Thay đổi dáng mũi, “Hai Lúa” Đào Văn Tuấn trở thành Hotboy The Face

Đào Văn Tuấn đã có một cuộc tái sinh ngoạn mục tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Sau nâng mũi, trị chàm bớt, độn cằm… Đào Văn Tuấn từ một “hai lúa” làm bạn 24/24 với những chiếc khẩu trang được thay đổi ngoại hình toàn diện. Nói riêng về dáng mũi hiện tại, Tuấn đã sở hữu dáng mũi thon cao, tự nhiên, rất khác so với dáng mũi thô bè từ đó mà giúp khuôn mặt trở nên thanh tú, điển trai hơn rất nhiều.

Tuấn sinh ra tại Ninh Bình. Từ nhỏ, anh đã sở hữu diện mạo nhiều khuyết điểm. Một vết chàm to bớt ở mặt, một đôi mắt xếch 1 mí, một chiếc cằm ngắn, một chiếc mũi thô bè do xương… tất cả đã khiến cho Tuấn phải sống những ngày tháng cô đơn, buồn tủi, mất đi nhiều cơ hội. Bạn bè, công việc, tình yêu… tất cả với Tuấn là những con số 0 thật tròn trĩnh.

Đào Văn Tuấn “làm bạn” 24/24 với những chiếc khẩu trang

Không ai nghĩ rằng Tuấn đã chỉ làm một công việc chăm sóc khách hàng và gắn bó với chiếc điện thoại trong 7 năm chỉ vì ngoại hình này rất khó để anh có thể thử sức với những công việc mình yêu thích. Tuấn đã có lúc nghĩ rằng, mình sống trên cuộc đời này để làm gì, để được gì! Bất lực và chán nản, cuộc đời Tuấn tưởng như chìm vào vô vọng.

II. Đào Văn Tuấn “tái sinh” diện mạo tại Đông Á 

Tuấn mặc cảm về ngoại hình của bản thân, có những lúc nghĩ rằng mình cần phải thay đổi, và Tuấn biết chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ là cách nhanh nhất, toàn năng nhất giúp Tuấn có thể sống như một con người bình thường. Và tình cờ, Tuấn biết đến chương trình “Diện mạo hoàn hảo” của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tổ chức.

Câu chuyện của Tuấn đã đem lại giải nhì và mang đến cơ hội cho anh. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, Tuấn được bác sĩ thăm khám phân tích các nhược điểm khuôn mặt, tư vấn Tuấn nên thực hiện trị chàm bớt, cắt mí, độn cằm và nâng mũi Model để cải thiện mọi khuyết điểm dáng mũi hiện tại.

Tuấn đã may mắn giành được cơ hội tái sinh nhan sắc tại BVTM Đông Á

Xem thêm:

III. Sở hữu dáng mũi cao thanh tú, thay đổi cuộc đời

Về dáng mũi, vì Tuấn có mũi thô bè nên bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sau khi thăm khám đã tư vấn Tuấn nên nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương, để có dáng mũi cao tây mà vẫn giữ được nét mạnh mẽ, phóng khoáng của phái mạnh.

Với ngoại hình hiện tại rất nhiều người đã nhầm tưởng Tuấn là con lai

Sau phẫu thuật, Tuấn sở hữu dáng mũi thanh tú thẳng tắp, đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn vừa phải, lỗ mũi hình hạt chanh,.. tạo nên dáng mũi hoàn hảo. Dáng mũi mới giúp Tuấn có được một phong thái mới, tự tin hơn và nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuấn đã hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ của mình, tham gia Vietnam Next Top Model mùa 7, The Face 2018 và anh là một khuôn mặt đốn tim nhiều Fan nữ.

Sau PTTM Tuấn đã nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh mẫu thời trang

Tuấn tự tin tham gia chương trình The Face 2018

Cận cảnh màn lột xác của Hotboy The Face Đào Văn Tuấn

Với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại, thay đổi ngoại hình không còn là quá khó khăn. Hãy trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á để lấy lại được vẻ đẹp hài hòa với khuôn mặt. Đào Văn Tuấn đã thay đổi và đã thành công, còn bạn thì sao?