Thu gọn cánh mũi ở đâu Đẹp, An Toàn, Chi Phí hợp lý nhất?

Thu gọn cánh mũi là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai sở hữu phần cánh mũi to bè, dày, lộ lỗ mũi,… khiến gương mặt trở nên thô kệch và mất cân đối. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn, chi phí phải chăng tại Việt Nam không hề dễ dàng. Bởi cơ sở nào cũng đều pr, quảng cáo dịch vụ bên họ là tốt nhất. Một trong những bí quyết để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là dựa theo những đánh giá dưới đây.

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình cánh mũi thon gọn, hài hòa, cân đối bằng cách loại bỏ hoàn toàn các phần mô mềm hoặc sụn dư thừa ngay tại chính vị trí cánh mũi. Sau khi thực hiện, sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, đồng thời cánh mũi sẽ thon gọn vĩnh viễn.

Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được gây tê nhẹ nhàng và thực hiện trong vòng 20-30 phút. Đây được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ mũi an toàn và có chi phí thấp nhất trong các phương pháp chỉnh hình mũi khác.

2. Tại sao phải thu gọn cánh mũi?

Nhiều người có phần sống mũi cao, đầu mũi đẹp nhưng lại sở hữu cánh mũi to thô, bè sang 2 bên vô tình làm gương mặt trở nên kém duyên. Không chỉ vậy, theo quan niệm về tướng số, người sở hữu phần cánh mũi to bè sẽ khó giữ được tiền bạc, tiền làm bao nhiêu cũng hết.

Thu gọn cánh mũi không chỉ là phương pháp dành cho những bạn có dáng mũi to thô, cánh mũi bè mà ngay cả trường hợp mũi đã từng phẫu thuật nhưng không đẹp do phần cánh mũi chưa được cân đối, thon gọn so với tổng thể dáng mũi.

Thu gọn cánh mũi giúp gương mặt trở nên thanh tú, hài hòa hơn

Đây cũng chính là lỹ do khiến phương pháp thu gọn cánh mũi được ra đời, để giúp dáng mũi có được vẻ đẹp về thẩm mỹ cũng như đẹp cả về tướng số.

Mặc dù là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, thế nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện một cách an toàn. Bởi đã có rất nhiều trường hợp gặp phải rủi ro, biến chứng hoặc kết quả không được như mong đợi chỉ sau phẫu thuật. Vậy thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

3. Bí quyết lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp nhất?

Thu gọn cánh mũi là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai sở hữu phần cánh mũi to bè, dày, lộ lỗ mũi,… khiến gương mặt trở nên thô kệch và mất cân đối. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu ĐẸP, AN TOÀN, CHI PHÍ phải chăng tại Việt Nam không hề dễ dàng. Bởi cơ sở nào cũng đều pr, quảng cáo dịch vụ bên họ là tốt nhất. Một trong những bí quyết để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là dựa theo những đánh giá dưới đây:

Một địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp cần những tiêu chí nào?

+ Địa chỉ thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ y tế: Chỉ có những cơ sở thẩm mỹ lớn, có chuyên khoa mới được Bộ cấp phép hoạt động.

Hiện nay, có rất nhiều spa nhỏ lẻ, tự phát chuyên chăm sóc da có mở thêm các dịch vụ phẫu thuật có mức chi phí rất rẻ hầu như đều chưa được cấp phép hoạt động phẫu thuật. Bạn nên cân nhắc những địa chỉ này.

+ Có đội ngũ y bác sĩ: Mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng thu gọn cánh mũi sẽ cần đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện.

+ Ứng dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi mới nhất: Công nghệ thu gọn cánh mũi càng hiện đại càng giúp hạn chế xâm lấn mà vẫn có thể khắc phục khuyết điểm.

+ Có hệ thống máy móc, dụng cụ mổ chất lượng: Thu gọn cánh mũi có được an toàn hay không phụ thuộc rất nhiều vào máy móc, thiết bị y tế.

>>>> Xem thêm: Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu Đẹp – Rẻ và Duy trì Vĩnh Viễn ?

