Nâng mũi sửa lại – Giải pháp hàng đầu cho mọi trường hợp mũi hỏng

Rất nhiều chị em khi nâng mũi tại những cơ sở làm đẹp không uy tín, hay bị dị tật bẩm sinh làm bạn mất đi sự tự tin. Nâng mũi sửa lại là giải pháp hiệu quả duy nhất giúp khôi phục tất cả các trường hợp mũi bị lệch sau nâng, tai nạn, bẩm sinh,…giúp bạn lấy lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo đúng như ý muốn.

Nâng mũi sửa lại là quá trình khắc phục biến chứng mũi sau khi phẫu thuật bằng cách lấy sụn không thích hợp và thay vào chất liệu nâng mũi mới an toàn và điều chỉnh, cố định lại tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ giải quyết khắc phục thích hợp.

Các trường hợp cần đi sửa mũi ngay

  • Mũi có dấu hiệu biến dạng, bị bóng đỏ, xô lệch, vẹo, nhiễm trùng vùng mổ sau nâng mũi. Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này có thể do bác sĩ đã áp dụng phương pháp cũ, chỉ đặt sụn làm cao chứ không quan tâm đến vùng đầu mũi mỏng manh, dẫn tới hàng loạt biến chứng như co rút bao xơ, bóng đỏ, lộ sóng, thủng da, hếch đầu mũi,…
  • Hoặc cũng có thể do khách hàng thực hiện chăm sóc hậu phẫu không tốt như: va chạm mạnh, làm nhiễm trùng vùng mổ,…Lúc này, bạn cần tiến hành sửa lại mũi đã phẫu thuật để khắc phục và sửa sang dáng mũi hoàn hảo hơn.
  • Những người muốn đi sửa mũi để dáng mũi cao, đẹp hơn với gương mặt.
  • Được thực hiện đối với cả nam và nữ.

>>Xem thêm: Có hay không phương pháp chỉnh sửa mũi gãy khúc an toàn, vĩnh viễn?

II. Kỹ thuật nâng mũi sửa lại áp dụng cho từng trường hợp giúp mang lại hiệu quả cao

Tùy từng trường hợp cụ thể của khách hàng, bác sĩ sẽ sửa lại mũi đã phẫu thuật, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hỏng sau khi nâng.

1/ Trường hợp mũi bị hỏng sau nâng

Trường hợp nâng mũi tại địa chỉ không an toàn dẫn đến lệch sống mũi

Với trường hợp mũi hỏng sau khi nâng, bác sĩ sẽ áp dụng kết hợp phương pháp nâng mũi Model 4D cấu trúc hoặc nâng mũi Model 3D để chỉnh lại toàn bộ dáng mũi. Cụ thể, sau khi thăm khám, chụp và đo đạc mũi, bác sĩ sẽ tháo chất liệu nâng mũi cũ và thay mới hoàn toàn, tái cấu trúc phần mũi sao cho đẹp hài hòa, tự nhiên nhất có thể.

Mũi bóng đỏ sau nâng tại cơ sở không uy tín

2/ Trường hợp mũi bị hỏng sau tai nạn

Trường hợp này có thể xảy ra đối với khách hàng đã từng hoặc chưa nâng mũi nhưng gặp tai nạn dẫn đến mũi hỏng. Lúc này, cấu trúc mũi bị tổn thương nặng và cần sự can thiệp sâu bởi các kỹ thuật chuyên khoa.

Cụ thể, để khắc phục mũi hỏng sau tai nạn, bác sĩ áp dụng kỹ thuật chỉnh hình phức tạp để tái cấu trúc mũi bằng công nghệ nâng mũi Model 4D. Bác sĩ sẽ can thiệp vào vùng mũi bị tổn thương để chỉnh lại sống mũi, vách ngăn, tái dáng mũi như mong muốn của khách hàng.

3/ Trường hợp mũi bị gồ, lệch, vẹo bẩm sinh

Trường hợp mũi gồ còn ảnh hưởng nhiều đến tướng số

Mũi bị gồ, lệch, vẹo có thể do bẩm sinh hoặc phẫu thuật hỏng. Đối với trường hợp này, bác sĩ cũng sẽ sử dụng đến phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi phức tạp. Đối với trường hợp mũi gồ, bác sĩ sử dụng dụng cụ mài chuyên dụng để xử lý vị trí gồ để có dáng mũi hài hòa nhất.

>>Xem thêm: Xem tướng trước khi sửa mũi » Có nên tin vào tâm linh?

III. Quá trình nâng mũi sửa lại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, quá trình nâng mũi sửa lại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm với 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tổn thương vùng mũi

Bước 2: Đo vẽ đặt lại chất liệu mũi với trường hợp mũi bị lộ sóng mũi, mũi lệch

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bước 4: Phẫu thuật chỉnh sửa mũi

Bước 5: Đóng vết mổ và tiến hành chăm sóc hậu phẫu

IV. Khách hàng nhận được gì sau khi nâng mũi sửa lại tại Đông Á?

Sở hữu sống mũi cao, thẳng sau khi sửa mũi

  • Dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, khắc phục mũi hỏng sau khi nâng: Các bác sĩ tiến hành điều chỉnh dáng mũi thẳng, hài hòa, cân đối với gương mặt, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mũi hỏng sau khi nâng.
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn: Phương pháp sử dụng chất liệu nâng mũi an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể và tính chất siêu bền, mang đến kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.
  • Thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng: Thao tác sửa mũi được thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian hay công sức.

V. Vì sao nên chọn sửa mũi tại Đông Á ?

Một trong những địa chỉ sửa lại mũi đã phẫu thuật được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao hiện nay là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Đây là nơi cung cấp các dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 100% các bác sĩ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có quá trình tu nghiệp tại nước ngoài, sẽ trực tiếp tiến hành sửa mũi, mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 Đặc biệt, Đông Á được thiết kế 8 tầng hiện đại, với hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng, cam kết mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn, thoải mái nhất.

 Việc sửa lại mũi đã phẫu thuật khá phức tạp, sẽ khó hơn nâng mũi mới bởi diện tích mũi đã bị thu hẹp so với lúc chưa tác động vào. Do đó, với sửa mũi, bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ đủ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm để khắc phục, xử lý tốt nhất.

 Khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á,khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành đối với tất cả các dịch vụ, đặc biệt với nâng mũi sửa lại bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành có giá trị lên đến 10 năm. Điều này thay cho lời khẳng định về uy tín và chất lượng dịch vụ của Đông Á dành cho khách hàng.

>>Xem thêm: Lý do lựa chọn nâng mũi ở Đông Á – Điểm khác biệt tới từ Thương Hiệu

VI. Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi sửa lại tại Đông Á

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Để tìm hiểu chi tiết hơn về kỹ thuật nâng mũi sửa lại, vui lòng liên hệ Hotline 1900.6499 hoặc ĐĂNG KÝ bên dưới để nhận sự hỗ trợ từ những chuyên gia.

VII. Chi phí chỉnh sửa mũi hỏng tại Đông Á

DỊCH VỤ CHI PHÍ (TRIỆU ĐỒNG) THỜI GIAN (PHÚT)
Chỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, đã nâng nhiều lần, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch,… 75 120-150
Tháo chất liệu mũi 5 30
Bóc tách filler mũi 5 30

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á áp dụng chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT giảm 15% đối với dịch vụ nâng mũi sửa lại dành cho 50 khách hàng đăng kí nhanh nhất từ ngày  12/2 – 1/3/2020.