Nâng mũi S line có đau không? Review thực tế của Hot Girl Hà Nội

Nếu có ai hỏi nâng mũi S Line có đau không thì câu trả lời của mình sẽ là tiêm tê có lẽ là lúc mà mình cảm thấy sợ nhất bởi nó không giống như những lần tiêm khác mà mình đã từng trải qua…

Chắc hẳn ai cũng đã từng cảm thấy không hài lòng về một vài điểm trên gương mặt của mình. Còn mình luôn tự ti về cái mũi tẹt khiến gương mặt “kém sang” mọi lúc mọi nơi. Và mình đã quyết định thẩm mỹ nâng mũi….

Trước khi trả lời cho mọi người câu hỏi nâng mũi S Line có đau không thì mình sẽ kể tường tận quy trình đi nâng mũi của mình như thế nào để cho mọi người dễ hình dung.

Dáng mũi ban đầu của mình rất thấp và đầu mũi to

Chia sẻ với mọi người một chút là Tuyết cũng là đứa rất sợ đau, mỗi lần nhìn thấy máu hay chỉ cần nghe tiếng loảng xoảng của dao kéo thôi là cũng tái mét mặt rồi. Nhưng nhiều người chê cái mũi này của mình quá nên đánh liều một phen đi nâng mũi, hy vọng sẽ có cái mũi cao tây để chơi Tết.

Mình đã lên mấy hội review nâng mũi trên facebook và có được chị em chỉ cho một địa chỉ thẩm mỹ khá uy tín, chi phí cũng không quá đắt nên đã đặt lịch thăm khám ở đó luôn.

Hôm đến thăm khám thì được làm rất nhiều xét nghiệm, nào là thử máu, tim mạch, huyết áp, thử thuốc tê,….nói chung là rất nhiều. Mình cũng không cảm thấy khó chịu gì vì đơn giản họ cũng mong muốn mang lại sự an toàn cho khách hàng mà thôi.

2. Chuẩn bị tâm lý ổn định sẽ giúp bạn đỡ đau hơn

Hôm phẫu thuật, ngồi đợi ở phòng mổ mà tim mình đập thình thịch chắc do hồi hộp quá. Hôm trước đó cũng chỉ vào facebook bệnh viện đó xem mấy ca livestream nâng mũi xong tưởng tượng ra mũi mình.

Mũi tẹt lộ rõ khi nhìn ở góc nghiêng

Có một điểm cộng cho địa chỉ này là từ bác sĩ, y tá làm rất cẩn thận và đúng quy trình. Họ quấn hết khăn này đến khăn kia xung quanh mặt và sát trùng xung quanh mặt vàng khè.

Mùi cồn, mùi thuốc sát trùng khiến mình càng sợ hơn. Bác sĩ biết mình lo lắng nên cũng hỏi han, bắt chuyện để mình quên đi cái sợ đó.

Bác sĩ kẻ vẽ trên mũi sau đó đưa mình xem sụn mũi 5S Nano màu hơi đục đục, bác sĩ còn vặn lên vặn xuống cho mình nhìn. Sau đó bảo, nâng mũi 3 tháng xong là em có thể vặn vẹo mũi của mình được như này đó. Công nhận dẻo dai lắm, lúc đó mình cũng thấy yên tâm phần nào.

>>Xem thêm: Nâng mũi S line là gì? Nâng mũi S Line sử dụng chất liệu nào tốt nhất?

3. Nâng mũi S Line có đau không? Phụ thuộc vào kĩ thuật của bác sĩ

Thật sự, trong tưởng tượng mình không nghĩ rằng tiêm tê lại đau đến mức đó. Lúc mũi kim đâm vào da không hề đau nhưng khi bác sĩ đẩy thuốc tê vào thì khá đau, buốt nhưng cảm giác đó qua rất nhanh khi bác sĩ rút mũi tiêm ra. Bác sĩ nắn mũi để cho thuốc tê ngấm và se vào tĩnh mạch để sau đó mũi sẽ bớt sưng và tím hơn.

Sau đó, mình chỉ còn nghe thấy tiếng dao, kéo chứ không còn cảm giác gì. Lúc đưa sống mũi vào mình chỉ cảm giác kéo da lên, còn sau đó thì nhẹ như lông hồng.

Khi mình vừa thực hiện nâng mũi và trở về nhà

Trong lúc làm thỉnh thoảng hơi đắng cổ họng vì nuốt thuốc tê. Đến lúc bác sĩ bảo xong rồi mình mới giật mình vì không nghĩ là nhanh thế.

Ngày thứ 2 sau khi nâng mũi

Lúc thực hiện không hề có cảm giác đau nhưng ngày hôm sau mình soi gương thì thấy mặt bắt đầu sưng và tím hai bên mắt, cảm giác hơi căng cứng và đau âm ỉ vùng mũi, miệng nói cười cũng không linh hoạt được như bình thường.

Đến ngày thứ 2 thì tình trạng đau đã giảm được 50% vì mình có ngậm Alpha Choay, uống long huyết, kháng sinh giảm đau theo đúng đơn của bác sĩ. Những ngày đầu mình chỉ ăn được cháo, uống nước cam, ngủ kê cao gối cho thoải mái.

Sau 7 ngày tháo nẹp, cắt chỉ

Đến ngày cắt chỉ thì mặt mình đã hết sưng khoảng 70%, cảm giác da vùng mũi được căng bóng hơn rất nhiều. Phải nói là bác sĩ làm khá mát tay, kĩ thuật chuẩn vì cơ địa của mình rất dữ.

Dáng mũi vào form, ổn định sau 1 tháng 10 ngày

Chốt lại, nâng mũi S Line có đau không? Có đau lúc tiêm tê và trong 2 ngày đầu tiên sau phẫu thuật nhưng đau trong mức độ chịu được chứ không phải quá đau như bạn tưởng tượng vì phẫu thuật mà ai nói không đau là nói dối.

Cũng rất nhiều bạn nói với mình rằng nâng mũi đau lắm nhưng theo kinh nghiệm và những gì mình đã trải qua thì đau ít hay đau nhiều phụ thuộc rất nhiều vào kĩ thuật của bác sĩ. Nếu như cơ địa bạn lành nhưng người thực hiện nâng mũi không có chuyên môn, đặt sụn sai vị trí, làm đi làm lại gây tổn thương sẽ khiến bạn bị sưng, đau nhiều hơn.

Mình rất ưng ý với dáng mũi hiện tại

Rất nhiều bạn hỏi mình địa chỉ làm mũi, tiện thể mình cũng chia sẻ luôn là mình nâng ở Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á nhé. Mình đã tìm hiểu rất kỹ, Đông Á đã được Bộ Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ nên mới quyết định thực hiện tại đây. Tất cả các dịch vụ đều được chính bác sĩ trực tiếp thực hiện nên rất yên tâm.

Thay vì băn khoăn nâng mũi S Line có đau không, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn, người thực hiện nên là bác sĩ để hạn chế tình trạng đau, sưng về sau.

Thay vì băn khoăn nâng mũi S Line có đau không, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ an toàn, người thực hiện nên là bác sĩ để hạn chế tình trạng đau, sưng về sau. Nếu còn thắc mắc thì đừng ngại Đăng ký tư vấn hoặc gọi ngay số Hotline 1900.6499 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các bác sĩ (miễn phí). Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như thấy hữu ích nhé!