nhất năm 2019

+ Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương: Đây là giải pháp giải quyết các tình trạng mũi thô to, bè do xương thường gặp ở nam giới. Những vùng cánh mũi, khung xương mũi trong quá trình nâng mũi cấu trúc chỉnh xương cũng sẽ được điều chỉnh khiến chiếc mũi thon gọn, hài hòa cân đối với gương mặt khách hàng nhất có thể.

4/ Gương mặt thay đổi như thế nào sau khi nâng mũi Model 4D cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bật mí 4 dịch vụ tốt nhất hiện nay - Hình 4

Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi hếch, tẹt chỉ với 1 lần phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bật mí 4 dịch vụ tốt nhất hiện nay - Hình 5

Mũi thon gọn, thanh tú sau khi nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bật mí 4 dịch vụ tốt nhất hiện nay - Hình 6

Nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm giúp bạn sở hữu sống mũi cao tây

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bật mí 4 dịch vụ tốt nhất hiện nay - Hình 7

Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn mang lại dáng mũi cao tự nhiên

Xem ngay hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện ca nâng mũi Model 4D cấu trúc tại BVTM Đông Á

Cũng rất nhiều khách hàng thắc mắc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Đồng nghĩa với chi phí đó kết quả thẩm mỹ sẽ duy trì được bao lâu. Nâng mũi Model 4D cấu trúc sẽ duy trì được tối thiểu 40 năm, thậm chí vĩnh viễn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn công nghệ nâng mũi hiện đại này ngay từ bây giờ.

Ngày đăng: 18/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 02/07/2019

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial