Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số? Dư luận nói gì về điều này?

Đã có rất nhiều chị em quan niệm rằng sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số có thể giúp người ta giàu lên hoặc nghèo đi một cách nhanh chóng. Vậy liệu có phải phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi vận mệnh?

Có nên xem tướng nâng mũi không? (Hình ảnh minh họa)

Nhiều chị em lo lắng sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số, cụ thể như công danh sự nghiệp, chuyện tình duyên, phúc phận,…nên thường mách nhau đến xem ở cô này, thầy nọ.

Trong nhân tướng học, chiếc mũi có ý nghĩa như thế nào?

Người ta nói rằng, những người có chiếc mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn trịa và cánh mũi vừa phải là dáng mũi đẹp. Người nào sở hữu dáng mũi này sẽ giàu sang, phú quý, sự nghiệp luôn gặp may mắn, đường tình duyên nở rộ. Ngược lại những ai có chiếc mũi không được đẹp như mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ,…thì sẽ kém may mắn và không thành công trong cuộc sống.

Lý thuyết thì là vậy nhưng thực tế cũng có rất nhiều người mũi không đẹp nhưng họ vẫn thành công. Xét về mặt nhân tướng học thì dáng mũi như kể trên là đẹp nhưng nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như phúc phận, các đường nét khác trên gương mặt,…

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Việc xem tướng trước khi sửa mũi là không sai nhưng nó cũng không phải đúng hoàn toàn. Bạn có thể xem tướng để giải quyết về mặt tâm lý nhưng cũng không nên tin tưởng 100%. Vì tất cả mọi chuyện liên quan đến mình, hơn ai hết bạn là người hiểu rõ nhất.

>>Xem thêm: Sự thật “Lời Đồn” sửa mũi theo tướng số sẽ mang lại vận mệnh tốt

II. Nâng mũi có thay đổi tướng số không? Khoa học nói gì về điều này

Mặc dù đều có chung quan điểm với nhân tướng học về số phận sẽ thể hiện thông qua tướng mạo của mỗi người nhưng các nhà nghiên cứu về tiềm năng con người ở trên thế giới đã khẳng đinh việc sửa mũi hoàn toàn không giúp cải thiện về số mệnh. Thậm chí, họ còn cho rằng việc sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số là một quan niệm hết sức nhảm nhí.

Cũng có thể do tín ngưỡng tâm linh của mỗi người, nên họ có suy nghĩ lệch lạc của con người về bản chất của cái người ta quen gọi là ĐỊNH MỆNH và SỐ PHẬN. Nếu việc sửa mũi có thể thay đổi được số phận con người thì điều đó gọi là phản khoa học.

Khoa học nói gì về việc xem tướng trước khi sửa mũi

Những người có dáng mũi thấp trong khi tất cả các nét trên khuôn mặt đều đẹp thì nên phẫu thuật. Nếu có điều kiện gặp trực tiếp được bác sĩ thay vì đi xem tướng để sửa mũi thì đó là điều may mắn.

Sự thay đổi tích cực về ngoại hình sẽ đem đến cho họ niềm vui trong cuộc sống, trong các mối quan hệ thì lúc này việc phẫu thuật nâng mũi đã giúp họ thay đổi số mệnh. Nhưng thực tế cũng có rất nhiều trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng làm cho gương mặt bị biến dạng do lựa chọn cơ sở không an toàn.

Nâng mũi có phá tướng không hay giúp cải thiện về ngoại hình?

Việc sửa mũi theo tướng số chỉ giải quyết được phần nào đó mang tính thẩm mỹ vì theo quan niệm tâm linh: “Tâm sinh ra tướng chứ tướng không thể sinh ra tâm”. Bản chất của con người sẽ thể hiện qua tướng mạo. Do đó, bạn có thể yên tâm sửa mũi, nâng mũi để thay đổi ngoại hình nhưng không nên quá kỳ vọng vào việc nó có thể thay đổi được tướng số.

>> Xem thêm: Xem tướng mũi để biết số “Sang Hèn” Liệu rằng có đúng 100%?

III. Cộng đồng mạng nói gì về nâng mũi có thay đổi tướng số không?

IV. Nâng mũi ở đâu mà không cần xem tướng?

Thay vì việc xem tướng để biết rằng mình có nên nâng mũi không thì hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Tại đây bạn sẽ còn được bác sĩ tư vấn cho bạn biết dáng mũi nào phù hợp và đảm bảo về kết quả sau phẫu thuật.

Không giống với các địa chỉ làm đẹp khác luôn muốn khách hàng thực hiện những dịch vụ có chi phí cao, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á các bác sĩ luôn khuyên họ nâng dáng mũi phù hợp với gương mặt và không nên sửa “quá đà sẽ thành phá tướng và mất đi nét đẹp vốn có.

Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên thực hiện dáng mũi nào để có kết quả tốt nhất

Nhờ có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Đông Á.

Công nghệ nâng mũi Model tại đây được đánh giá cao về chất lượng, độ chính xác và hiệu quả duy trì, đặc biệt là nâng mũi Model 4D. Khách hàng có thể xem trực tiếp dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật để có thể yêu cầu tùy chỉnh kích thước phù hợp với mong muốn, sở thích của mình.

>>Xem thêm: Lý do lựa chọn nâng mũi ở Đông Á – Điểm khác biệt tới từ Thương Hiệu

Hà Ny, 24 tuổi chia sẻ: “Trước kia mình đã từng nghĩ việc có bằng cấp loại khá, giỏi thì sẽ dễ dàng xin được một công việc như ý muốn nhưng thực tế lại là một câu chuyện khác. Cái ngày mà mình chưa thẩm mỹ nâng mũi, cầm hồ sơ đi xin việc đều bị đánh trượt hoặc không được lựa chọn bởi nhà tuyển dụng họ có nhiều sự lựa chọn và họ sẽ ưu tiên những bạn có ngoại hình dễ nhìn. Sau quãng thời gian đó, mình đã hiểu được tầm quan trọng của sắc đẹp. Tuy nó không phải là tất cả nhưng ngoại hình là cái đầu tiên mà người đối diện có thể đánh giá về mình!”

Đào Văn Tuấn, 27 tuổi, Ninh Bình chia sẻ: “Thực tế sửa mũi nói riêng hay phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đều giúp chúng ta cải hiện rất nhiều về nhan sắc. Đã qua rồi cái thời sợ người khác “dòm ngó”chuyện thẩm mỹ. Thời buổi hiện nay, nếu bạn không có một ngoại hình ưa nhìn thì cơ hội của bạn sẽ ít đi!”

Mong rằng bạn đã không còn lo lắng về việc sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số. Hãy nhớ là người phụ nữ hiện đại, bạn không cần quá mạnh mẽ, cũng không cần  phải dựa dẫm vào ai nhưng thứ bạn cần nhất vẫn là sắc đẹp. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!