Nhật ký và kinh nghiệm Nâng mũi cấu trúc webtretho tại Đông Á

Bạn vẫn chưa nắm rõ nâng mũi cấu trúc là như thế nào? Chi phí ra sao?….Đừng vội vàng đi phẫu thuật nếu như bạn chưa nghe những chia sẻ của chị em về nâng mũi cấu trúc webtretho ngay dưới đây.

Một số chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc webtretho tại Đông Á để có cái nhìn khách quan nhất.

Chia sẻ nâng mũi cấu trúc webtretho về địa chỉ thẩm mỹ Đông Á

>>>> Xem thêm: Cuộn cánh mũi Webtretho | 4 REVIEW chất nhất của các chị em

2/ Không chỉ tại webtretho,nhật ký nâng mũi cấu trúc còn được review tại nhiều diễn đàn khác.

Không chỉ cộng đồng nâng mũi cấu trúc webtretho, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á còn được review qua nhiều trang mạng xã hội khác:

Hình ảnh khách hàng feedback sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

– Maimun82: “Nâng mũi cấu trúc ở Đông Á  có 5 loại dịch vụ với mức giá khác nhau. Mình đến được bác sĩ tư vấn cho nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương (45 triệu) còn cấu trúc bình thường là 35 triệu, loại này bảo hành trọn đời nhé các mẹ. Mình chọn phương pháp này tuy đắt hơn một chút nhưng kỹ thuật tiên tiến hơn, mũi được sửa tất cả mà còn cam kết bảo hành nữa”.

– Nguyenthaohdnt: “Mũi mình vừa bị to, sống mũi cao nhưng gồ, cánh mũi cũng bè nữa nên phải nâng mũi cấu trúc. Thấy mấy chị cùng công ty mách cho bên Đông Á có bác sĩ làm nên rất an tâm, thật sự mình rất sợ mấy chỗ kiểu tự làm nhà, thà làm đắt 1 tí nhưng an toàn còn hơn”.

– Thanh-ngan: “Mình nâng mũi bên Đông Á cũng được 3 năm rồi, đợt ý mình làm cấu trúc, đến bây giờ mũi vẫn cao đẹp. Cũng may đợt đó nghe lời bác sĩ tư vấn nâng luôn gói cấu trúc, người ta sửa luôn cho cả đầu mũi vì đầu mũi của mình hơi hếch. Gói này được bảo hành trọn đời cơ, nhưng chắc chả bao giờ mình phải dùng đến, hihi”.

>>>> Xem thêm: Tháo mũi đã nâng có đau không ? REVIEW từ chị em Webtretho

3/ Hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Đông Á

Tìm hiểu chi tiết phương pháp nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Đông Á

Để có thể mang đến cho khách hàng kết quả an toàn tuyệt đối, hơn ai hết, tại Đông Á luôn hiểu rõ nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

Phương pháp nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Đông Á là công nghệ chỉnh hình toàn diện dáng mũi. Trong đó 2/3 sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sườn hoặc sụn sinh học NanoForm (tùy trường hợp), 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn vành tai. Ngoài ra các vị trí xương, trụ mũi, vách ngăn,…. cũng sẽ được chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng.

Gần đây, trên diễn đàn webtretho, rất nhiều chị em đã thắc mắc nâng mũi siêu cấu trúc là gì? Tuy nhiên, đây chỉ là cái tên gọi “bắt theo trend” để nhằm thu hút khách hàng chứ không phải là phương pháp mới. Do đó, chị em không nên có những nhầm lẫn tai hại này nhé.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi tự nhiên Webtretho | Chị em REVIEW địa chỉ nâng mũi

4/ Tại sao Đông Á lại nhận được nhiều feedback đến như vậy?

Bệnh viện Thẩm mỹ được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín với chuyên khoa nâng mũi đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc  được Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) chứng nhận.

Hiện nay, KCCS đã ký kết hợp tác và chuyển giao độc quyền phương pháp nâng mũi Model 4D cấu trúc trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ . Với các bác sĩ chuyên khoa uy tín là các thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS), được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ, đến nay, Đông Á đã sở hữu tới hơn 25.000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công chiếm trọn niềm tin của đông đảo khách hàng.

Nâng mũi Model 4D cấu trúc mang lại vẻ đẹp toàn diện cho dáng mũi

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á nhận được nhiều review tích cực và sự quan tâm đông đảo của chị em bởi áp dụng công nghệ nâng mũi độc quyền  mang đến sự hài lòng, tự tin cho khách hàng sau khi trải nghiệm. Công nghệ nâng mũi Model với những ưu điểm vượt trội:

– Tạo vẻ đẹp tự nhiên cho dáng mũi: Với chiếc mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, trụ mũi và quan trọng là phù hợp với gương mặt của phụ nữ Việt.

– Quy trình khắt khe chuẩn Hàn Quốc.

– An toàn tuyệt đối không gây xâm lấn vào sâu bên trong mũi.

– Chế độ bảo hành chuyên nghiệp thay lời cam kết của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Mong rằng, với những chia sẻ thực tế từ các chị em đã từng nâng mũi cấu trúc webtretho, bạn đã có thêm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Nếu vẫn chưa biết gương mặt của mình phù hợp với phương pháp nào, đừng ngần ngại hãy để lại comment hoặc câu hỏi ở nút Đăng ký tư vấn bên dưới, bác sĩ sẽ trả lời miễn phí cho bạn. Chúc chị em sớm sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn!