Nâng mũi S line | 6 Thắc mắc thường gặp được Chuyên Gia giải đáp

Nâng mũi S Line chưa bao giờ là hết hot mà nó còn trở thành một xu hướng tất yếu khi bất cứ ai nhắc đến nâng mũi. Nếu đang có ý định phẫu thuật thì chắc chắn rằng bạn đã từng nghe qua về phương pháp nâng mũi S Line, nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về dáng mũi này hay chưa?

Bạn đã hiểu rõ nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line không chỉ đơn thuần là phương pháp giúp nâng cao sống mũi mà còn chú trọng vào việc cải thiện hình dáng và tỉ lệ của sống mũi. Theo đó, sống mũi sẽ cao và chạy lượn sóng hình chữ S từ gốc (điểm giữa 2 lông mày) đến chóp mũi, tạo nên một vẻ đẹp tự nhiên. Do đó, khi bạn thực hiện nâng mũi S Line sẽ khó ai nhận ra mũi đã qua chỉnh sửa hay có sự can thiệp của phẫu thuật.

Ba điểm quan trọng của dáng mũi S Line bao gồm: Điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo thành đường nét S Line. Theo khảo sát nhanh tại một số đơn vị thẩm mỹ, tỷ lệ phẫu thuật nâng mũi S Line chiếm tới 40% các ca phẫu thuật tạo hình.

2. Ai sẽ phù hợp với phương pháp nâng mũi S Line?

Dáng mũi phù hợp để nâng mũi S Line

Trường hợp nên nâng mũi S Line cấu trúc để cải thiện toàn bộ dáng mũi

Mặc dù là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất, tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp để thực hiện nâng mũi S Line. Đây cũng chính là lý do khi cùng lựa chọn một phương pháp nâng mũi mà có người đẹp, có người lại không hài lòng với kết quả. Vậy những ai thì nên nâng mũi S Line?

  • Người mong muốn có sống mũi cao tự nhiên
  • Dáng mũi S Line sẽ phù hợp với những gương mặt nhỏ nhắn
  • Dáng mũi cũ thon gọn và mong muốn dáng mũi có độ cao vừa phải

***Lưu ý: Với những trường hợp có gương mặt lớn, thô thì bạn nên chọn cho mình những dáng mũi phù hợp hơn như nâng mũi L Line, nâng mũi cấu trúc để có thể khắc  phục toàn bộ nhược điểm của mũi, khi này bạn mới có dáng mũi đẹp như mong đợi.

Đâu là tình trạng mũi của bạn?

Miêu tả lại dáng mũi của bạn để được bác sĩ giỏi nhất tư vấn MIỄN PHÍ phương pháp phù hợp nhất. Chỉ còn 15 suất tư vấn cùng với chuyên gia trong tháng này, nhanh tay ĐĂNG KÝ từ hôm nay!

3. Chi tiết các phương pháp nâng mũi S Line được yêu thích nhất

Với nền thẩm mỹ phát triển, với bất cứ phương pháp nâng mũi Model nào bạn cũng có thể tạo dựng được dáng mũi S Line. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Dưới đây là 3 công nghệ nâng mũi S Line được nhiều người lựa chọn nhất.

a. Nâng mũi S Line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line tạo sống mũi cao tự nhiên

  • Những ai phù hợp với nâng mũi S Line Hàn Quốc?

+ Người đã có dáng mũi thon gọn, ít khuyết điểm chỉ có sống mũi thấp tẹt

+ Mong muốn nâng cao sống mũi một cách tự nhiên, đẹp theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc

Đối với những bạn có mong muốn nâng mũi S Line, thông thường bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi Model 2D Hàn Quốc. Đây là công nghệ giúp bạn có thể sở hữu dáng mũi cao hình chữ S nhanh chóng và hạn chế đối đa tình trạng xâm lấn.

Bằng một đường mổ nhỏ tại trụ mũi, bác sĩ sẽ đưa sụn nâng đã tạo hình sẵn vào bên trong khoang mũi giúp nâng cao sống mũi một cách tự nhiên. Sau phẫu thuật bạn có thể trở về nhà, sinh hoạt như bình thường và sẽ chỉ cần mất 2-3 ngày để nghỉ ngơi.

b. Nâng mũi S Line bọc sụn

Da mũi mỏng nên thực hiện nâng mũi Model 2D bọc sụn

  • Những ai sẽ phù hợp với nâng mũi S Line bọc sụn?

+ Người có sống mũi thấp tẹt

+ Da vùng mũi mỏng

+ Đầu mũi không cân đối với sống mũi

Ngoài việc nâng cao sống mũi, phương pháp nâng mũi Model 2D bọc sụn còn chú trọng vào việc tạo hình phần đầu mũi. Công nghệ này ra đời nhằm mang đến cho người thực hiện một sống mũi cao dáng S Line tự nhiên, tạo nên sự cân đối toàn diện giữa sống mũi và đầu mũi.

Việc sử dụng chất liệu sụn 5S Nano để tạo đường cong mềm mại tại sống mũi, bác sĩ còn tận dụng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi, giúp hạn chế tối đa sự tiếp xúc của sụn mũi với da đầu mũi, từ đó ngăn chặn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn, tụt sụn.

c. Nâng mũi S Line 3D

Sống mũi có độ võng tự nhiên từ chân mũi đến chóp mũi

  • Những ai phù hợp với nâng mũi S Line 3D?

+ Trường hợp mũi thấp tẹt

+ Đầu mũi hếch nhẹ

+ Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dáng L Line khi thực hiện nâng mũi Model 3D

Nâng mũi Model 3D được cho là công nghệ có lever chỉnh sửa cao hơn các phương pháp nâng mũi S Line cũ trước kia. Những trường hợp gặp nhiều khuyết điểm về dáng mũi như đầu mũi to, đầu mũi hếch hay cần chỉnh sửa về trụ vách ngăn đều có thể lựa chọn nâng mũi Model 3D.

d. Nâng mũi S Line cấu trúc

Nâng mũi S Line cấu trúc giúp khắc phục ngay cả tình trạng mũi xấu nhất

  • Những ai phù hợp với nâng mũi S Line cấu trúc?

+ Phù hợp cho cả nam và nữ, đặc biệt là dáng mũi của nam giới thường mắc nhiều khuyết điểm hơn nữ

+ Người đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng hoặc dáng mũi không được như mong muốn

+ Dáng mũi xấu bẩm sinh: Mũi hếch, mũi to bè, mũi tẹt,..

+ Gặp các khuyết điểm về xương: Mũi gồ, mũi quặp, mũi bè, mũi diều hâu,…

Đối với nâng mũi S Line cấu trúc, dáng mũi sẽ được bác sĩ chỉnh sửa với kĩ thuật chuyên sâu. Trong đó, sống mũi tẹt sẽ được khắc phục bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học (tùy từng trường hợp), 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn vành tai. Các khuyết điểm về xương cũng sẽ được chỉnh hình bằng dụng cụ chuyên dụng. Từ đó mang lại dáng mũi đẹp toàn diện, không còn bất cứ khuyết điểm nào.

>>>> Xem thêm: Các hình ảnh nâng mũi S Line ẤN TƯỢNG NHẤT tại Đông Á

4. Bạn đã biết địa chỉ nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Mặc dù nâng mũi S Line chỉ là tiểu phẫu được thực hiện đơn giản. Tuy nhiên vẫn cần có yếu tố kĩ thuật của người thực hiện để có kết quả tốt nhất. Vì vậy, các bạn nên thực hiện nâng mũi S Line tại các địa chỉ uy tín.

a. Bác sĩ có 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Đội ngũ bác sĩ trong một ca phẫu thuật nâng mũi S Line tại BVTM Đông Á

Để đánh giá sự thành công của 1 ca nâng mũi S Line, bạn nên dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Một ca nâng mũi không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ của dáng mũi mà còn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, không gây xâm lấn, can thiệp đến chức năng của mũi.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn để thực hiện nâng mũi S Line bởi tại đây luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn và trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

b. Công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ Hàn Quốc

Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin – Cố vấn chuyên môn của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Một dáng mũi S Line đạt chuẩn không chỉ giúp bạn cải thiện được chiều cao của sống mũi mà còn đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng, đặc biệt không gây xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận. Chính vì vậy, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi Model dáng S Line từ Hàn Quốc dưới sự cố vấn chuyên môn của tiến sí Park Hyo Jin.

Ngoài ra, việc sử dụng dao siêu âm Plasma với đường cắt siêu nhỏ, siêu mảnh giúp hạn chế tối đa xâm lấn, chảy máu. Từ đó giúp bạn có thể rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng. Thực tế, đã rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi ở Đông Á đều có thể thoải mái vặn vẹo mũi sau khi mũi ổn định.

c. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho dáng mũi S line

Đường cong chuẩn dáng S Line giúp dáng mũi vô cùng tự nhiên

Các kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mũi thường được sử dụng bao gồm tạo hình độn nâng sống mũi, tạo hình đầu mũi, cắt/cuộn cánh mũi và tạo hình trụ – vách mũi. Tùy theo yêu cầu, mong muốn và tình trạng mũi của khách hàng, các kỹ thuật này sẽ được thực hiện.

Cụ thể với rất nhiều công nghệ nâng mũi, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với chi phí, dáng mũi mong muốn của mình như: Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc, Model 2D bọc sụn, Model 3D, Model 4D sụn sườn kết hợp, Model 4D Nano Form,…

d. Sống mũi cao đường S Line, tỉ lệ cân đối

Chất liệu sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi S Line cấu trúc

Công nghệ nâng mũi Model tại Đông Á không chỉ mang lại cho bạn sống mũi cao, hình chữ S mềm mại, tự nhiên mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn “vàng” của một dáng mũi đẹp.

– Sóng mũi có độ cao khoảng 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt.

– Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 – 100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

>>>> Xem thêm: Bác sĩ thẩm mỹ giải đáp: Nâng mũi Sline ở đâu Đẹp – An toàn – Lâu dài?

5. Tại sao nên nâng mũi S Line chứ không phải phương pháp khác?

Không nghiễm nhiên nâng mũi S Line lại được nhiều chị em lựa chọn đến như vậy. Vậy lý do gì khiến bạn nên lựa chọn nâng mũi S Line chứ không phải phương pháp khác? Dưới đây là 5 lý do thuyết phục bạn tại sao nên thực hiện nâng mũi S Line “ngay và luôn”.

5 lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn nâng mũi S Line

Tạo dáng mũi cao tự nhiên, đẹp như thật: Khác với L Line, dáng mũi S Line tạo phần sống mũi cao một cách tự nhiên từ chân mũi đến đầu mũi, có độ lướt như mũi thật.

Phương pháp nâng mũi quốc dân: Không kén gương mặt như những phương pháp chỉnh sửa truyền thống, nâng mũi S Line phù hợp với mọi dáng mũi và gương mặt khác nhau, bao gồm cả dáng mũi gặp nhiều khuyết điểm.

Khắc phục mọi khuyết điểm của mũi: Không chỉ giúp nâng cao sống mũi, phương pháp nâng mũi S Line còn giúp bạn chỉnh sửa mọi khuyết điểm như đầu mũi to bè, sống mũi gồ, thậm chí dáng mũi đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng.

Dáng mũi duy trì lâu dài: Nâng mũi S Line luôn ưu tiên sử dụng chất liệu sụn tự thân để chỉnh sửa mọi khuyết điểm của chiếc mũi. Đây là chất liệu sụn có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên đảm bảo sẽ không gặp phải bất cứ tình trạng kích ứng hay đào thải nào, duy trì trên 40 năm.

Mức giá nâng mũi hợp lý: Nâng mũi S Line có mức chi phí không quá cao, mức giá sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp của dáng mũi. Tuy nhiên, giá nâng mũi sẽ chỉ dao động từ 10-75 triệu đồng, mức chi phí không quá cao so với mức thu nhập trung bình của người Việt.

6. Nâng mũi S Line bao nhiêu tiền?

CÔNG NGHỆ CHI PHÍ (VNĐ)
BẢO HÀNH
Nâng mũi Model 2D – Hàn Quốc 10,000,000 TRỌN ĐỜI
Nâng mũi Model 2D – Bọc sụn 15,000,000
Nâng mũi Model 3D 25,000,000
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc) 35,000,000
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc chỉnh xương) 45,000,000
Nâng mũi Model 4D (sụn sườn kết hợp) 50,000,000
Nâng mũi Model 4D (Nano form) 55,000,000
Nâng mũi Model 4D (Sụn sườn) 75,000,000

Bảng giá nâng mũi Model dáng S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

>>>Xem thêm: Chi phí nâng mũi S Line “Rẻ” liệu có an toàn?

Cơ hội nhận được suất ưu đãi nâng mũi lớn nhất chỉ có trong tháng này sẽ dành cho 50 bạn ĐĂNG KÝ sớm nhất. Chỉ cần đăng ký là có quà!

7. Nâng mũi S Line có vĩnh viễn không?

Nói rõ mong muốn của mình cho bác sĩ thực hiện

Có thể nói nâng mũi S Line có thể duy trì được lâu dài hơn các phương pháp khác, tối thiểu là 30 năm là do yếu tố sụn nâng quyết định. Do đó, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn ưu tiên sử dụng 2 chất liệu sụn: Sụn tự thân và sụn sinh học NanoForm.

Sụn sườn là chất liệu được các bác sĩ ưu tiên sử dụng trong nâng mũi S Line vì tính an toàn, độ tương thích cao và mang lại dáng mũi tự nhiên cho khách hàng. Chất liệu này có tính tương thích 90% với vị trí mũi, giúp khắc phục tốt những nhược điểm thường gặp như: Đầu mũi bóng đỏ, cứng, lộ sóng mũi,…Do đó, sụn tự thân tạo sự liên kết bền vững với đầu mũi và tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

Đối với trường hợp không thích hợp để lấy sụn sườn, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn NanoForm có xuất xứ từ Hàn Quốc, đảm bảo kết quả nâng mũi ổn định lâu dài và không gây bất kỳ biến chứng nào về sau. Ngoài ra, đây là chất liệu độn đại được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc, giúp cho dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại như thật và dáng mũi ổn định lâu dài.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không? Chuyên gia giải đáp

Đã có địa chỉ nào khiến bạn dám vặn vẹo mũi sau khi nâng chưa?

Hy vọng, bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc nâng mũi S Line là gì? Và cung cấp thêm thông tin về công nghệ nâng mũi S Line cho bạn. Nếu  chưa biết dáng mũi hiện tại của mình phù hợp với công nghệ nào, có thích hợp để nâng dáng mũi S Line hay không? bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho các bác sĩ phẫu thuật bằng cách liên hệ tới Hotline 1900.6499 hoặc tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới. Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp như mong muốn!