Tạo dáng mũi đẹp Hoàn Hảo với công thức “Tỷ Lệ Vàng” độc quyền

Nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng chỉ cần nâng sống mũi cao lên là sẽ đẹp. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp cùng một công nghệ mà sau phẫu thuật có người lại đẹp, có người lại xấu. Vậy dáng mũi thế nào để có được một dáng mũi đẹp, hài hòa, cân đối đúng theo tỉ lệ vàng của người Á Đông thì không phải ai cũng biết.

Theo các chuyên gia, “tỷ lệ vàng” của một dáng mũi đẹp dựa theo những đặc điểm dưới đây:

 Khi nhìn trực diện

+ Chiếc mũi chia khuôn mặt chúng ta thành hai nửa đối xứng. Nên khi nhìn trực diện, mũi thường được lấy làm tâm.

+ Chiếc mũi lúc này sẽ đóng vai trò quan trọng, dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện.

+ Chiếc mũi với đường cong mềm mại, chóp mũi cao sẽ hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hay đôi mắt biết nói. Ngược lại chiếc mũi tẹt to bè lại khiến khuôn mặt không có điểm nhấn, trôi tuột trong tâm trí người quan sát. Đặc biệt chiếc mũi cao toát lên vẻ thông minh, sang trọng làm tăng thần thái của người sở hữu.

Một dáng mũi đẹp hoàn hảo cần những tiêu chí nào?

 Khi nhìn góc nghiêng 

Khuôn mặt khi nghiêng một góc 30-40 độ sẽ đẹp hơn rất nhiều. Một phần của khuôn mặt bị che khuất khiến bạn trở nên thật cuốn hút.

Lúc này mọi sự tập trung được dồn lên một bên mắt và dáng mũi. Tại góc nghiêng này, mũi là phần nhô ra hơn hẳn so với khuôn mặt nên sẽ được chú ý nhiều nhất. Bạn muốn xuất hiện với một chiếc mũi cao, đường cong tự nhiên hay chiếc mũi tẹt nhìn mãi không ra?

Một chiếc mũi đẹp cần có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh. Ngoài ra, dáng mũi đẹp khi đảm bảo được các yếu tố dưới đây:

 Tỉ lệ chuẩn cho dáng mũi đẹp và cân đối

+ Chiều dài của tổng thể dáng mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm)

+ Độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm

+ Độ cao của phần chóp mũi bằng 1/2 chiều dài của mũi

+ Góc chóp mũi làm tâm điểm thì khoảng cách với nhân trung và môi trên từ 90-100 độ

+ Góc ấn đường (giữa chân mày) và sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ

+ Khi nhìn từ dưới lên: 2 cánh mũi được mở rộng ra từ trên chóp mũi kéo xuống 70% dưới và co dần vào trung điểm, tạo nên lỗ mũi hình giọt nước, thường được gọi “Lỗ mũi hạt chanh”.

Mặc dù có thể dùng mỹ phẩm để che đi khuyết điểm của mũi. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tức thời chứ không hiệu quả triệt để. Mặc dù khi nhìn trực diện có thể không nhận ra nhưng khi nhìn nghiêng thì khuyết điểm sẽ lộ rõ mồn một. Vậy làm sao để có một dáng mũi đẹp, chuẩn tỷ lệ và hài hòa với khuôn mặt? Hãy cùng đi tìm lời giải chính xác nhất.

II. Nâng mũi Model 4D – Hiện thực hóa mong muốn có dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi Model 4D – Độc quyền với “tỉ lệ vàng” cho gương mặt người Á Đông

Nâng mũi Model 4D là kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo được ưa chuộng không chỉ ở Hàn  Quốc mà công nghệ này còn giúp bạn nhanh chóng “lột xác” và sở hữu gương mặt chuẩn “tỉ lệ vàng” như sao Hàn.

Với “tỉ lệ vàng” không ở đâu có, do chính Tiến sĩ – Bác sĩ Park Hyo Jin nghiên cứu để phù hợp với gương mặt của người Á Đông. Nâng mũi Model 4D độc quyền tại Đông Á sẽ cho bạn dáng mũi hài hòa, cân đối với gương mặt và đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.

Nâng mũi Model 4D được tiến hành qua những bước sau:

  • Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn cho khách hàng công nghệ nâng mũi phù hợp.
  • Bước 2:  Sát trùng và tiêm thuốc tê toàn bộ vùng mũi
  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Model 3D cho khách hàng
  • Bước 4: Đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ
  • Bước 5: Khách hàng nghỉ dưỡng và chăm sóc hậu phẫu

III. Nâng mũi Model 4D ở đâu để có dáng mũi đẹp?

Được sở hữu dáng mũi đẹp như ý là điều ai cũng mong muốn. Với công nghệ nâng mũi 4D thì điều này càng nhanh chóng trở thành hiện thực. Tuy nhiên nâng mũi Model 4D ở đâu mới là an toàn và hiệu quả lại là vấn đề khó khăn đối với nhiều người.

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á toàn quốc là đơn vị độc quyền dáng mũi Model, cụ thể là Model 4D. Đến với Đông Á, khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian thẩm mỹ đẳng cấp  Quốc tế hàng đầu mà còn được trải nghiệm rất nhiều tiện ích tiên tiến, hiện đại hàng đầu tại đây.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện trong 1 ca nâng mũi

100% khách hàng sẽ được thăm khám và phẫu thuật bởi chính bác sĩ giỏi chuyên môn kỹ thuật. Được đào tạo bài bản tại những cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ… Với 8 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, Đông Á đã giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ, đặc biệt đội ngũ bác sĩ được phân bổ đồng đều tại mỗi cơ sở, giúp khách hàng có một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bảo hành trọn đời với dịch vụ nâng mũi Model 4D

Chế độ bảo hành dịch vụ có 1-0-2 dành riêng cho dịch vụ nâng mũi Model độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một yếu tố nữa giúp đơn vị gửi lời cam kết đến với khách hàng khắp cả nước. Với thẻ bảo hành mũi, chị em có thể áp dụng tại tất cả các cơ sở Đông Á trên toàn quốc. Như vậy dù có đi công tác, du lịch hay ở bất cứ đâu trên dải đất hình chữ S, chị em vẫn có thể thực hiện bảo hành dịch vụ cho mình.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Đông Á, còn bạn thì sao?

Để sở hữu một dáng mũi đẹp, cao tự nhiên, đẹp thanh tú không còn là điều quá khó nếu bạn tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin trên gương mặt ngay tức thì. Chúc bạn luôn luôn trẻ đẹp, thành công!