Nâng mũi Sline cấu trúc là gì? 7 Ưu điểm làm Dáng mũi Đẹp hơn

Nâng mũi Sline cấu trúc đang dần trở thành xu hướng phẫu thuật của các tín đồ thẩm mỹ hiện nay. Bởi khi nhắc đến nâng mũi thì có đến hơn 80% chị em đều lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc. Vậy nâng mũi S Line cấu trúc là gì? Có điểm gì khác biệt vượt trội so với những công nghệ cũ trước kia?

Nâng mũi Sline cấu trúc là phương pháp phức hợp tổng thể các kĩ thuật chỉnh sửa của toàn bộ công nghệ nâng mũi khác cộng lại. Với khả năng chỉnh sửa, tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi như: Sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, vách ngăn, lỗ mũi…. chỉ trong 1 ca phẫu thuật.

Trong đó, với thời gian 90 – 120 phút, bác sĩ sẽ nâng cao phần sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học hoặc sụn tự thân (tùy trường hợp) đã được tạo hình thành dáng chữ S từ trước. Phần đầu mũi sẽ được kéo dài, bảo vệ bằng 1 lớp sụn vành tai. Còn trụ mũi sẽ được dựng lại kiên cố, chắc chắn bằng sụn sườn hoặc sụn vách ngăn.

Nâng mũi Sline cấu trúc giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

>>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc S Line | 5 Băn khoăn thường gặp được giải đáp

2. Những ai nên thực hiện nâng mũi SLine cấu trúc?

Nâng mũi Sline cấu trúc có thể tái lập lại toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi, lỗ mũi cho đến vách ngăn mũi bị lệch. Ngay sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ có dáng mũi đẹp hoàn hảo, không còn khuyết điểm và sống mũi võng hình chữ S mềm mại.

  • Người có dáng mũi thấp tẹt muốn nâng cao
  • Người mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to…
  • Người có xương mũi  to, thô, bè hai bên
  • Người từng thẩm mỹ mũi hỏng: Lệch sống, tụt sụn, bóng đỏ,…
  • Người bị hỏng mũi cho chấn thương, tai nạn

>>>> Xem thêm: Bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi S Line dành cho người lần đầu PTTM

3. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi SLine cấu  trúc

a. Phù hợp với mọi dáng mũi khác nhau

Khác với những công nghệ nâng mũi thông thường chỉ có thể áp dụng cho một số trường hợp cụ thể. Nâng mũi Sline cấu trúc phù hợp với rất nhiều tình trạng mũi khác nhau:

+ Trường hợp mũi mắc nhiều khuyết điểm: Không giống như những công nghệ nâng mũi thông thường chỉ tập trung vào việc nâng cao sống mũi. Phương pháp nâng mũi SLine cấu trúc có khả năng can thiệp, chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, bao gồm cả những trường hợp mũi dị tật bẩm sinh, mũi bị chấn thương, tai nạn,..

Nâng mũi SLine cấu trúc giúp khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi xấu bẩm sinh

+ Trường hợp mũi phẫu thuật hỏng: Ngay cả những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng như sống mũi lệch, vẹo vách ngăn, đầu mũi to, sống mũi thô, thậm chí hoại tử,… thì giải pháp sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp bạn khắc phục biến chứng này một cách an toàn.

Một trong những trường hợp nâng mũi Sline cấu trúc thành công

b. Chất liệu tương thích 100% với cơ thể

Tùy thuộc vào dáng mũi thực tế và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Có thể nói, chất liệu độn quyết định đến phần lớn tuổi thọ của dáng mũi sau khi nâng.

Chất liệu sụn NanoForm được sử dụng trong nâng mũi Sline cấu trúc

So với tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là kĩ thuật đỉnh cao mang lại sự an toàn, kết quả như mong muốn, duy trì lâu bền với thời gian bằng 2 chất liệu nâng cao cấp: Sụn tự thân và sụn sinh học NanoForm.

Hiện nay, chất liệu sụn Nano Form được làm từ chất liệu ePTFE – mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì hiệu quả lâu dài.

Sụn sườn được bác sĩ khéo léo lấy ra đảm bảo không để lại sẹo

Để có một kết quả nâng mũi với độ cao tự nhiên, bạn có thể tái cấu trúc bằng chất liệu sụn tự thân (sụn sườn). Ngoài ra, nếu bạn muốn có một dáng mũi cao, thẳng, tây bác sĩ sẽ kết hợp chất liệu sụn Nano Form để nâng cao sống mũi, sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi.

c. Mũi cao đẹp trên 40 năm

Nâng mũi không chỉ nhìn như thật mà còn thoải mái vặn lắc

Các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ tập trung vào nâng cao sống mũi hoặc chỉnh sửa lắt nhắt từng bộ phận sẽ không tạo nên sự đồng nhất một cách chắc chắn. Việc sử dụng kết hợp 2 chất liệu sụn cao cấp để tái cấu trúc lại toàn bộ mũi sẽ giúp dáng mũi của bạn duy trì lâu dài và ổn định.

Thực tế đã cho thấy, rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi SLine cấu trúc đã có thể thoải mái vặn vẹo mũi mà không hề lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sống mũi mới. Điều này cho thấy dáng mũi có thể chịu được những va chạm bên ngoài như mũi thật.

d. Đẹp ngay sau khi làm – Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Dáng mũi đã vào form tự nhiên, không sưng nề nhiều ngay sau khi thực hiện

Bạn sẽ không còn phải quá lo lắng mũi bị sưng nề, bầm tím và phải nghỉ làm, nghỉ học quá lâu sau khi phẫu thuật nữa. Bởi công nghệ nâng mũi Model sử dụng dao siêu âm Plasma cùng với kỹ thuật chỉnh sửa khéo léo sẽ giúp dáng mũi hạn chế tối đa tình trạng sưng nề, bầm tím, vào form nhanh chóng. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn có thể về nhà sinh hoạt hoặc đi làm (công việc văn phòng) như bình thường.

e. Được bảo hành TRỌN ĐỜI

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, ngay sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ được bác sĩ cấp thẻ bảo hành VINH VIỄN. Điều này không chỉ mang đến sự an tâm cho khách hàng mà còn khẳng định chất lượng dịch vụ tại đây.

4. Nâng mũi cấu trúc Sline khác gì so với công nghệ cũ?

So với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi Sline cấu trúc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nên nhanh chóng trở thành lựa chọn cho nhiều tín đồ thẩm mỹ. Bằng sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, mũi sau phẫu thuật sẽ có được sự tự nhiên và kết quả lâu dài. Cùng xem công nghệ này có gì khác biệt so với phương pháp cũ.

Ưu/Nhược điểm Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi cấu trúc
 Tạo dáng S Line/ L Line  Thực hiện được  Thực hiện được  Thực hiện được
 Sử dụng sụn nhân tạo  Sống mũi  Sống mũi  Sống mũi
 Sử dụng sụn tự thân  Không dùng  Bọc đầu mũi  Sống mũi hoặc bọc đầu mũi
 Chỉnh hình đầu mũi  Không thực hiện  Thực hiện được  Thực hiện được
 Xem trước kết quả  Không thực hiện  Không thực hiện  Thực hiện được
 Thời gian thực hiện  40 phút  60 phút  120-150 phút
Thời gian duy trì dáng mũi  Tùy cơ địa  Tùy cơ địa  VĨNH VIỄN

>>XEM THÊM: Nâng mũi giá bao nhiêu? Đắt hay rẻ có nói lên được chất lượng?

5. Không phải cơ sở nào cũng thực hiện được nâng mũi Sline cấu trúc

Đâu là địa chỉ nâng mũi SLine cấu trúc an toàn nhất?

Nhiều người lầm tưởng, chỉ cần đến cơ sở thẩm mỹ bất kỳ nào cũng có thể thực hiện được nâng mũi Sline cấu trúc. Thực tế, công nghệ này đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm ít nhất trên 7 năm phẫu thuật. Do đó, nâng mũi chỉ an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao khi bạn thực hiện tại những địa chỉ uy tín.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít đơn vị có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm tại tất cả 8 chi nhánh. Công nghệ nâng mũi Sline cấu trúc đã được thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Hàng ngày, 1 cơ sở của Đông Á tiếp nhận hơn 20 ca phẫu thuật nâng mũi, mang đến dáng mũi cao, không còn khuyết điểm cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt với công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc, thay cho lời cam kết về chất lượng, bạn sẽ được bệnh viện cấp thẻ bảo hành trọn đời.

6. Chi phí nâng mũi SLine cấu trúc có đắt không?

Như vậy, để thực hiện nâng mũi cấu trúc dáng S Line đòi hỏi bác sĩ phải là người rất tỉ mỉ, cẩn thận và cùng với đó là chất liệu sụn sử dụng cũng cần được đảm bảo chất lượng. Vì vậy, công nghệ cũng phải tương đương với chi phí bỏ ra. Bạn không nên thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ có quảng cáo nâng mũi cấu trúc S Line với mức chi phí rẻ.

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi SLine cấu trúc với mức chi phí vừa phải, hoàn toàn tương ứng với chất lượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Phương pháp Chi phí
Bảo hành
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc) 35,000,000 VNĐ TRỌN ĐỜI
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc chỉnh xương) 45,000,000 VNĐ
Nâng mũi Model 4D (sụn sườn kết hợp) 50,000,000 VNĐ
Nâng mũi Model 4D (Nano form) 55,000,000 VNĐ
Nâng mũi Model 4D (Sụn sườn) 75,000,000 VNĐ

7. Nâng mũi SLine cấu trúc đã thay đổi gương mặt của bạn như thế nào?

Khách hàng sau khi nâng mũi SLine cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi Sline cấu trúc nhưng chưa biết dáng mũi hiện tại của mình có phù hợp với công nghệ này không thì hãy để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc Hotline 1900.6499 để được đội ngũ bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí.