HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Để có thể hiểu rõ dáng mũi cao tây là gì và không nhầm lẫn sang các dáng mũi khác thì tốt nhất là bạn hãy xem những hình ảnh thực tế bên dưới. Với đủ mọi góc độ (nghiêng trái phải, chính diện) chắc chắn sẽ giúp bạn biết chi tiết hơn về dáng mũi đang rất Hot này. Không chỉ vậy, bài viết còn chỉ ra những sai lầm ai cũng gặp phải khi nâng mũi cao tây.

1. Hiểu rõ về dáng mũi cao tây là gì bằng những hình ảnh thực tế

Để có thể hiểu rõ dáng mũi cao tây là gì và không nhầm lẫn sang các dáng mũi khác thì tốt nhất là bạn hãy xem những hình ảnh thực tế bên dưới. Với đủ mọi góc độ (nghiêng trái phải, chính diện) chắc chắn sẽ giúp bạn biết chi tiết hơn về dáng mũi đang rất Hot này.

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 1

Dù sở hữu đôi mắt một mí nhưng sống mũi cao tây đã giúp gương mặt trở nên sang chảnh hơn

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 2

Sống mũi cao tây làm gương mặt của hotgirl Thu Trang trở nên nổi bật hơn

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 3

Mũi cao dáng L Line phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 4

Dáng mũi cao tây không chỉ đẹp ở góc nghiêng mà ngay cả khi nhìn trực diện cũng rất sang chảnh

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 5

Không còn bàn cãi gì nhiều về góc nghiêng thần thánh của dáng mũi cao tây

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 6

Không khác gì Hotgirl Hàn Quốc chỉ khi sở hữu cho mình dáng mũi cao tây

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 7

Dáng mũi cao tây có phần sống mũi cao hình L Line và đầu mũi đủ độ dài để không lộ 2 bên lỗ mũi

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 8

Dáng mũi sau 10 ngày của cô nàng Hotgirl Hà Thành được publish trên mạng xã hội facebook

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 9

Dáng mũi cao tây rất phù hợp với kiểu trang điểm tone cam hot nhất hiện nay

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 10

Sống mũi cao tây, lỗ mũi hình hạt chanh còn giúp gương mặt trở nên thọn gọn hơn

Sau khi xem xong những bức ảnh trên, chắc chắn rằng ai cũng đều mong muốn mình là một trong số người có thể sở hữu dáng mũi cao tây, sang chảnh. Tuy nhiên, dù biết được dáng mũi này là như thế nào nhưng không phải ai cũng biết cách làm mũi cao như tây an toàn. Cùng nghe những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia trong phần 2.

>>>> Xem thêm: Thế nào là mũi cao nam? Cách nâng mũi Phù Hợp với Đàn Ông

2. 3 lời khuyên từ chuyên gia trước khi nâng mũi cao tây

Để giúp bạn có thể hiểu sâu hơn về dáng mũi cao tây và không gặp phải những sai lầm phổ biến khi lần đầu phẫu thuật thẩm mỹ, hãy nghe những lời khuyên hữu ích ngay bên dưới đây của bác sĩ trưởng khoa mũi Kevin Phạm, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á nhé.

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 11

Những sai lầm chị em thường gặp phải khi nâng mũi cao tây

a) Muốn nâng mũi cao như tây bắt buộc phải dùng loại sụn này

Nhiều bạn nghĩ rằng, nâng mũi cao tây thì lựa chọn loại sụn nào cũng được. Tuy nhiên, không đơn giản như mọi người nghĩ, để tạo ra được sống mũi có hình L Line cao thẳng, bác sĩ sẽ phải sử dụng đến các loại sụn cao cấp như: Sụn sinh học, sụn 5S Nano hoặc sụn NanoForm.

Đây là những loại sụn có form dáng sẵn, nhiều loại size, chỉ cần cắt gọt và tạo hình là đã có thể thành dáng L Line. Ngoài ra, các loại sụn kể trên đều đã được FDA kiểm định về chất lượng và an toàn tuyệt đối với cơ thể con người nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 12

Các loại sụn sinh học được bác sĩ lựa chọn nhiều khi thực hiện nâng mũi cao tây

Khi nâng mũi cao tây, loại sụn tự thân duy nhất được sử dụng đó chính là sụn vành tai. Đây là loại sụn có tính mềm, mỏng, có độ cong, đàn hồi tốt. Do đó, sụn tai rất phù hợp để bao bọc vùng đầu mũi, đồng thời giúp kéo dài chóp mũi, tạo độ lai tây cho dáng mũi. Ngoài ra, sụn tai còn giúp những dáng mũi có vùng da mỏng ngăn chặn những biến chứng như: Đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt chất liệu độn,…

Mặc dù sụn sườn rất tốt nhưng lại không được sử dụng trong trường hợp này là bởi, sụn sườn sau khi đưa vào trong khoang mũi sẽ bị cơ thể hấp thụ một phần nào đó. Chính vì vậy, nâng mũi sụn sườn chỉ phù hợp với những dáng mũi cao tự nhiên, mềm mại.

b) Làm thế nào để nâng mũi cao tây không bị hỏng?

Không phải cứ nâng mũi cao tây là phải nâng thật cao mới là đẹp. Đã có rất nhiều trường hợp thẩm mỹ hỏng chỉ vì quá “tham lam” khi muốn đặt sụn cao, khiến chiếc mũi bị cao “vổng” lên, gương mặt cũng vì thế mà dị dạng. Vậy, cần lưu ý những gì khi thực hiện nâng mũi cao tây?

Nên xem trước dáng mũi sau nâng

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 13

Công nghệ Vectra 3D đang được ứng dụng độc quyền tại BVTM Đông Á

Vậy muốn xem trước hình ảnh mũi của mình sau khi nâng dáng L Line phải làm như thế nào? Rất đơn giản, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay thì việc xem trước dáng mũi là điều không quá khó khăn. Bạn hãy lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ lớn, có máy Vectra 3D. Hệ thống máy Vectra 3D sẽ giúp bạn xem trước hình dáng mũi sau nâng bằng hình ảnh 3D.

Từ đó, không chỉ bạn có thể biết được mình có phù hợp với dáng mũi cao tây này hay không và bác sĩ cũng sẽ có những thông số cụ thể để có thể chỉnh sửa những khuyết điểm mà mũi gặp phải một cách chính xác. Tại Việt Nam, loại máy này đang được sử dụng tại các cơ sở thẩm mỹ lớn như Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Không nên làm giống một ai khác

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 14

Không phải ai cũng sẽ phù hợp với dáng mũi cau tây

Mỗi người sẽ có một dáng mũi khác nhau và gặp phải những khuyết điểm khác nhau. Mặc dù dáng mũi cao tây rất đẹp nhưng không phải ai cũng sẽ phù hợp với nó. Chính vì vậy, đã xảy ra rất nhiều trường hợp như, 2 người cùng nâng 1 dáng mũi khác nhau tại 1 cơ sở nhưng lại có người đẹp có người không phù hợp.

Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thực hiện xem dáng mũi này có phù hợp với gương mặt, các đường nét trên gương mặt của mình hay không. Và tốt nhất là không nên làm giống y một ai khác. Thông thường, dáng mũi cao tây sẽ phù hợp với những gương mặt dài, trái xoan và không hợp với mặt tròn.

Mũi cao tây chứ không phải là quá cao!!!

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 15

Không phải mũi cao tây là sống mũi phải nâng cao một cách quá đà

Nhiều người nghĩ rằng, mũi phải thật cao thì mới tây. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng đối với những những bạn có gương mặt trái xoan và hơi bầu bĩnh. Rõ ràng, một khuôn mặt nhỏ nhắn sau khi nâng mũi cao tây sẽ chẳng thể ăn nhập và còn có phần “lố bịch” hơn.

Thậm chí, có nhiều trường hợp sau khi nâng mũi cao tây quá đà đã gặp phải hiện tượng sống mũi quá cao do sụn không được cắt gọt chỉn chu, phần sụn sống mũi được đặt quá cao lên tận sơn căn (giữa 2 đầu lông mày) hay còn gọi là mũi mọc từ trán.

Đã có nhiều trường hợp, yêu cầu bác sĩ nâng thật cao. Tuy nhiên sau khoảng 1-2 năm, họ thường gặp phải những biến chứng như: Đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí thủng da đầu mũi,… Đây là hiện tượng gặp phải khi sụn sống mũi quá cứng, sau một thời gian chúng sẽ gây áp lực và dần bào mòn vùng da đầu mũi.

c) Nên nâng mũi cao tây hay tự nhiên?

Nâng dáng mũi cao tây đúng cách với 3 Lời khuyên từ chuyên gia - Hình 16

Nên lựa chọn dáng mũi cao tây L Line hay tự nhiên S Line?

Dáng mũi cao tây hay tự nhiên đều có những nét đẹp riêng biệt khác nhau. Chính vì vậy, thay vì phân vân không biết lựa chọn dáng mũi nào thì bạn hãy dựa vào hình dáng gương mặt và các đường nét còn lại, cụ thể như:

Ai sẽ phù hợp với dáng mũi tự nhiên?

+ Người có gương mặt bầu bĩnh, tròn đầy, mặt vuông cùng các đường nét trên gương mặt như mắt, miệng, cằm,… nhỏ nhắn thì nên lựa chọn dáng mũi cao tự nhiên S Line. Nếu sống mũi quá cao, dài sẽ làm phá vỡ tỉ lệ vàng trên khuôn mặt. Vì tỉ lệ chuẩn cho độ cao và chiều dài của mũi chỉ nên bằng 1/3 chiều dài gương mặt.

Ai nên nâng mũi cao tây?

+ Những bạn có gương mặt trái xoan, mặt dài, đôi mắt sâu, môi dày, thường xuyên trang điểm thì lựa chọn dáng mũi cao tây thật sự rất phù hợp. Đặc biệt, những bạn nam khi nâng mũi cao tây còn giúp tăng sự mạnh mẽ, phóng khoáng. Ngoài ra, dáng mũi cao tây cũng rất hợp với những ai cá tính, muốn lột xác hoàn toàn sau nâng mũi.

>>>> Xem thêm: Mũi cao là gì ? Dáng Mũi Cao Đẹp trong Tướng Số và Thẩm Mỹ

3. Nâng mũi cao tây có đắt không?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, dù bạn lựa chọn phương pháp nào thì bạn cũng có thể lựa chọn dáng mũi cao tây. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chọn phương pháp phù hợp với túi tiền của mình.

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ ( VNĐ )
BẢO HÀNH
Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc 10.000.000 10 năm
Nâng mũi Model 2D bọc sụn 15.000.000 20 năm
Nâng mũi Model 3D dáng S Line hoặc L Line 25.000.000 30 năm
Nâng mũi Model 4D cấu trúc 35.000.000 VĨNH VIỄN
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương 45.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp 50.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm 55.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn 75.000.000

Bảng giá nâng mũi mới update tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức khi nâng mũi cao tây. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào hay chưa biết dáng mũi của mình nên lựa chọn dáng cao tây hay tự nhiên thì đừng ngần ngại, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được giải đáp miễn phí.

Ngày đăng: 20/12/2019 | Lần cập nhật cuối: 03/01/2020

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial