Nâng mũi tiêm Filler giá bao nhiêu? 5 Bí mật ẩn sau bảng giá

Nâng mũi tiêm Filler là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phía dưới biểu bì da giúp làm đầy thể tích, nhằm nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng chỉ sau 15 phút. Không chỉ vậy câu trả lời cho nâng mũi tiêm Filler giá bao nhiêu dưới đây còn khiến bạn phải bất ngờ thêm một lần nữa.

Nâng mũi tiêm Filler là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phía dưới biểu bì da giúp làm đầy thể tích, nhằm nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng.

Đây là phương pháp giúp nâng cao sống mũi mà không cần cắt rạch, xâm lấn. Do đó, sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện bạn có thể sở hữu dáng mũi cao như ý muốn và có thể sinh hoạt như bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi tiêm Filler là phương pháp chỉnh sửa mũi không phẫu thuật, không cắt rạch

>>>> Xem thêm: Nâng mũi Filler là gì? 5 Thông tin bạn cần nắm trước khi tiêm Filler

2. Nâng mũi bằng Filler giá bao nhiêu?

Thật khó để xác định nâng mũi Filler giá bao nhiêu bởi mỗi một cơ sở thẩm mỹ lại có một mức giá khác nhau. Tiêm Filler là kỹ thuật không khó, không cần cắt rạch thế nhưng sẽ tồn tại nhiều rủi ro, biến chứng khôn lường nếu như bạn thực hiện nâng mũi tại những cơ sở không uy tín.

Theo khảo sát, chi phí nâng mũi tiêm Filler tại các spa nhỏ lẻ, tự phát sẽ chỉ dao động từ 1 – 3 triệu đồng, thậm chí là miễn phí nếu như bạn đồng ý làm mẫu thực hành cho nhân viên muốn ra nghề.

Còn tại các cơ sở thẩm mỹ lớn, sử dụng các hãng Filler chất lượng như Juvederm sẽ có chi phí từ 8 – 9 triệu đồng/cc (Theo bảng giá mới update của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á).

3. Nâng mũi tiêm Filler giá cao, phụ thuộc vào điều gì?

Nhiều người thường lựa chọn nâng mũi tiêm Filler bởi họ nghĩ rằng phương pháp này có mức chi phí thấp hơn phẫu thuật. Thế nhưng phương pháp này không hề rẻ như chị em nghĩ, bởi:

Loại Filler sử dụng quyết định 80% đến kết quả thẩm mỹ

+ Loại Filler sử dụng

Thông thường, mức giá nâng mũi Filler sẽ phụ thuộc vào chất liệu Filler sử dụng. Có thể bạn thấy nhiều spa quảng cáo tiêm Filler mũi với mức giá rất thấp, chỉ khoảng 1 – 2 triệu đồng. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ sử dụng loại Filler kém chất lượng.

Loại Filler thông dụng và an toàn đang được sử dụng nhiều nhất đó là hãng Juvederm, có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ. Chi phí trung bình sẽ từ 9 – 15 triệu đồng. Như vậy, chi phí nâng mũi bằng Filler cũng không hề thấp hơn phẫu thuật.

+ Hàm lượng cc tiêm

Tùy theo từng dáng mũi thực tế và mong muốn của mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định hàm lượng Filler. Thông thường, để sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, bạn sẽ cần 1cc Filler. Đối với dáng mũi quá thấp hoặc mong muốn nâng dáng cao hơn so với bình thường sẽ phải tiêm 1.5 cc. Như vậy, nếu như bạn tiêm càng nhiều Filler thì chi phí nâng mũi sẽ càng cao.

+ Số lần tiêm định kỳ

Không giống như phẫu thuật nâng mũi Model, 1 lần đẹp lâu dài. Nếu như tiêm Filler mũi, sau khoảng 6 – 8 tháng, bạn sẽ cần tiêm dặm lại lần 2, 3 để duy trì dáng mũi cao. Vì vậy, số tiền nâng mũi cũng sẽ được nhân cấp số theo số lần tiêm. Tuy nhiên, chi phí tiêm dặm sẽ không cao như lần đầu.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi Filler được bao lâu? Loại Filler nào cho mũi Đẹp bền?

