Sức khỏe và vận mệnh khi thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Cánh mũi quá to, thô khiến gương mặt mất đi vẻ đẹp hài hòa, thanh thoát vì vậy đã nhiều người tìm đến giải pháp thu gọn cánh mũi. Vậy thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Làm sao để vừa có dáng mũi đẹp mà vẫn giữ được tài lộc? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Sở hữu một sống mũi cao thôi vẫn chưa đủ bởi một chiếc mũi hoàn hảo cần có sự hài hòa của các bộ phận khác như đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi. Nếu như cánh mũi quá to và rộng sẽ khiến gương mặt của bạn mất cân đối. Đặc biệt, đối với phụ nữ, khuôn mặt sẽ mất đi vẻ nữ tính.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Để giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Trước tiên bạn hãy cần hiểu phương pháp này là gì.

Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ, hạn chế xâm lấn, bác sĩ chỉ cắt bỏ mô mềm giúp cánh mũi thon gọn, đồng thời tạo hình lỗ mũi hạt chanh. Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà sinh hoạt như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt, khi thực hiện thu gọn cánh mũi, bạn sẽ có kết quả duy trì vĩnh viễn.

2/ Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Cánh mũi cân đối, thon gọn sẽ giúp gương mặt thanh thoát hơn

Trong nhân tướng học, mũi là một trong những bộ phận phản ánh trực tiếp đến tài lộc, công danh, sự nghiệp của con người. Nếu vùng cánh mũi được thẩm mỹ đẹp, làm tăng “nhan sắc vốn có” của bạn lên thì nó có thể bổ trợ cho vận mệnh của bạn tốt  hơn trong công việc và chuyện tình cảm.

>>XEM THÊM: Nhìn tướng người cánh mũi to – Giải đáp số phận giàu nghèo, sang hèn

Vậy thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Thực tế cho thấy, khi bạn có khuôn mặt đẹp sẽ giúp các mối quan hệ của bạn được cải thiện rõ rệt, nhiều cánh cửa mới mở rộng hơn. Chính vì vậy mà người ta thường quan niệm nếu người có mũi xấu phải sửa thì mọi thứ mới có thể suôn sẻ.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Còn đối với những người có cánh mũi to thì cần thu gọn để giữ tiền, của cải. Vì vậy, đã nhiều người tìm đến công nghệ thu gọn cánh mũi với hy vọng đường tài lộc không bị hao tổn.

3/ Có những phương pháp thu nhỏ cánh mũi nào?

Tùy từng trường hợp dáng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp, cụ thể như:

♦ Cánh mũi to, dày, rộng

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cánh mũi

Trường hợp này bác sĩ sẽ thực hiện cắt một phần chân cánh mũi (tiếp giáp giữa má và vùng mũi)

Cánh mũi mỏng, rộng, bè ngang

So sánh 2 phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi nội soi

Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo một tỉ lệ đã được xác định từ trước để cân đối với tổng thể dáng mũi. Tương tự như cắt cánh mũi, phương pháp cuộn cánh mũi chỉ là phần da và mô nhỏ ngay bên trong lỗ mũi. Ngay sau khi loại bỏ phần dư thừa, bạn có thể thấy được kết quả ngay.

4/ Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng cần thu gọn cánh mũi

Như đã nói ở trên, thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít xâm lấn, tránh tổn thương. Người thực hiện theo đúng kỹ thuật sẽ có dáng mũi thon gọn ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, với sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi hiện đại, các bạn sẽ không còn phải lo lắng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không bởi bác sĩ là người trực tiếp thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, đảm bảo không gây biến chứng, không để lại sẹo.

5/ Thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn không?

Một dáng mũi đẹp cần có sự hài hòa của sống mũi, cánh mui và đầu mũi

Nếu như nâng mũi chỉ có thể duy trì một thời gian nhất định (tùy cơ địa) thì thu gọn cánh mũi không chỉ giúp bạn có dáng mũi thon gọn, hài hòa mà còn duy trì được vĩnh viễn. Bác sĩ chỉ cắt bỏ phần mô mềm dư thừa ở cánh mũi, không hề can thiệp đến phần xương và không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

Hy vọng, với những thông tin trên bạn đã không còn lo lắng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không. Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, bác sĩ có chuyên môn để tránh rủi ro đáng tiếc. Nếu có điều kiện, chúng tôi khuyên bạn nên đến các Bệnh viện Thẩm mỹ lớn như Đông Á để có kết dáng mũi hoàn hảo nhất. Đăng ký tư vấn hoặc gọi ngay số Hotline 1900.6499 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các bác sĩ (miễn phí). Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như bạn thấy hữu ích nhé!