Thẩm Mỹ Viện Đông Á Hồ Chí Minh | 3 Lý do để bạn làm đẹp tại đây

Mình đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào, vì có quá nhiều cơ sở làm đẹp. Hỏi ý kiến mọi người và có tham khảo trên mạng xã hội thì thấy nhiều người vote Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh. Mong rằng bác sĩ sớm trả lời giúp mình!

(Bạn Hải Linh, 22 tuổi, Đà Nẵng)

Chào bạn Hải Linh! Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Bác sĩ tư vấn của chúng tôi. Để trả lời cho thắc mắc trên, mời bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Tiến sĩ Park Hyo Jin- Chuyên gia thẩm mỹ, tạo hình gương mặt bệnh viện Hàn Quốc

Bác sĩ Park Hyo Jin có chia sẻ: “ Tại Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình một cơ sở tốt nhất. Vậy cách tốt nhất để không gặp phải những rủi ro đáng tiếc, tốt nhất bạn hãy lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ hoặc thẩm mỹ viện lớn.

a) Lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh vì có trang thiết bị hiện đại

Bởi tại đó, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường đảm bảo vô trùng và quy trình phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây là yêu tố rất quan trọng trong việc thành công và mang lại kết quả tốt nhất cho ca phẫu thuật. Ngoài ra, bệnh viện hay thẩm mỹ viện lớn là nơi có thể thực hiện được các ca phẫu thuật bao gồm cả đại phẫu và tiểu phẫu.

Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh có tốt không?

b) Thẩm mĩ viện Đông Á Hồ Chí Minh được cấp phép bởi Bộ Y Tế

Tại HCM, bạn có thể tham khảo hệ thống chuỗi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh. So với nhiều cơ sở làm đẹp khác, Đông Á là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tại HCM. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện tại đây. (Số CCHN: 00378/BP-CCHN / QĐ 238/BYT – GPHĐ – Bộ Y tế).

Thực hiện quy trình tư vấn 1 bác sĩ – 1 khách hàng

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại tại đây rất hữu ích, đảm bảo cho quá trình thăm khám và thực hiện, kết hợp với quy trình phục vụ chuyên nghiệp mang đến kết quả hài lòng cho mọi khách hàng.

c) Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ phẫu thuật là người ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thành công của ca phẫu thuật. Vì thế, tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh luôn có đội ngũ y bác sĩ có tâm, có tầm trực tiếp thực hiện mọi ca phẫu thuật.

Ê kíp phẫu thuật trong một ca nâng mũi tại Đông Á

Một địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ sẽ có sự phân chia chuyên biệt về các loại dịch vụ khác nhau để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Khi bạn muốn thẩm mỹ mũi nếu được bác sĩ chuyên phẫu thuật thực hiện thì sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn.

Đặc biệt, Đông Á được chị em đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp nhất HCM. Theo số liệu thống kê, trong năm 2018 vừa qua, đã có trên 80.000 ca thẩm mỹ nâng mũi/ 1 chi nhánh.

>>>> Xem thêm: Thẩm mỹ viện Đông Á TpHCM – Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ

2/ Khách hàng nghĩ gì về Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh

Mai Trang, 25 tuổi, chuyên viên bất động sản

Nâng mũi đã giúp tôi có thêm nhiều may mắn trong công việc

Trước đây, mình đã từng phân vân khi lựa chọn giữa các địa chỉ nâng mũi. Mặc dù được rất nhiều bạn bè nói rằng Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh nhưng tâm lý vẫn luôn lo lắng sợ xấu, sợ hỏng. Nhưng đến lúc thực hiện xong rồi thì mới tiếc rằng tại sao mình không nâng mũi từ sớm hơn.

Nâng mũi đã khiến gương mặt trở nên “sang” hơn rất nhiều

Thật sự lúc nghe mọi người nói ở bên ngoài mình vẫn chưa tin tưởng lắm nhưng đến lúc thực hiện thì trên cả sự mong đợi. Bác sĩ rất có tâm, ngay cả sau khi phẫu thuật, bác sĩ vẫn luôn gọi điện nhắc nhở uống thuốc đều đặn, hướng dẫn cách chăm sóc sao cho có dáng mũi đẹp nhất. Đây là điều mà ít thẩm mỹ viện khác có thể làm được. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh rất nhiều!

Tuyết Anh, 28 tuổi, nhân viên kinh doanh

Mình đã từng có cơ hội thẩm mỹ tại rất nhiều nơi nhưng điểm đến mà khiến mình hài lòng nhất có lẽ là Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh. Điều khiến mình hài lòng nhất có lẽ là chế độ bảo hành trọn đời khi nâng mũi Model 4D tại đây.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn ? Địa chỉ An Toàn, Uy Tín, Hiện Đại

Bức ảnh không photoshop sau khi vừa thực hiện nâng mũi của khách hàng tại Đông Á

Tâm lý mình hay các chị em khác khi đi phẫu thuật đều mong muốn có được dáng mũi đẹp, không hỏng, không phải sửa lại và một chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, đã hơn 5 năm mà mình vẫn chưa phải sử dụng dến tấm thẻ bảo hành này một lần nào. Cảm ơn Đông Á đã cho mình dáng mũi vô cùng ưng ý!

Và hàng ngàn khách hàng đã thực hiện thành công tại Đông Á, các bạn có thể xem thêm tại đây!

Hy vọng với những thông tin, chia sẻ của bác sĩ về Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh đã giúp bạn có thêm một địa chỉ làm đẹp bỏ túi. Mọi người ở thành phố lân cận hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á Hồ Chí Minh mà không tốn kém thời gian, tiền bạc đến những địa chỉ xa xôi. Chúc bạn thành công!