Kinh nghiệm nâng mũi Webtretho Chuẩn Nhất được các chị em REVIEW

Bài viết này sẽ là những chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi webtretho quý báu từ các chị em đã từng trải qua quá trình nâng mũi Review lại Nếu đang có ý định nâng mũi thì đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây.

Chắc hẳn nếu đang có ý định nâng mũi thì việc lựa chọn phương pháp nào thực sự là rất khó khăn phải không? Mình cũng đã từng như mọi người, tâm lý rất phân vân vì có quá nhiều cái tên nào là nâng mũi S Line, Hàn Quốc, Thái Lan,.. rồi đủ kiểu. Nhưng sau một thời gian tự tìm hiểu trên mạng, mình đã đúc kết ra nâng mũi thật sự chỉ có 3 phương pháp chính: Nâng mũi bằng 100% sụn sinh học, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc mà thôi.

Nâng mũi bằng sụn sinh học thì bạn sẽ được dáng mũi cao tây nhưng phương pháp này chỉ phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm, thon gọn sẵn và chỉ cần nâng cao sống.

Bản thân mình thì lựa chọn nâng mũi bọc sụn vì da mặt mình khá mỏng, nếu nâng bằng sụn sinh học không thì sẽ rất dễ bị lộ sống. Cũng may là mình có qua tận BVTM Đông Á để bác sĩ khám trực tiếp nên mới biết chứ không là cũng chọn nâng mũi sụn sinh học rồi đấy.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi chỉ tự tiêu là gì ? Phương pháp này Hiệu Quả có Lâu dài ?

Mình đã từng đọc rất nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi webtretho, bạn nào mũi quá xấu, nhiều khuyết điểm thì tốt nhất nên chọn nâng mũi cấu trúc là hợp lý, đừng tiếc tiền mà nâng mũi bình thường xong không thấy thay đổi lại đổ thừa cho bác sĩ làm xấu.

2/ Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi webtretho – Chất liệu nâng mũi có quan trọng không?

Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có các chất liệu khác nhau, mỗi một dáng mũi sẽ có phương pháp phù hợp. Bản thân mình tìm hiểu thì thấy hiện nay có 2 chất liệu sụn chính: Sụn sườn, sụn nhân tạo mà thôi. Bản thân mình thì thích những chất liệu tự thân, không muốn đưa chất liệu bên ngoài vào cơ thể nên quyết định lựa chọn nâng mũi Model 4D sụn sườn. Nhiều bạn nghe đến sụn sườn sẽ sợ nhưng tại Việt Nam có rất nhiều chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ giỏi và chẳng hề kém các chuyên gia nước ngoài, các bạn có thể tìm hiểu qua những người đã từng làm.

Vì chất liệu quyết định rất lớn đến cấu trúc của mũi và hiệu quả nâng mũi về sau nên mình chọn chất liệu bằng sụn tự thân sẽ gần như tương thích hoàn toàn, không gây dị ứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn khi đưa vào mũi. Dáng mũi của mình giờ đã được 3 năm rưỡi, vẫn rất tự nhiên, có thể vặn vẹo thoải mái mà không sợ lệch.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? Đâu là chất liệu sụn tốt nhất?

Nếu bạn thích cao tây thì nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì nên lựa chọn sụn sinh học NanoForm, sụn này rất bền, bạn mình cũng nâng mũi bằng sụn này được 5 năm rồi. Đây là loại sụn cao cấp, rất an toàn và cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên, không sợ biến chứng.

3/ Kinh nghiệm nâng mũi webtretho – Nên đến trực tiếp để trao đổi với bác sĩ

Rất nhiều bài viết về kinh nghiệm nâng mũi webtretho, mọi người đều chia sẻ nhiều về phương pháp, địa chỉ nâng mũi nhưng những yếu tố nhỏ lại không có ai để ý đến. Đối với mình việc tìm hiểu trên mạng nhiều bao nhiêu cũng không bằng một lần đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám. Đây là cách giúp bạn cảm thấy an tâm để có tâm lý tốt trong quá trình phẫu thuật và kết quả nâng mũi sẽ càng đẹp.

Nếu bạn đã lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ an toàn thì tốt nhất nên hẹn gặp trực tiếp bởi chuyên gia và đặt câu hỏi để hiểu rõ trước khi đưa ra quyết định.

Đặc biệt, mình xin chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi webtretho chưa thấy ai nói đó là những bạn đang trong chu kỳ kinh nguyệt thì nên tránh phẫu thuật. Vì lúc này cơ thể sẽ rất yếu và mất máu nhiều, không thực hiện nâng mũi được.