4. Thu gọn cánh mũi ở đâu ĐẸP nhất giữa hàng ngàn địa chỉ?

a. ĐẸP vì bác sĩ có con mắt thẩm mỹ cùng đôi bàn tay vàng

Phương pháp thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được ứng dụng công nghệ của Hàn Quốc

Phương pháp thu gọn cánh mũi giúp dáng mũi của Đào Văn Tuấn trở nên thon gọn, tự nhiên

Sau phẫu thuật, cánh mũi phải đạt được 3 yếu tố: Tự nhiên, cân đối và không để lại sẹo mới được cho là đẹp và không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng làm được điều này.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi sẽ thực hiện các ca thu gọn cánh mũi. Với đôi bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ giúp xác định chính xác tỉ lệ phần mô mềm loại bỏ, mang lại hai bên cánh mũi cân đối, tự nhiên cho người thực hiện.

b. ĐẸP vì ứng dụng công nghệ thu gọn cánh mũi mới nhất

Công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại giúp hạn chế tối đa xâm lấn, giúp rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Đặc biệt với việc áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi mới nhất của Hàn Quốc sử dụng dao siêu âm và chỉ thẩm mỹ siêu mảnh sẽ đảm bảo chính xác kỹ thuật giấu sẹo khéo léo nhằm đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Tùy vào từng tình trạng mũi, các bác sĩ tại Đông Á sẽ chỉ định cắt hoặc cuộn cánh mũi để có thể đảm bảo tính tự nhiên, hài hòa nhất cho dáng mũi của bạn. Thêm vào đó, mọi hoạt động chỉnh sửa đều diễn ra ở bên trong khoang mũi, không xâm lấn hay can thiệp vào cấu trúc mũi nên hầu như không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

5. Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp mà còn AN TOÀN?

a. AN TOÀN tuyệt đối khi có bác sĩ trực tiếp thực hiện

Cánh mũi thon gọn tự nhiên 80% nhờ đến đôi bàn tay của bác sĩ thực hiện

Không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, nhiều chị em còn đặt tính an toàn lên hàng đầu bởi đã có rất nhiều trường hợp xảy ra biến chứng, rủi ro trước đó.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, mọi ca phẫu thuật thuật thu gọn cánh mũi đều được 100% đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện. Họ đều là những người được đào tạo chuyên sâu từ các hiệp hội thẩm mỹ lớn trong và ngoài nước, có trên 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện hàng nghìn ca cắt/cuộn cánh mũi thành công tại Việt Nam.

b. Địa chỉ thu gọn cánh mũi có quy trình phẫu thuật AN TOÀN

Hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn y khoa cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại BVTM Đông Á

Dù lựa chọn bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào thì bạn hãy trao đổi thêm với bác sĩ về quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ được diễn ra như thế nào. Bởi địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn điều quan trọng nhất vẫn là quá trình thực hiện cũng như trang thiết bị y tế, hệ thống phòng mổ tại đó.

Và tất nhiên những yếu tố này đều phải được Bộ Y tế kiểm định. Và những cơ sở thẩm mỹ lớn như tại Bệnh viện Đông Á chúng tôi, những yếu tố này đều đạt chuẩn của một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, đặc biệt quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

>>>> Xem thêm: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không? Có nguy hiểm không?

6. Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp với mức chi phí phải chăng?

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Một trong số ít cơ sở thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp còn được đánh giá dựa trên yếu tố chi phí. Chắc chắn rằng một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ không có mức giá quá rẻ hoặc quá đắt.

Chính vì vậy, đã rất nhiều chị em tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để thực hiện thu nhỏ cánh mũi. Mức chi phí cắt/cuộn cánh mũi là 6 triệu. Đây được cho là mức giá khá hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người và ai cũng đều có khả năng thực hiện.

Đặc biệt, với 6 triệu ( chưa bao gồm khuyến mãi) bạn đã có thể sở hữu dáng mũi thon gọn vĩnh viễn, không lo to bè trở lại chỉ sau 30 phút thực hiện tại Đông Á.

!!!Lưu ý: Hiện nay đang có rất nhiều cơ sở làm đẹp quảng cáo phương pháp thu gọn cánh mũi với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 300-700 nghìn đồng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc khi thực hiện tại đây, tránh gặp phải những biến chứng, rủi ro đáng tiếc.

Nắm rõ được những yếu tố trên là bạn đã có thể biết được địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn và uy tín. Giờ đây bạn đã có thể đặt niềm tin của mình vào công nghệ làm đẹp và chuyên môn của bác sĩ tại Đông Á. Nếu vẫn chưa biết dáng mũi của mình phù hợp với phương pháp nào, hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc liên hệ số Hotline 1900.6499 để được bác sĩ giải đáp miễn phí. Và đừng quên LIKE và SHARE bài viết này để bạn bè và người thân của mình cũng có thể tìm được địa chỉ làm đẹp tốt nhất nhé!