4. 4 lưu ý khi nâng mũi tiêm Filler các cơ sở thẩm mỹ chưa bao giờ tiết lộ

a) Nâng mũi tiêm Filler chỉ có khả năng nâng cao sống mũi

Nâng mũi tiêm Filler chỉ áp dụng cho người có dáng mũi ít khuyết điểm

Nhiều bạn nghĩ rằng, chỉ cần nâng cao sống mũi là đẹp. Vì vậy đã có nhiều trường hợp sau khi nâng mũi không có được dáng mũi đẹp như mong muốn, sống mũi chỉ được nâng cao nhưng không hài hòa, các khuyết điểm của mũi không được khắc phục.

Phương pháp này chỉ phù hợp với những bạn có dáng mũi thon gọn sẵn, ít khuyết điểm và chỉ cần nâng cao sống mũi. Do đó, nếu như bạn có dáng mũi nhiều khuyết điểm như mũi gồ, mũi hếch, mũi to,… thì không nên tiêm Filler và nên lựa chọn phẫu thuật.

b) Chi phí rẻ tương đương với việc Filler kém chất lượng

Không nên thực hiện nâng mũi Filler tại các cơ sở có chi phí quá thấp

Filler có rất nhiều loại khác nhau và rất dễ dàng để làm giả hoặc nhập lậu với mức chi phí rẻ. Tuy nhiên, mức chi phí rẻ lại luôn thu hút chị em, thế nhưng bạn không nên lựa chọn địa chỉ tiêm Filler mũi có mức quá thấp, rẻ bằng 1/2 so với mức giá thông thường.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng, nếu như đang có ý định nâng mũi bằng tiêm Filler, hãy lựa chọn các hãng Filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (Juvederm) để đảm bảo an toàn tuyệt đối, đồng thời kéo dài tuổi thọ của dáng mũi.

c) Nâng mũi tiêm Filler chỉ nguy hiểm khi bạn thực hiện tại các cơ sở không uy tín

Đã có rất nhiều trường hợp gặp phải rủi ro, biến chứng sau khi tiêm Filler vào mũi. Tuy nhiên nguyên nhân chính gây ra đều nằm ở bản thân của người thực hiện quá chủ quan, ham rẻ, thực hiện tại địa chỉ không uy tín, sử dụng Filler kém chất lượng, người thực hiện không có chuyên môn,…

5. Nâng mũi tiêm Filler ở đâu ĐẸP và AN TOÀN?

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi tiêm Filler ở đâu Đẹp và An toàn?

Chất liệu Filler và người thực hiện là 2 yếu tố quan trọng, quyết định trực tiếp đến dáng mũi sau phẫu thuật. Chính vì vậy, khi quyết định thực hiện tại đâu thì bạn nên tìm hiểu kỹ 2 yếu tố này đầu tiên.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít cơ sở làm đẹp sử dụng Filler hãng Juvederm, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được kiểm định chất lượng chặt chẽ của FDA Hoa Kỳ. Đây là chất làm đầy có khả năng dựng sống mũi cao chắc chắn và ổn định lâu dài, thời gian được kéo dài lên đến 14 tháng.

Không chỉ vậy, bác sĩ tại đây đều là bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm, kỹ thuật tiêm cẩn thận, chính xác, đảm bảo không gây xâm lấn đến các mạch máu, mô mềm xung quanh, tạo dáng mũi cao mềm mại, đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, bác sĩ sẽ thực hiện song song thao tác đưa chất làm đầy vào sống mũi và nắn chỉnh tạo hình sao cho dáng mũi có độ lướt tự nhiên, không quá cứng, hài hòa với tỉ lệ gương mặt.

Như vậy, nâng mũi tiêm Filler là phương pháp hoàn hảo đối với những bạn ngại “động chạm dao kéo” và mong muốn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Nếu vẫn chưa biết dáng mũi của mình nên thực hiện tiêm Filler hay phẫu thuật, bạn có thể để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được bác sĩ giải đáp miễn phí.