Những Tướng Mũi Giàu – Tài Vận & Phú Quý hưởng cả đời không hết

Tướng mũi giàu là dáng mũi mà ai cũng mong muốn bởi những người sở hữu chúng thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, chuyện tiền bạc, tình duyên cũng lên như diều gặp gió vào thời kỳ trung vận. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu một tướng mũi tốt. Việc động chạm dao kéo, chỉnh sửa có ảnh hưởng đến vận mệnh hay không?

Bạn có đang sở hữu tướng mũi giàu không?

Mũi dọc dừa có đặc điểm: Sống mũi chạy thẳng dài đến sơn căn (điểm giữa 2 mắt), sống mũi cao thon, đầu mũi đầy đặn, có da có thịt nhưng không quá to, chóp mũi cao vừa phải. Ở thời xưa, đa phần những người sở hữu dáng mũi này đều là người tài giỏi, có chức vị cao. Chính vì vậy, dáng mũi dọc dừa được người xưa quan niệm là tướng mũi giàu sang, phú quý.

♦ Xem tướng mũi đàn bà

Phụ nữ có dáng mũi dọc dừa thường có tính cách nhân từ, bộc trực, có cuộc sống sung sướng, phú quý, dư ăn thừa tiêu, gia đình thuận hòa, hạnh phúc viên mãn, vận mệnh rất tốt.

Trong nhân tướng học, tướng mũi phụ nữ dọc dừa thường khá ổn định trong chuyện tình cảm, không có sự vấp ngã, đổ vỡ. Tuy nhiên, thời xưa thường nói hồng nhan bạc phận đối với những cô gái trẻ sở hữu dáng mũi này.

♦ Xem tướng mũi đàn ông

Đàn ông sở hữu dáng mũi này thường thông minh, nhạy bén, linh hoạt, giỏi tính toán, hòa đồng với mọi người nên rất được lòng người khác. Đặc biệt là có quý nhân giúp đỡ nên thường dễ dàng thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đa phần, nam giới có tướng mũi dọc dừa rất phù hợp với những công việc liên quan đến sự linh hoạt, tính toán, nói nhiều thì sẽ sớm thăng tiến, thành công.

>>>> Xem thêm: Đặc điểm nhận dạng, cách chỉnh sửa tướng mũi phú quý đơn giản

Đừng để dáng mũi xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của mình. Đăng ký ngay để được bác sĩ tư vấn dáng mũi phú quý, hợp mệnh. Đã có 1.209 người nâng mũi và thành công!

b) Tướng mũi giàu – Mũi tròn, đầu mũi đầy đặn

Xem tướng mũi phụ nữ nếu có đặc điểm: Đầu mũi và hai bên cánh mũi tạo thành hình tròn, sống mũi cao thì là tướng mũi giàu, phú quý, vận mệnh khá tốt, cuộc sống đa phần an nhàn về hậu vận, số được nhờ con cái.

♦ Tướng mũi phụ nữ

Đối với phụ nữ, hôn nhân thuận lấy được người chồng tài giỏi, giàu có. Hơn nữa nữ giới sở hữu đầu mũi tròn thường là người cá tính, cương trực, bao dung, hay giúp đỡ mọi người, đặc biệt là có tấm lòng nhân hậu, hay thương người và giúp đỡ người khó khăn.

Tuy nhiên, những bạn có tướng mũi này thường có một khuyết điểm đó là tính cách có phần ương bướng, cứng đầu, khó bảo.

♦ Tướng mũi đàn ông

Đàn ông nếu sở hữu dáng mũi tròn, đầy đặn thường là những người có tính cách hòa đồng, vui vẻ, không hay để bụng, chấp vặt,. Những người này thường được nhiều người kính nể, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, phù hợp với công việc kinh doanh, làm chủ lớn vì cung tài lộc nở rộ vào tầm trung niên.

>>>> Xem thêm: Xem tướng mũi đàn ông “Chuẩn Xác” theo từng gương mặt

c) Tướng mũi củ tỏi: Chóp mũi cao, đầu mũi tròn, sống mũi thẳng

♦ Xem tướng mũi đàn bà

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có chóp mũi rộng, đầu mũi tròn và sống mũi cao thẳng thể hiện đức tính siêng năng, tiết kiệm và luôn vun vén cho gia đình. Dù đi đâu thì tâm của họ cũng luôn hướng về gia đình, chồng con. Vậy nên những ai lấy được họ làm vợ thì phúc đức cả đời, có thể yên tâm dánh vác sự nghiệp.

♦ Xem tướng mũi nam giới

Những anh chàng có chóp mũi cao, đầu mũi tròn, sống mũi thẳng, vùng da mũi lại mịn, sắc khí tốt là người có tài ăn nói khéo léo, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Những người này không những sớm bộc lộ tài năng từ nhỏ, đặc biệt là tính cách hướng ngoại, giỏi giao tiếp giúp họ gặp được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Thêm nữa, đây là tuýp người có khả năng quản lý tài chính rất giỏi, không khó để gặt hái thành công trên con đường làm giàu.

d) Tướng mũi giàu – Sống mũi thẳng, đầy đặn và cao hơn người

♦ Xem tướng mũi phụ nữ

Theo quan niệm nhân tướng học, những cô nàng có phần sống mũi thẳng, đầy đặn, da mỏng dính sát vào sống mũi thường là người rất kỹ tính, làm việc gì cũng chỉn chu, cẩn thận.

Tuy tài vận của họ chỉ ở mức trung bình, nhưng nếu biết tích lũy từ sớm thì cuộc sống không sớm thì muộn cũng rất dồi dào no đủ. Họ là những người chăm chỉ nên dù khó khăn ở thời những năm đầu đời nhưng về trung vận, hậu vận thì khá ổn định.

♦ Xem tướng mũi đàn ông

Những bạn nam sở hữu sống mũi thẳng, đầy đặn và cao hơn người là tướng mũi giàu, đại quý, có quyền lực, địa vị. Những người này tương lai có thể trở thành lãnh đạo, phát triển sự nghiệp trong công việc kinh doanh hoặc chính trị, được nhiều người ngưỡng mộ.

>>>> Xem thêm: Tổng hợp 5 tướng mũi xấu và thông tin sửa mũi để thay đổi vận mệnh

2. Sở hữu tướng mũi giàu có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

a) Khi nào nên chỉnh sửa mũi để có tướng mũi giàu?

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mũi nếu dáng mũi có nhiều khuyết điểm

Mọi người đều biết vai trò của chiếc mũi trong tổng thể nhan sắc quan trọng như thế nào. Bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, dù bạn quan sát từ góc độ nào thì hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến sự hài hòa của cả khuôn mặt, đặc biệt là độ cao của sống mũi.

Hầu hết những tướng mũi giàu kể trên đều có một tỉ lệ cân đối nhất định nên bạn không nhất thiết phải chỉnh sửa nếu có quan niệm duy tâm. Tuy nhiên đối với người Việt Nam, do đặc trưng của gương mặt Á Đông là mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch, mũi gồ,… gây cảm giác mặt bị gãy nên phần lớn các ca phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa đều là nâng mũi. Bởi có thể nâng mũi là cách nhanh nhất để bạn nâng tầm nhan sắc, tôn vẻ đẹp khác trên gương mặt của mình lên một tầm cao mới.

Sửa mũi đẹp – Tài lộc đến ầm ầm!

Đã có rất nhiều trường hợp thành công hơn sau khi chỉnh sửa dáng mũi của mình. Đăng ký ngay để được chuyên gia tư vấn dáng mũi phú quý, tài lộc đến ầm ầm!

>>>> Xem thêm: Sửa mũi phá tướng có hay không? Mũi Đẹp có liền Tướng Tốt ?

b) Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là con dao hai lưỡi nếu…

Tướng mũi dọc dừa là cái tên gọi quen thuộc của người xưa, dựa theo hình dáng của mũi mà đặt tên. Hiện nay, công nghệ nâng mũi Model đã có thể biến hóa chiếc mũi nhiều khuyết điểm của bạn thành chiếc mũi dọc dừa một cách nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn đẹp lên những không nên quá lạm dụng chúng

Đặc biệt những bạn sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm như: Mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm,…đều có thể chỉnh sửa thành tướng mũi giàu bằng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc.

>>>> Xem thêm: Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp Tự Nhiên và An Toàn nhất Việt Nam

Điều này không phải là cổ xúy cho mọi người về phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, với thời buổi hiện đại, sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn là điều mà ai cũng mong muốn. Với diện mạo bên ngoài ưa nhìn, chắc chắn bạn sẽ có một sự tự tin nhất định. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội trong công việc, chuyện tình cảm.

Nếu bạn không may mắn sở hữu tướng mũi giàu, mắc nhiều khuyết điểm thì hoàn toàn có thể lựa chọn thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc của mình. Đừng quên ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi ngay số Hotline 1900.6499 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các bác sĩ (miễn phí). Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như bạn thấy hữu ích nhé!