4/ Kinh nghiệm nâng mũi webtretho – Nâng mũi có đau không?

Hình như đây là thắc mắc chung của hầu hết mọi người trước khi nâng mũi. Bản thân mình đã từng nâng mũi thì thấy nâng mũi đau nhất là lúc bác sĩ tiêm tê. Còn lại thì cũng nhẹ nhàng thôi, mình làm ở bên Đông Á, bác sĩ cũng khá mát tay vì bản thân rất nhát đau và cơ địa dữ. Trước mình đã cắt mí nhưng bị sưng rất to, lần này nâng mũi thì cũng chỉ sưng 2-3 ngày là hết. Về nhà chăm chỉ uống thuốc nên cũng không bị đau lắm.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi có đau không? Chia sẻ trực tiếp từ khách hàng thực tế

Cũng có thể là do mình nâng mũi bọc sụn, những bạn cần nâng mũi cấu trúc, chỉnh sửa xương thì chắc chắn sẽ sưng đau nhức hơn.

5/ Kinh nghiệm nâng mũi webtretho – Sau khi nâng mũi sẽ thế nào?

Có một thực tế là chị em đều rất háo hức đến ngày tháo băng nẹp nhưng khi nhìn thấy mình trong gương lại thất vọng. Bản thân mình cũng vậy, hôm quay trở lại bệnh viện để tháo băng nẹp thì khi bỏ ra mũi mình vẫn còn sưng, mụn nổi đầy trên mũi, da mũi thì bị mốc và trầy ra, vùng xung quanh mũi cũng nổi đầy mụn, mình còn bất mãn tới nỗi tỏ thái độ và khóc lóc ăn vạ ở đó.

Sau khi bước vào vệ sinh và chuẩn bị tháo chỉ, em lại tiếp tục rên rỉ không dám tháo chỉ, sau khi được trấn an thì chị y tá bắt đầu rút chỉ cho mình. Rút chỉ cũng nhẹ nhàng thôi, vì sợi chỉ nhỏ lắm, không có cảm giác gì luôn.

Sau đó, bác sĩ kiểm tra và nói tình trạng mũi tốt, mình bắt đầu than thở tại sao nó to thế tại sao mặt em nhiều mụn và đổ dầu nhiều thế. Bác sĩ có giải thích và nói mình chờ đợi, từ từ mũi mới đẹp được, còn chuyện mụn là do mình băng nẹp lại nên nó bị bí, uống thuốc kháng sinh cộng với da dầu, hầu như ai nâng mũi cũng đều bị như thế cả.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ? 4 Yếu tố giữ mũi Mãi Đẹp

Cũng rất may là mình không làm ầm ĩ ở bệnh viện thì quê. Vì sau khoảng 1 tuần, phần đầu mũi đã không còn to nữa, mũi cao ai cũng khen tự nhiên mà đẹp. Hiện tại mình cũng rất ưng ý với kết quả hiện tại. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm nâng mũi webtretho bạn cần lưu ý. Đó là phẫu thuật nâng mũi là cả một quá trình và cần thời gian, không phải ngày 1 ngày 2 mà mũi cao đẹp như mấy bạn hotgirl được.

6/ Kinh nghiệm nâng mũi webtretho – Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu đẹp, an toàn?

Em đã từng nâng mũi bị hỏng tại một địa chỉ không uy tín thấy trên facebook, cũng tại lúc đó vẫn còn tâm lý ham rẻ, xong nhìn mấy ảnh quảng cáo lại thấy mê. Nhưng sau lần nâng mũi bị lệch đó em sợ đến già các chị ạ. Tốt nhất mọi người nên chọn những địa chỉ lớn, có tiếng, đắt một tí còn hơn là bị hỏng. Hoặc cách nhanh nhất là xin feedback từ những người đã từng nâng mũi ở đấy rồi. Đợt em sửa lại mũi là cũng hỏi bà chị cùng công ty mới biết đến Đông Á để qua đó sửa lại. Ở đây dịch vụ cũng khá ok, nói chung an toàn là được, em sợ hàng rẻ lắm rồi.

Trên đây là tổng hợp những chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi webtretho rất cần thiết cho những bạn đang có nhu cầu nâng mũi. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp, công nghệ nâng mũi, bạn có thể Đăng ký tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline 1900.6499 để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhanh nhất. Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như thấy hữu ích nhé!