HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

Lỗ mũi hếch khiến người đối diện có thể nhìn thấy rõ phần lỗ mũi lộ ra ngoài bất cứ lúc nào. Điều này làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Vậy có những công nghệ nào để khắc phục tình trạng lỗ mũi hếch và bạn đã biết mình phù hợp với cách nào chưa?

1/ Biết nguyên nhân lỗ mũi hếch trước khi tìm cách khắc phục

Trước khi lựa chọn cách chỉnh sửa lỗ mũi hếch, bạn nên dựa theo dáng mũi vốn có của mình. Bác sĩ có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài đầu mũi,….để khắc phục tình trạng này. Có 2 nguyên nhân chính khiến lỗ mũi của bạn bị hếch đó là:

Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Nên biết nguyên nhân khiến lỗ mũi hếch trước khi tìm cách khắc phục

+ Lỗ mũi hếch do phần sống mũi quá ngắn khiến đầu mũi bị kéo lên cao hơn so với bình thường.

+ Lỗ mũi hếch do cánh mũi quá to, bè sang hai bên. Khi nhìn trực diện sẽ lộ rõ ra lỗ mũi.

Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Lỗ mũi hếch do cánh mũi quá rộng, bè sang hai bên

Như đã nói ở trên, có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lỗ mũi hếch. “Xấu ở đâu sửa ở đó”, vì vậy sẽ có 2 phương pháp chỉnh sửa tương ứng, phù hợp để bạn có kết quả sau phẫu thuật hài lòng nhất. Cùng xem lỗ mũi hếch của bạn nên khắc phục bằng cách nào dưới đây nhé.

>>Xem thêm: Phán đoán vận mệnh người mũi hếch trong “Nhân Tướng Học”

2/ Cắt hoặc cuộn cánh mũi giúp khắc phục tình trạng lỗ mũi hếch

Đa phần người Á Đông, đặc biệt là Việt Nam đều có khuyết điểm là cánh mũi to và bè rộng ra hai bên do đặc trưng về khí hậu nhiệt đới gió mùa. Với chị em, cánh mũi bè khiến gương mặt kém thon gọn và thanh tú.

Những trường hợp lỗ mũi hếch nhẹ do cánh mũi to bè sang hai bên, vô hình chung sẽ làm phần lỗ mũi lộ ra quá nhiều so với bình thường. Lúc này, bạn nên lựa chọn cắt/cuộn cánh mũi để khắc phục nhược điểm lỗ mũi to, hếch. Phương pháp này sẽ phù hợp với những bạn có tổng thể dáng mũi thon gọn, không quá thô.

Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Tạo hình lỗ mũi thon gọn, khắc phục tình trạng hếch bằng phương pháp cắt/cuộn cánh mũi

Trong phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ có thể xử lý phần cánh mũi to bè bằng kĩ thuật cắt hoặc cuộn cánh mũi. Theo đó, có hai phương pháp giúp phần cánh mũi và lỗ mũi trở nên thon gọn hơn, đó là:

+ Cắt cánh mũi: Tại góc rãnh giữa chân mũi và má, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ để loại bỏ một phần da và mô mềm ở cánh mũi, từ đó tạo nét thon gọn. Sau đó, lỗ mũi sẽ được khâu tạo dáng hạt chanh tự nhiên.

+ Cuộn cánh mũi nội soi: Bác sĩ sẽ thực hiện biện pháp này bằng đường cắt rạch bên trong mũi nhằm cuộn phần cánh mũi vào bên trong. Sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc và tạo hình lỗ mũi nhỏ nhắn, thon gọn.

3/ Khi nào bạn nên lựa chọn nâng mũi để chỉnh sửa lỗ mũi hếch?

Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Khắc phục lỗ mũi hếch vĩnh viễn bằng phẫu thuật nâng mũi

Phương pháp chỉnh hình lỗ mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi dành cho người có sống mũi thấp, ngắn, đầu mũi hếch lên nhiều và mong muốn phẫu thuật để tạo tạo dáng mũi mới, hài hòa với tổng thể gương mặt thay vì chỉ chỉnh sửa một bộ phận duy nhất.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp lỗ mũi hếch do nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, cũng sẽ có công nghệ nâng mũi tương ứng, phù hợp trong mỗi trường hợp.

♦ Kéo dài mũi, khắc phục lỗ mũi hếch bằng sụn vách ngăn mũi

Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Sống mũi cao, hài hòa, không còn tình trạng lỗ mũi hếch lên trên sau khi nâng mũi Model

Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất khi bạn không muốn sử dụng vành tai, sụn sườn hoặc không đủ dùng để kéo dài đầu mũi. Đặc điểm của chất liệu sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất phù hợp để dùng làm trụ mũi. Sau khi đưa vào sống mũi sẽ gắn kết vào đầu mũi và tạo thành khối thống nhất, tồn tại vĩnh viễn.

♦ Đặt sụn vành tai để kéo dài đầu mũi

Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Sụn vành tai giúp kéo dài đầu mũi một cách an toàn

Sử dụng sụn vành tai để bao bọc, kéo dài đầu mũi cũng sẽ giúp lỗ mũi được kéo xuống một cách tự nhiên nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này bởi chất liệu sụn tai sau khi đưa vào khoang mũi sẽ nhanh chóng thích nghi và phát triển như một bộ phận bình thường. Những hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn, co kéo đầu mũi, thủng da đầu mũi,…sẽ không xảy ra.

>>Xem thêm: Giải đáp: Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền? Có an toàn và lâu dài không?

♦ Tái lập cấu trúc mũi bằng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc

Sửa mũi hếch bằng phương pháp nâng mũi Model 4D cấu trúc được cho là phương pháp thẩm mỹ tốt nhất hiện nay, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi như: Sống mũi thấp, lỗ mũi hếch, đầu mũi to, cánh mũi bè,…

Cấu trúc mũi được tái lập lại hoàn toàn nên rất phù hợp với những bạn có dáng mũi nhiều khuyết điểm. Bởi công nghệ này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn thay cho việc chỉnh sửa từng bộ phận của mũi.

Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn tạo hình lỗ mũi hạt chanh, thon gọn

Phần đầu mũi đầu mũi không những được kéo dài mà còn được chỉnh sửa rất tinh tế. Điểm đáng chú ý nữa là dáng mũi sau khi phẫu thuật sẽ rất mềm mại với tỉ lệ chiều cao cân xứng, đối nhất.

Trên đây là 5 phương pháp có thể giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm lỗ mũi hếch tiên tiến nhất hiện nay. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á số lượng khách hàng lựa chọn thực hiện các công nghệ trên chiếm tỉ lệ rất cao. Đối với từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn công nghệ chỉnh sửa phù hợp nhất.

Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Lỗ mũi hếch nên khắc phục bằng cách nào thì tốt nhất?

Nâng mũi Model giúp lỗ mũi thon gọn, sống mũi cao hài hòa với tổng thể gương mặt

Công nghệ chỉnh hình sửa lỗ mũi hếch, mũi hếch, mũi ngắn được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á áp dụng và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang đến cho khách hàng kết quả đẹp nhất với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, chóp mũi có độ cao, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, nếu đang có ý định chỉnh sửa lỗ mũi hếch bạn có thể an tâm lựa chọn Đông Á.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn không còn lo lắng về lỗ mũi hếch của mình. Giờ đây, với mỗi tình trạng khác nhau, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dáng mũi, công nghệ,…bạn có thể liên hệ ngay 1900.6499 hoặc để lại câu hỏi tại nút Đăng kí tư vấn để được các bác sĩ trả lời nhanh nhất.

Ngày đăng: 26/03/2019 | Lần cập nhật cuối: 26/03/2019
Chủ đề:

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial