HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Nâng đầu mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ nào Giá Rẻ – An toàn – Uy Tín

Tác giả: Thùy Linh - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Thường gặp nhất ở phụ nữ Việt đó là tình trạng đầu mũi vừa to và thấp do sụn mũi và các mô mềm bên trong khoang mũi. Lúc này phẫu thuật nâng đầu mũi được nhiều chị em lựa chọn. Cùng tìm hiểu phương pháp này gì và nâng đầu mũi giá bao nhiêu thì hợp lý?

1/ Nâng đầu mũi giá bao nhiêu ?Phương pháp nâng đầu mũi thực chất là gì?

Trước khi tìm hiểu nâng đầu mũi giá bao nhiêu thì bạn cần phải biết dáng mũi của mình phù hợp với phương pháp nào. Bởi mỗi một công nghệ chỉnh sửa sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Phẫu thuật nâng đầu mũi hay còn gọi là thu nhỏ đầu mũi, phương pháp này được thực hiện thông qua đường mổ nhỏ ở phần giữa 2 lỗ mũi để loại bỏ phần mô mềm hoặc sụn dư thừa, tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối.

Nâng đầu mũi được thực hiện bằng phương pháp gây tê, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 30-40 phút.

Nâng đầu mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ nào Giá Rẻ - An toàn - Uy Tín - Hình 1

Một trong số trường hợp điển hình cần phải nâng đầu mũi

***Những ai nên nâng đầu mũi?

+ Những bạn có đầu mũi tròn, bị thô và to bè do mô mềm hoặc sụn.

+ Trường hợp đầu mũi thấp, bị quặp xuống dưới.

+ Những bạn mong muốn có đầu mũi thon gọn hơn, mũi nhỏ và cao hơn.

+ Những bạn đã thu nhỏ đầu mũi nhưng chưa ưng ý, muốn thực hiện lại.

+ Trường hợp đầu mũi bị to do chất liệu sụn nâng.

2/ Nâng đầu mũi giá bao nhiêu ? Có những phương pháp nâng đầu mũi nào?

Nâng đầu mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi là một trong những kĩ thuật tạo hình, chỉnh sửa giúp dáng mũi được thon gọn, cân đối. Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng này, tùy vào dáng mũi căn bản của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng cao đầu mũi phù hợp, cụ thể:

Nâng đầu mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ nào Giá Rẻ - An toàn - Uy Tín - Hình 2

Nâng đầu mũi bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại BVTM Đông Á

+ Trường hợp đầu mũi to do sụn: Bác sĩ sẽ phẫu thuật xử lý sụn giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, khiến đầu mũi thon gọn và dài hơn. Đường mổ được thực hiện tại trụ mũi (vị trí giữa 2 lỗ mũi) hoàn toàn khuất và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Trường hợp đầu mũi to do mô mềm: Nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to bè là do mô mềm, bằng bàn tay khéo léo, kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm giúp khắc phục đầu mũi to. Đầu mũi trở nên thon gọn và hài hòa, cân đối với sống mũi và cánh mũi.

=>Vậy nâng đầu mũi giá bao nhiêu tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông  Á ?  Với những trường hợp kể trên, phần đầu mũi của bạn sẽ được khắc phục chỉ sau 1 lần phẫu thuật chỉ với chi phí là 12 triệu.

Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng đầu mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ nào Giá Rẻ - An toàn - Uy Tín - Hình 3

Nâng mũi Model 2D bọc sụn giúp đầu mũi, sống mũi được nâng cao

+ Trường hợp đầu mũi thấp, ngắn, sống mũi tẹt: Bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi Model 2D bọc sụn. Chất liệu sụn tự thân sẽ giúp làm cao phần đầu mũi, tạo dáng thon gọn một cách nhanh chóng.

=> Với mức chi phí 15 triệu, bạn hoàn toàn có thể vừa cải thiện được vùng đầu mũi, vừa khắc phục được khuyết điểm mũi thấp, tẹt.

+ Trường hợp đầu mũi to, thấp do đặt sai cách chất liệu sụn nhân tạo: Rất nhiều bạn gặp phải tình trạng phần sống mũi và đầu mũi bị quá thô to sau phẫu thuật. Lý do là bởi bác sĩ không thực hiện gọt dũa, tạo hình phần sụn trước, dẫn đến tình trạng sau khi nâng, sống mũi cao nhưng đầu mũi thấp hoặc rất to thô.

Với trường hợp này, bác sĩ sẽ phải sử dụng kĩ thuật phức tạp hơn để chỉnh sửa. Cụ thể là đưa chất liệu sụn ra ngoài. Sau đó, thay thế bằng chất liệu sụn mới có thể là sụn sinh học hoặc sụn tự thân (đã được tạo hình phù hợp).

=> Trường hợp nâng mũi sửa lại đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu của bác sĩ, chính vì vậy, chi phí chỉnh sửa mũi sẽ cao hơn so với phương pháp thông thường, dao động khoảng từ 35-75 triệu (tùy mức độ phức tạp).

>>>> Xem thêm: 3 Cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật | Không Đau Đớn

3/ Không còn lo lắng nâng đầu mũi giá bao nhiêu khi thực hiện tại Đông Á

Với mức chi phí 12 triệu đồng khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á liệu bạn sẽ nhận lại được gì?

+ Không để lại sẹo xấu, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Nâng đầu mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ nào Giá Rẻ - An toàn - Uy Tín - Hình 4

Mọi thao tác được thực hiện bên trong khoang mũi nên không lo để lại dấu vết thẩm mỹ

Với kĩ thuật thu nhỏ mũi mọi thao tác chỉnh sửa của bác sĩ đều được thực hiện ở bên trong khoang mũi. Ngoài ra, nhờ có sự can thiệp của thiết bị nội soi và máy siêu âm chuyên dụng nên sẽ không lo  lại sẹo và lộ dấu vết thẩm mỹ.

Hơn nữa, các ca thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tại Đông Á đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mũi và có khả năng tuân thủ chính xác kỹ thuật giấu sẹo khéo léo.

+ Duy trì kết quả ổn định, lâu dài

Nâng đầu mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ nào Giá Rẻ - An toàn - Uy Tín - Hình 5

Kết quả duy trì vĩnh viễn, ổn định 

Khi thực hiện phẫu thuật tại Đông Á, bạn sẽ không còn lo lắng nâng đầu mũi giá bao nhiêu bởi với công nghệ thu gọn đầu mũi nội soi của Hàn Quốc, mũi sau khi chỉnh sửa sẽ nhanh chóng hồi phục và ổn định, đầu mũi đẹp tự nhiên. Kết quả duy trì lâu dài, ổn định và tuyệt đối không lo to trở lại.

+ Không ảnh hưởng đến tướng số

Thực tế chưa có bất kỳ một tài liệu nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc thu nhỏ đầu mũi sẽ làm phá tướng. Thay vào đó, với con mắt thẩm mỹ của đội ngũ bác sĩ bạn chắc chắn bạn sẽ sở hữu một dáng mũi thon gọn, thanh tú và hài hòa hơn với gương mặt.

Hãy luôn nhớ rằng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng từ chính bản thân mình. Tướng số chỉ thể hiện được phần nào tính cách và vận mệnh của bạn chứ không phải tất cả.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội? Cơ sở Chuyên nghiệp, Uy Tín, An Toàn

4/ Kinh nghiệm sau khi nâng đầu mũi

Nâng đầu mũi giá bao nhiêu? Địa chỉ nào Giá Rẻ - An toàn - Uy Tín - Hình 7

Không còn lo nâng đầu mũi giá bao nhiêu nếu lựa chọn BVTM Đông Á

+ Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu hồi phục?

Sau khi thực hiện thẩm mỹ, bạn có thể gặp phải tình trạng sưng nề và bầm tím nhẹ, căng cứng ở vùng đầu mũi. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ thuyên giảm và hết nhanh chóng sau khoảng 5 – 7 ngày.

Tới ngày thứ 7, bạn sẽ phải quay trở lại bệnh viện để bác sĩ cắt chỉ. Lưu ý không nên tự cắt chỉ tại các địa chỉ không uy tín, tránh tình trạng cắt xót chỉ. Trong thời gian này, bạn hãy luôn chú ý tuân thủ chính xác hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

+ Lưu ý trong chế độ sinh hoạt

Để mũi mau lành và hồi phục như mong muốn, các bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên lưu ý những nguyên tắc sau đây:

– Tránh để nước dính vào vết thương, gây nhiễm trùng vùng phẫu thuật. Thời gian đầu bạn chỉ nên dùng bông tẩy trang, nước muối sinh lý để vệ sinh vết mổ và mặt chứ tuyệt đối không nên rửa mặt bằng nước thường.

– Hạn chế vận động, chống va chạm mạnh vào vùng đầu mũi gây tổn thương, đau đớn, thậm chí là biến dạng kết quả thẩm mỹ.

– Chú ý kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như: Thịt gà, thịt bò, trứng, rau muống, hải sản, đồ nếp, chất kích thích,… để vùng phẫu thuật mau lành và đảm bảo sớm có được kết quả thu nhỏ đầu mũi tốt nhất.

Hy vọng, với mức chi phí tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn đã không còn lo lắng nâng đầu mũi giá bao nhiêu và  có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp để cải thiện chiếc mũi kém xinh.

Ngày đăng: 01/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 01/06/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial