[Soi ngay] Các loại hình dáng mũi “Không Ổn” trong tướng số

Có rất nhiều các loại hình dáng mũi xấu, nó không chỉ khiến bạn mất tự ti về ngoại hình mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của cuộc đời bạn. Nếu bạn không may mắn sở hữu 1 trong 5 các loại hình dáng mũi dưới đây thì cần chính sửa ngay lập tức nhé.

Trong tướng số, người ta thường đặt tên dáng mũi theo đặc điểm bên ngoài để dễ nhận diện. Chính vì vậy, dáng mũi sư tử hay còn được gọi là mũi lân, thường có những đặc điểm dưới đây:

Mũi sư tử là một trong các loại hình dáng mũi xấu

+ Sống mũi rất ngắn, to bè

+ Đầu mũi to, nhô về phía trước

+ Cánh mũi dày

+ Da mũi bì dày, cứng

=> Tổng thể dáng mũi thô, to, mất cân đối với tổng thể. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này gương mặt sẽ trở nên thô kệch, nhìn rất dữ tướng.

Trong nhân tướng học, đây là dáng mũi nói lên sự bần hàn, khắc khổ. Từ nhỏ những người này đã có tính quyết đoán, trưởng thành sớm do cuộc sống khó khăn. Thế nên, mỗi khi có cơ hội dù là to hay nhỏ họ cũng cố gắng nắm bắt lấy để thực hiện mục đích của bản thân.

Mũi tướng xấu, lận đận cả đời!

Chỉ cần để lại họ tên tại nút ĐĂNG KÝ, trực tiếp chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách làm như thế nào để sở hữu tướng mũi tài lộc.

Đã có 1.492 người thành công hơn chỉ sau khi được tư vấn!

b) Mũi hếch, mũi ngắn, mũi hỉnh (tướng mũi lộ lỗ mũi)

Mũi hếch là một trong số các loại hình dáng mũi xấu cả về tướng số lẫn thẩm mỹ. Bạn có thể nhận biết dáng mũi này bằng các đặc điểm dưới đây:

Phụ nữ sở hữu tướng mũi hếch thường lận đận trong cuộc sống

+ Thân mũi dài, nhỏ và cao, sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt)

+ Đầu mũi nhỏ nhọn và đặc biệt là lỗ mũi rất rộng và hướng lên phía trên, lộ rõ khi nhìn trực diện

+ Cánh mũi bị hở, thậm chí nở rộng khi cười

=> Tướng mũi hếch được liệt vào hạng bần tướng, hữu danh vô thực, hữu quý vô phú, luôn luôn nghèo túng, từ độ tuổi trung niên trở đi mới khá lên được nhưng cũng không được an nhàn, giàu sang.

Lưu ý: Dáng mũi hếch khi xem về nhân tướng học thường đúng cho cả nam và nữ.

>>>> Xem thêm: Chuyên gia giải đáp – Mũi hếch là gì? Công nghệ sửa mũi hếch tốt nhất?

c) Dáng mũi diều hâu là một trong các loại hình dáng mũi xấu

Dáng mũi diều hâu hay còn gọi là mũi khoằm, mũi quặp

Tướng mũi diều hâu hay còn được gọi là mũi dài, mũi khoằm, mũi két thường có đặc điểm: Sống mũi dài, che khuất 2 lỗ mũi, đầu mũi quặp xuống dưới, sống mũi gồ.

=> Người sở hữu dáng mũi này thường lận đận về đường công danh sự nghiệp. Tuổi nhỏ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, tuy nhiên nhờ đức tính kiên trì, chăm chỉ và có quý nhân phù trợ nên gặp may mắn trong cuộc sống.

d) Dáng mũi lệch

Dáng mũi lệch, vẹo đều là tướng mũi xấu

Những bạn sở hữu dáng mũi lệch khiến gương mặt trở nên mất cân đối, người nhìn chỉ tập trung về phần sống mũi bị vẹo lệch, rất mất thẩm mỹ.

Trong nhân tướng học thì tướng đàn ông mũi lệch hay đàn bà mũi lệch cũng đều là dáng mũi xấu. Mặt mày sáng láng, cân xứng nhưng chỉ cần có mũi phần sống mũi lệch thì thăng giáng thất thường, quanh năm tật bệnh, nghèo túng, cuộc sống lận đận, không ổn định.

Thay đổi dáng mũi – Vận mệnh thăng hoa!

Đã có rất nhiều người dám thay đổi dáng mũi của mình để thành công và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, còn bạn thì sao?

Đăng ký ngay để được chuyên gia giải đáp miễn phí!

Người mũi lệch tướng số thường không tốt cho cha mẹ. Tướng mũi lệch về bên trái thường khắc cha còn mũi lệch về bên phải thì khắc mẹ.

Sống mũi lệch kết hợp với các bộ vị không tương xứng thì đây là tướng mũi lệch của người dâm tà, không đoan chính.

>>>> Xem thêm: Cách nhận biết mũi bị lệch đơn giản và 4 TIP khắc phục Hiệu Quả

e) Tướng mũi gãy được xếp là một trong các loại hình dáng mũi xấu

Dáng mũi gãy được coi là xấu cả về hình thức lẫn mặt tướng số. Mũi gãy thường sở hữu những đặc điểm dưới đây:

Đặc điểm nhận dạng dáng mũi gãy, mũi gồ

+ Sống mũi gãy, đốt lộ ra

+ Sống mũi bị gồ tại nhiều điểm khiến dáng mũi bị gãy khúc

+ Đầu mũi to và bên cánh mũi đều bị lệch không đều nhau cũng không cân xứng.

Về mặt tướng số, người có sống mũi gãy làm bất cứ làm điều gì cũng chỉ biết có mình mà không biết tới người khác, hơn người chút đỉnh thì hớn hở còn thua sút thì bực dọc thịnh nộ, sức khỏe yếu, hay ốm vặt.

Cuộc sống hôn nhân người có sống mũi gãy không được suôn sẻ cho lắm, đa phần đều lập gia đình muộn. Ở phụ nữ, sống mũi gãy khúc được coi là thiên tụ thì phải thẳng nhưng nếu có vết lõm thì vận số không tốt, khắc chồng hoặc thường xuyên xung khắc với gia đình nhà chồng.

Dựa vào xem tướng mũi gãy đoán được người sống mũi gãy số đoản thọ, hay bệnh tật ngay từ nhỏ, chịu nhiều cực khổ.

 >>> Xem thêm: Có hay không phương pháp chỉnh sửa mũi gãy khúc an toàn, vĩnh viễn?

=> Tổng kết: Như vậy, nếu đang các loại hình dáng mũi kể trên thì bạn ít nhiều cũng thấu hiểu được dáng mũi có ảnh hưởng như thế nào đến nhan sắc của mình. Chưa kể, còn ảnh hưởng về mặt tướng số. Chính vì vậy, không ít bạn đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn cải thiện về nhan sắc cũng như vận mệnh của mình được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn hơn.

2. Nên khắc phục các loại hình dáng mũi xấu bằng phương pháp nào?

Công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc khắc phục các loại hình dáng mũi xấu bẩm sinh

Như đã nói ở trên, hầu hết các dáng mũi xấu đều đều do yếu tố di truyền, bẩm sinh (cấu trúc xương). Chính vì vậy, những phương pháp nâng mũi thông thường không thể giúp khắc phục được khuyết điểm này.

Chính vì vậy, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã áp dụng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc, giúp khắc phục mọi khuyết điểm cuẩ các loại hình dáng mũi kể trên một cách nhanh chóng và an toàn.

Việc sử dụng máy chỉnh xương chuyên dụng giúp bạn hạn chế tối đa tình tragnj xâm lấn mà vẫn có thể chỉnh sửa được các khuyết điểm liên quan đến cấu trúc xương.

>>>> Xem thêm: Tổng hợp các phương pháp Nâng Mũi Hoàn Hảo nhất 2019

Với phương pháp nâng mũi Model 4D cấu trúc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình các loại hình dáng mũi đẹp như:

Đừng để dáng mũi xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn!

Mọi sự đen đủi, kém may mắn đều được khắc phục nhanh chóng. Chỉ còn 15 suất tư vấn miễn phí trong tháng!

+ Dáng mũi S Line: Phương pháp nâng mũi này sẽ giúp bạn có một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S với dáng mũi mềm mại, cao tự nhiên. Dáng mũi S Line được các bác sĩ tại Đông Á sử dụng sụn tự thân ở 1/3 đầu mũi, 2/3 sống mũi dùng sụn sinh học. Đây được cho là phương pháp được khá nhiều chị em lựa chọn bởi tính tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Dáng mũi L Line: Những bạn có cá tính mạnh, yêu thích vẻ đẹp lai tây, sang chảnh thì đây là dáng mũi hoàn toàn phù hợp với bạn. Nam giới nâng mũi L Line sẽ làm tôn lên sự phong độ, lịch lãm, còn với những bạn nữ cá tính, yêu thích vẻ đẹp kiểu lai Tây thì dáng mũi L Line sẽ là lựa chọn thích hợp để nâng tầm nhan sắc.

Nếu đang sở hữu 1 trong các loại hình dáng mũi xấu kể trên mà chưa biết cách xử lý như thế nào thì hãy để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới để được bác sĩ giải đáp miễn phí. Đừng để dáng mũi này ảnh hưởng xấu đến nhan sắc và vận mệnh của cuộc đời bạn.