Nâng mũi sụn tự thân | Dáng mũi Tự Nhiên, An Toàn, Giá Cả hợp lý

Trong những năm gần đây, các tín đồ thẩm mỹ chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Tuy nhiên, câu hỏi có nên nâng mũi bằng 100% sụn tự thân hay không vẫn đang là thắc mắc của nhiều người. Nếu bạn đang có ý định áp dụng phương pháp này thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây.

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp sử dụng các chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể người thực hiện. Tùy theo dáng mũi cụ thể và mục đích sử dụng, bác sĩ sẽ lựa chọn chất liệu sụn tự thân ở vị trí phù hợp, cụ thể như:

Sụn sườn: Được lấy từ xương sườn số 6 hoặc 7, đây là vị trí có cấu tạo sụn giống sụn sống mũi. Chúng được sử dụng để nâng cao sống mũi hoặc tạo dựng khung mũi mới.

Sụn vách ngăn: Là vị trí ngăn cách giữa 2 lỗ mũi, có chức năng như một giá đỡ phần sống mũi và đầu mũi. Chính vì vậy, trường hợp thiểu sụn vách ngăn sẽ khiến đầu mũi bị hếch hoặc lệch vẹo.

Sụn vành tai: Bác sĩ sẽ lấy một lượng nhỏ sụn ở vành tai sau dùng để bao bọc phần đầu mũi. Chất liệu sụn này được sử dụng trong trường hợp da mũi mỏng.

Những vị trí trên cơ thể có thể lấy sụn để sử dụng trong quá trình nâng mũi

Có thể nói, việc sử dụng sụn tự thân để can thiệp và chỉnh sửa sẽ mang lại sự tương thích cao với cơ thể, giúp ngăn ngừa những biến chứng như: Bao sơ, dị ứng chất liệu độn, đào thải, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, tụt sụn,…

Do đó, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn tự thân để khắc phục những khuyết điểm kém duyên và có thể sở hữu dáng mũi cao lâu bền theo thời gian.

2. Những ai nên thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân?

Có rất nhiều người mong muốn mình có dáng mũi giống y chang như một ai đó và mong muốn được sửa lại giống như ảnh nhưng kết quả lại không được đẹp. Đây là lý do vì sao cùng lựa chọn một công nghệ, một dáng mũi nhưng có người đẹp có người xấu.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp với dáng mũi sẵn có của mình để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Nếu là một trong những trường hợp dưới đây thì chắc chắn công nghệ nâng mũi sụn tự thân sẽ phù hợp với bạn.

Trường hợp điển hình phù hợp với phương pháp nâng mũi sụn tự thân

+ Người có dáng mũi thấp tẹt mong muốn có sống mũi cao tự nhiên bởi sụn sườn không có khả năng nâng quá cao phần sống. Trường hợp muốn nâng dáng cao tây thì bạn nên sử dụng chất liệu sụn nhân tạo.

+ Bạn có thể lựa chọn sụn 5S Nano hoặc Nano Form: Đây là 2 loại sụn đã được kiểm chứng về chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể và có độ mềm mại, tự nhiên như thật.

+ Người sở hữu dáng mũi có nhiều khuyết điểm như: Mũi gồ, mũi hếch, mũi ngắn, mũi thấp tẹt, da mũi mỏng,…

+ Trường hợp đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không được như mong muốn hoặc để lại biến chứng như: Sống mũi lệch vẹo, đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, tụt sụn, hoại tử,… Có thể nói chất liệu sụn tự thân là giải pháp cuối cùng để khắc phục những khiếm khuyết này.

+ Những bạn đã từng nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng cơ thể bị kích ứng, dị ứng, cơ thể luôn đào thải chất liệu cũng nên lựa chọn sụn tự thân để thay thế.

=> Tất nhiên việc lựa chọn phương pháp nào bạn cũng sẽ được bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể . Chính vì vậy, công việc của bạn chỉ là lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn để có dáng mũi đẹp và ổn định.

>>>> Xem thêm: Có nên kết hợp nâng mũi sụn tự thân và sụn nhân tạo hay không?

3. Nâng mũi sụn tự thân được thực hiện như thế nào?

a. Nâng mũi sụn sườn tự thân

  • Nâng mũi sụn sườn phù hợp với ai?

+ Người đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng hoặc không được đẹp như mong muốn.

+ Trường hợp có cơ địa dị ứng với chất liệu độn bên ngoài.

+ Mong muốn nâng sống mũi cao tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Dáng mũi dị tật bẩm sinh, cần chỉnh sửa nhiều.

  • Lấy sụn sườn có nguy hiểm không?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, phương pháp nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn sẽ được bác sĩ lấy ở vị trí xương sườn số 6 hoặc 7. Bởi đây là 2 vị trí thuận lợi nhất, không gây nguy hiểm và có chất lượng sụn phù hợp để nâng mũi.

Nâng mũi sụn tự thân đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, đảm bảo kỹ thuật chuẩn khoa học bởi nâng mũi sụn tự thân không phải là phương pháp nâng cao sống mũi đơn thuần như ngày trước mà là sự can thiệp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn được bảo hành trọn đời tại Đông Á

  • Nâng mũi sụn sườn được thực hiện như thế nào?

Đường mổ nằm ở phần chân trụ mũi, bác sĩ có thể can thiệp được toàn bộ cấu trúc mũi bên trong và điều chỉnh các phần khiếm khuyết của mũi một cách dễ dàng như: Đầu mũi ngắn, bè, to, khoằm, xương sóng mũi bè, cánh mũi rộng, dày…

Ngay cả các trường hợp lệch vách ngăn, lệch sống, hoại tử,… do phẫu thuật hỏng cũng được khắc phục hoàn toàn. Để biết chi tiết hơn về quy trình nâng mũi sụn tự thân bằng sụn sườn, bạn có thể tham khảo video dưới đây.

Video nâng mũi bằng sụn tự thân

>>>> Xem thêm: Nâng mũi sụn tự thân | 3 Loại sụn tăng tuổi mũi nâng Vĩnh Viễn

b. Kĩ thuật nâng mũi sụn tai

  • Những ai nên nâng mũi sụn tai?

+ Người có vùng da mũi mỏng nhưng muốn nâng cao sống mũi

+ Đầu mũi to tròn, cần tạo hình thon gọn

+ Muốn nâng sống mũi bằng sụn sinh học

Nếu như các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao mũi thì phương pháp nâng mũi bằng sụn tai (nâng mũi Model 2D bọc sụn, nâng mũi Model 3D) lại có thêm những cải tiến mới trong kỹ thuật nâng mũi.

Bác sĩ sẽ lấy một lượng nhỏ sụn vành tai đảm bảo không để lại sẹo xấu

  • Sụn tai được lấy như thế nào?

Bằng một đường rạch nhỏ ở vành tai  (khoảng 2-3cm), bác sĩ sẽ bóc tách một phần nhỏ sụn tai sau đó cố định vào phần chân của sụn sống mũi trong quá trình thực hiện. Sự kết hợp của hai loại sụn này tạo nên sự vững chắc cho đầu mũi, đồng thời sau khi vết thương lành bạn sẽ có chiếc mũi đẹp hài hòa từ sống mũi đến đầu mũi, mềm mại chứ không thô cứng.

  • Tại sao nên nâng mũi bọc sụn tai?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, khi nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ vẫn sử dụng sụn sinh học cao cấp để nâng cao sống mũi, đồng thời kết hợp với sụn vành tai để bọc đầu mũi. Chất liệu độn này có tác dụng như một miếng đệm đàn hồi giúp giảm thiểu sự va chạm, tiếp xúc của sụn sinh học lên da đầu mũi. Từ đó giúp khắc phục các nhược điểm như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sống hay tụt sụn.

Độ tuổi nào cũng có thể áp dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

5. Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Có đắt không?

