HỆ THỐNG BỆNH VIỆN - THẨM MỸ VIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo tướng số Tốt hay Xấu? Lỗ mũi hạt mưa là gì?

Tác giả: admindonga - Tham vấn y khoa: Bác sĩ Park Hyo Jin

“Lỗ mũi mà hứng hạt mưa – Phụ ấm để thừa tài sản cũng tiêu” là câu nói của ông bà ta ngày trước vì theo quan niệm xưa cho rằng: Người có dáng lỗ mũi này có bao nhiêu của cải cũng sẽ tiêu tán hết. Vậy, để biết bạn có đang sở hữu lỗ mũi hứng hạt mưa hay không, bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

1. Tìm hiểu lỗ mũi hứng hạt mưa là dáng mũi như thế nào?

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo tướng số Tốt hay Xấu? Lỗ mũi hạt mưa là gì? - Hình 1

Đặc điểm của lỗ mũi hứng hạt mưa là gì?

Lỗ mũi hứng hạt mưa là cái tên mà người xưa gọi để miêu tả thay cho lỗ mũi hếch. Lỗ mũi hứng hạt mưa thường có những đặc điểm sau:

+ Sống mũi ngắn, thấp tẹt

+ Đầu mũi thô, nhô cao nhìn rõ lỗ mũi

+ Độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi lớn

+ Nhìn trực diện có thể thấy rõ phần lỗ mũi có hình hạt mưa, nhìn nghiêng thấy lỗ mũi hướng lên trên. Đây là một dáng mũi xấu.

2. Lỗ mũi hứng hạt mưa trong tướng số là tốt hay xấu? 

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo tướng số Tốt hay Xấu? Lỗ mũi hạt mưa là gì? - Hình 2

Tướng người mũi hếch sướng hay khổ?

Người xưa đã có câu: “Lỗ mũi mà hứng hạt mưa – Phụ ấm để thừa tài sản cũng tiêu”. Như vậy từ thời xa xưa người có lỗ mũi hứng hạt mưa đã không được coi trọng.

Trong tướng số, lỗ mũi hứng hạt mưa được xem là dáng mũi xấu thể hiện sự nghèo khó, không làm ăn lớn mà lúc nào cũng chỉ lẹt đẹt. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này là người chi li, tiết kiệm, nghĩ gì nói đấy, không giỏi giao tiếp, đường tình duyên lận đận.

Đàn ông lỗ mũi hứng hạt mưa tính tình không kiên trì, nhanh chán trong công việc mà họ khó có thể thành công trên con đường sự nghiệp sau này.

Xét về phương diện thẩm mỹ, lỗ mũi hứng hạt mưa hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt mất cân đối. Đặc biệt, con gái có phần lỗ mũi quá to nhìn sẽ kém duyên dáng. Điều này khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần bên trong của mũi khi nhìn trực diện sẽ lộ hết ra ngoài.

>>>> Xem thêm: Tạo hình lỗ mũi hạt chanh – Kỹ thuật chỉnh sửa tạo dáng mũi đẹp không phải ai cũng biết

3. Làm sao để sửa “lỗ mũi hứng hạt mưa” thành hình hạt chanh thon gọn?

Lỗ mũi hứng hạt mưa không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn không tốt đối với vận số của chủ nhân. Chính vì vậy mà nhiều người đã cố gắng tìm mọi cách để cải thiện dáng mũi này với hi vọng thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, sửa lỗ mũi hứng hạt mưa thế nào mới hiệu quả là chuyện không dễ dàng? Ngay sau đây, hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên.

a) Nâng mũi Model sửa lỗ mũi hứng hạt mưa như thế nào?

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo tướng số Tốt hay Xấu? Lỗ mũi hạt mưa là gì? - Hình 3

Lỗ mũi hạt chanh là tiêu chuẩn cho một dáng mũi đẹp

Đối với những bạn có dáng mũi thon gọn sẵn, tuy nhiên phần lỗ mũi lại bị lộ ra quá nhiều do đầu mũi ngắn thì hoàn toàn có thể thực hiện các công nghệ nâng mũi hiện đại.

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi Model như: Nâng mũi Model 2D bọc sụn, nâng mũi Model 3D, nâng mũi cấu trúc Model 4D sẽ vừa giúp cải thiện tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi hếch bằng chất liệu sụn tự thân.

Hiện tại, nâng mũi Model 3D đang được áp dụng độc quyền tại Đông Á được cho là phương pháp đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, sẽ giúp khắc phục tình trạng lỗ mũi to, hếch bằng cách sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc, kéo dài phần đầu mũi. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu không chỉ có sống mũi cao mà đầu mũi còn thon gọn, lỗ mũi hạt chanh, khép kín.

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo tướng số Tốt hay Xấu? Lỗ mũi hạt mưa là gì? - Hình 4

Nâng mũi Model 3D – Giải pháp cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

b) Quy trình thực hiện sửa lỗ mũi hứng hạt mưa

Quy trình chỉnh sửa lỗ mũi hứng hạt mưa áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trải qua những bước cơ bản sau:

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo tướng số Tốt hay Xấu? Lỗ mũi hạt mưa là gì? - Hình 5

Bác sĩ thăm khám, tư vấn sức khỏe và phương pháp phù hợp cho khách hàng

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành quan sát, và khám lâm sàng cho khách hàng có lỗ mũi hứng hạt mưa. Nhằm xác định chính xác tình trạng mũi, cấu trúc xương, đặc điểm… để quyết định áp dụng kỹ thuật chỉnh hình phù hợp

  • Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi

Sau khi thăm khám và xác định được tình trạng mũi, khách hàng sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật và tiến hành tiêm thuốc tê toàn bộ vùng mũi. Đảm bảo cho bạn trong quá trình phẫu thuật diễn ra sẽ không có cảm giác đau đớn  hay khó chịu.

  • Bước 3: Phẫu thuật chỉnh hình lỗ mũi hứng hạt mưa

Phẫu thuật chỉnh hình lỗ mũi hình hạt mưa kéo dài từ 45 – 60 phút tùy thuộc vào tình trạng mũi. Quy trình diễn ra tại Bệnh viện thường được chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y tế nên rất nhanh chóng và cực kỳ an toàn.

  • Bước 4: Kết thúc phẫu thuật với chỉ thẩm mỹ

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, dành riêng cho nâng mũi để có thể đảm bảo không để  lại sẹo xấu cho khách hàng. Sau 7 ngày, bạn sẽ cần quay trở lại bệnh viện để cắt chỉ.

>>>>Xem thêm:  TOP 8 Cách làm lỗ mũi nhỏ lại tự nhiên ÍT động đến Dao Kéo

4. Sửa lỗ mũi hứng hạt mưa ở đâu đẹp?

Hiện nay, công nghệ nâng mũi Model 3D sửa hình lỗ mũi hứng mưa đang được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Nơi đây nổi tiếng với 100% đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, được đào tạo chính quy tại các bệnh viện trong và ngoài nước.

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo tướng số Tốt hay Xấu? Lỗ mũi hạt mưa là gì? - Hình 6

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo tướng số Tốt hay Xấu? Lỗ mũi hạt mưa là gì? - Hình 7

Khách hàng hỉnh hình lỗ mũi hứng hạt mưa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Trang bị hệ thống thiết bị y tế tân tiến, hiện đại cùng với kỹ thuật thực hiện độc quyền, ưu việt chắc chắn sẽ nhanh chóng giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm của dáng mũi cũ và tạo ra mũi mới cao, đẹp toàn diện, hài hòa với khuôn mặt một cách an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo tướng số Tốt hay Xấu? Lỗ mũi hạt mưa là gì? - Hình 8

Lỗ mũi hứng hạt mưa theo tướng số Tốt hay Xấu? Lỗ mũi hạt mưa là gì? - Hình 9

Nâng mũi Model không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi, chỉnh hình đầu mũi mà còn tạo hình lỗ mũi thon gọn

5. Chi phí chỉnh sửa lỗ mũi hứng hạt mưa

Như đã phân tích ở bên trên, trường hợp lỗ mũi hứng hạt mưa, lỗ mũi to, hếch,… đều có thể được chỉnh sửa bằng công nghệ nâng mũi Model. Tùy theo tình trạng mũi cụ thể và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ngay bên dưới:

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ BẢO HÀNH
Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc 10.000.000 10 năm
Nâng mũi Model 2D bọc sụn 15.000.000 20 năm
Nâng mũi Model 3D dáng S Line hoặc L Line 25.000.000 30 năm
Nâng mũi Model 4D cấu trúc 35.000.000 VĨNH VIỄN
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương 45.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp 50.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm 55.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn 75.000.000

Đâu là tình trạng mũi của bạn?

Chỉ cần để lại họ tên và đăng ký bên dưới, trực tiếp bác sĩ thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn miễn phí cho bạn. Chỉ còn 15 suất đăng ký ưu đãi khuyến mãi cực lớn dành cho khách hàng đăng ký nhanh nhất trong tháng này. Chỉ cần ĐĂNG KÝ là có quà!
Đâu là tình trạng mũi của bạn?

Bên cạnh đó, chế độ hậu mãi hấp dẫn đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á cũng là yếu tố khiến khách hàng khắp cả nước đặt niềm tin trọn vẹn cho địa chỉ thẩm mỹ này. Đặc biệt như chế độ bảo hành có 1-0-2 với thẻ bảo hành mang giá trị bền vững, lâu dài. Hay chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình.

Tất cả thay cho lời cam kết chất lượng thẩm mỹ đỉnh cao mà Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á muốn gửi đến mọi thượng đế khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu bạn đang có những đặc điểm của lỗ mũi hứng hạt mưa thì hãy nhanh chóng tìm giải pháp chỉnh sửa để có được dáng mũi đẹp, “sang chảnh” trở thành người phụ nữ tinh tế, hiện đại. Chúc bạn thành công!

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tự hào là địa chỉ làm đẹp đã giúp cho rất nhiều quý khách hàng cải thiện những khuyết điểm về dáng mũi xấu, lỗ mũi hứng hạt mưa.. Đến với Đông Á, bạn sẽ không còn phải lo lắng với bất kỳ khuyết điểm nào trên cơ thể của mình nữa. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi ngay số Hotline 1900.6499 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các bác sĩ (miễn phí). Đừng quên LikeShare bài viết này cho bạn bè nếu như thấy hữu ích nhé!

Ngày đăng: 17/01/2019 | Lần cập nhật cuối: 06/06/2020

Để lại thông tin để được tư vấn

Hoặc gọi ngay 1900.6499

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN LIÊN QUAN

ĐẶT HẸN
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người