Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá Nâng Mũi Rẻ 2020

Chào bác sĩ! Mũi của mình rất thấp và tẹt nên muốn phẫu thuật nâng mũi để có dáng mũi cao, đẹp hơn. Những mình thấy mấy chị ở công ty nâng mũi bằng chất làm đầy thì chỉ được khoảng 6, 7 tháng mũi lại xẹp xuống và phải đi tiêm lại. Mình muốn nâng mũi nhưng phải duy trì lâu dài, thực hiện 1 lần thôi. Bác sĩ cho có thể tư vấn cho mình phương pháp nâng mũi nào tốt và chi phí nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Mong bác sĩ hồi âm sớm!

(Bạn Nguyễn Hồng Anh, 31 tuổi – Phố Huế, Hà Nội)

Tìm hiểu nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Chào bạn Hồng Anh! Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Bác sĩ tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn cũng là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi muốn tìm đến giải pháp nâng mũi để cải thiện nhan sắc của mình bởi ai cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp, duy trì được lâu dài với thời gian chỉ với 1 lần phẫu thuật.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự cải tiến về chất liệu độn thì việc sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý và lâu bền với thời gian là điều không còn quá khó.

Công nghệ được khoa học kiểm chứng cũng như rất nhiều khách hàng thực hiện và đánh giá là cho dáng mũi ổn định, lâu bền nhất đó là nâng mũi cấu trúc 4D.  Phương pháp này đã xuất hiện tại các nước phát triển về thẩm mỹ từ rất lâu và hiện nay đã được một số bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam ứng dụng thành công.

Để biết nâng mũi Model 4D cấu trúc có tồn tại vĩnh viễn không hãy tìm hiểu về chất liệu độn của phương pháp này. Đây được coi là một bước tiến bộ vượt bậc trong ngành nâng mũi thẩm mỹ.

Nâng mũi Model 4D cấu trúc sử dụng sụn tự thân mang lại kết quả lâu dài

♦ Sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…):

Đây được cho là chất liệu độn an toòa nhất bởi nó được lấy từ chính cơ thể bạn. Sụn này được cấy ghép vào mũi, sau đó tiếp tục phát triển và được nuôi dưỡng như một bộ phận của cơ thể. Đặc biệt, sụn tự thân sẽ không gây kích ứng, không đào thải.

♦ Sụn sinh học (Nano Form):

Chất liệu sụn cao cấp Nano Form được cấu tạo với hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ, giúp mạch máu, tế bào có thể xuyên thấu và phát triển như bình thường ngay cả khi đưa chất liệu độn này vào khoang mũi. NanoForm có cấu tạo giống 80-90% sụn tự thân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc.

>>Xem thêm: So sánh ưu, nhược điểm của nâng mũi sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân

Sụn sinh học Nano Form có hạn sử dụng trên 40 năm

So với các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi Model 4D cấu trúc không chỉ giúp bạn có được dáng mũi cao lâu dài mà còn mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Phù hợp với tất cả các dáng mũi: Tất cả những khuyết điểm như mũi thấp, xấu, mũi g, khoằm, lệch, vẹo, mũi hỏng do tai nạn, phẫu thuật hỏng,…đều được khắc phục hiệu quả khi áp dụng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc.

Nâng mũi Model 4D cấu trúc giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi

+ 99,9% ca nâng mũi cấu trúc đều thành công: Khi lựa chọn công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc, bạn sẽ sở hữu dáng mũi có tỉ lệ về độ cao, chiều rộng, cân xứng và phù hợp với mọi đường nét trên gương mặt. Khi nhìn chính diện, phần đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh với dáng mũi cao mềm mại, không đơ giả.

Sở hữu dáng mũi lâu bền với công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc

+ Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc an toàn, hiện đại: Không giống như các phương pháp nâng mũi cũ, chỉ sử dụng 1 loại chất liệu độn duy nhất. Nâng mũi Model 4D cấu trúc sử dụng sụn tự thân có độ tương thích cao kết hợp với sụn sinh học Nano Form giúp bạn có dáng mũi đẹp, an toàn, tương thích nhanh và ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

+ Dáng mũi tồn tại lâu dài, tối thiểu trên 40 năm: Các phương pháp cũ đều có thời gian tồn tại nhất định sau thẩm mỹ, khoảng 5-7 năm. Chỉ riêng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc sẽ cho dáng mũi đẹp trọn đời.

>>Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc, cận cảnh Video và quy trình công nghệ #1 Việt Nam

2/ Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu? Bảng giá mới update mới nhất

Như đã nói ở trên, nâng mũi cấu trúc là phương pháp duy nhất giúp bạn có được dáng mũi lâu bền với thời gian.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ duy nhất ứng dụng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc, đã mang lại hàng nghìn dáng mui đẹp, lâu bền với thời gian cho rất nhiều khách hàng. Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi dưới đây.

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Bảo hành
Nâng mũi Model 4D cấu trúc 35 Trọn đời

3/ Nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn nhận lại được gì?

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Khi đến thực hiện nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á bạn sẽ được hưởng chế độ 1 khách hàng – 1 bác sĩ trong suốt quá trình thăm khám, tư vấn để đảm bảo có thể phục vụ khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất có thể. Tùy với dáng mũi thực tế của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn áp dụng các thiết bị hỗ trợ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay như máy nội soi, máy X quang giúp các bác sĩ xác định được tỉ lệ chỉnh sửa chuẩn xác.

Ai cũng biết nâng mũi có đẹp lâu dài được hay không phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố là vật liệu nâng mũi và tay nghề bác sĩ thực hiện. Khi đến với Đông Á, bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề này nữa bởi:

Đội ngũ bác sĩ trong một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Đông Á

Các chất liệu sụn dùng trong nâng mũi phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả nên khi sử dụng để nâng cao sống mũi sẽ duy trì lâu dài, không gây kích ứng và đào thải.

Trực tiếp thực hiện nâng mũi tại Đông Á, dưới bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm dày dạn, chắc chắn sẽ giúp bạn có dáng mũi cao đẹp và quan trọng là sống mũi  cao sẽ duy trì dài lâu.

Lời kết

Mong rằng, sau khi đọc bài viết trên bạn đã không còn thắc mắc nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu và có thể tìm kiếm cho mình một  phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết chiếc mũi hiện tại của mình phù hợp với công nghệ nào thì hãy để lại thông tin và câu hỏi tại nút Đăng ký tư vấn bên dưới, bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí cho bạn.