Theo bác sĩ Park Hyo Jin – Thành viên Hiệp hội phẫu thuật chỉnh hình mũi Korea chia sẻ: “Không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả tại Hàn Quốc, chi phí nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự thân luôn có mức giá cao hơn so với phương pháp thông thường.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi phương pháp này sẽ đòi hỏi kĩ thuật chuyên sâu của bác sĩ, hệ thống phòng mổ, máy móc hỗ trợ hiện đại mới có thể mang lại kết quả tốt nhất. Do đó, nếu đang có ý định nâng mũi sụn sườn, bạn không nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có mức giá quá thấp, sẽ không đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật”.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mức chi phí nâng mũi sụn tự thân được cho là hợp lý và tương ứng với chất lượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây.

Phương pháp Chi phí (VND) Thời gian thực hiện (Phút)
Nâng mũi Model 2D – Hàn Quốc 10,000,000 30-40
Nâng mũi Model 2D – Bọc sụn 15,000,000 60
Nâng mũi Model 3D 25,000,000 60
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc) 35,000,000 90
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc chỉnh xương) 45,000,000 120
Nâng mũi Model 4D (sụn sườn kết hợp) 50,000,000 120-150
Nâng mũi Model 4D (Nano Form) 55,000,000 90
Nâng mũi Model 4D (Sụn sườn) 75,000,000 150

Thực hiện nâng mũi Model 4D tại Đông Á, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời

6. Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Sụn sườn được bác sĩ sử dụng kỹ thuật lấy ra khéo léo

Ai trong chúng ta khi quyết định lựa chọn thẩm mỹ mũi ai cũng đều mong muốn sở hữu một dáng mũi không chỉ đẹp mà còn lâu bền theo thời gian. Vậy phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không?

Ngày 25/10 vừa qua, hình ảnh Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân khiến người hâm mộ lại được phen hoảng hốt vì gương mặt thay đổi của nữ ca sĩ. Ngay sau đó, quản lý của Lệ Quyên đã lên tiếng xác nhận thông tin nữ ca sĩ đã tháo bỏ sụn mũi và thay thế vào đó là sụn tự thân.

Việc sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi sẽ mang đến sự tương thích hoàn toàn với cơ thể. Mảnh ghép sụn sau khi được dưa vào khoang mũi sẽ nhanh chóng thích nghi với các tế bào, mô, từ đó tạo liên kết bền vững, chặt chẽ. Sống mũi sau khi nâng từ 3-6 tháng có thể hoàn toàn vặn vẹo thoải mái mà không lo lắng bị lệch vẹo.

Một trong những minh chứng thực tế nhất đó là khách hàng Trang Lương, sau khi thực hiện nâng mũi tại Đông Á được 5 tháng, cô đã có thể thoải mái vặn vẹo sống mũi của mình.

Trang Lương thoải mái vặn vẹo dáng mũi của mình sau khi nâng mũi Model 4D sụn sườn tại BVTM Đông Á

Việc sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi sẽ mang đến sự tương thích hoàn toàn với cơ thể. Mảnh ghép sụn sau khi được dưa vào khoang mũi sẽ nhanh chóng thích nghi với các tế bào, mô, từ đó tạo liên kết bền vững, chặt chẽ. Sống mũi sau khi nâng từ 3-6 tháng có thể hoàn toàn vặn vẹo thoải mái mà không lo lắng bị lệch vẹo.

Một trong những minh chứng thực tế nhất đó là khách hàng Trang Lương, sau khi thực hiện nâng mũi tại Đông Á được 5 tháng, cô đã có thể thoải mái vặn vẹo sống mũi của mình.

=> Nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không? Bạn sẽ sở hữu dáng mũi đẹp và ổn định từ 30-40 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu cơ địa tốt và có chế độ chăm sóc sau hậu phẫu khoa học sau khi nâng mũi Model.

7. Hình ảnh nâng mũi sụn tự thân tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Gương mặt thanh tú, sang chảnh hơn sau khi nâng mũi sụn tự thân

Chế độ bảo hành trọn đời với dịch vụ nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Nếu đang có ý định nâng mũi sụn tự thân, đừng ngần ngại khi chia sẻ những vấn đề mà bạn đang gặp phải bằng cách để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc gọi đến số Hotline 1900.6499 để được bác sĩ tư vấn miễn phí.