Nâng mũi phong thủy | Có nên sửa dáng mũi xấu cho hợp mệnh ?

Nâng mũi phong thủy lại còn đẹp cả về thẩm mỹ là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thế nào là một chiếc mũi hợp phong thủy. Bởi chỉ có một công nghệ duy nhất có thể tạo ra dáng mũi vừa hợp mệnh vừa đẹp về thẩm mỹ mà thôi.

Nâng mũi phong thủy là phương pháp thay đổi dáng mũi bằng những kĩ thuật chỉnh sửa hiện đại như: Nâng cao sống mũi, tạo hình đầu mũi hay chỉnh hỉnh toàn bộ cấu trúc mũi để dáng mũi có được các nét đẹp hoàn mĩ, dựa theo yêu tố phong thủy dươi đây.

Mỗi một bộ phận của mũi sẽ biểu hiện rõ nét từng nét cá tính của một con người. Trong đó, khu vực sống mũi thể hiện cho trí tuệ, chóp mũi biểu hiện cho sự may mắn và tài lộc, cánh mũi thể hiện cho tính cách. Chính vì vậy, nâng mũi phong thủy đều phải dựa trên những đặc điểm của một dáng mũi tốt trong nhân tướng học. Vậy, như thế nào là một chiếc mũi đẹp về phong thủy?

Trong nhân tướng học, mũi được chia thành 3 phần chính:

 • Chuẩn đầu: Phần chóp mũi, ở vị trí cao nhất của mũi
 • Sơn căn: Phần gốc mũi, nằm giữa 2 đôi mắt (điểm đầu tiên của mũi)
 • Ly tượng: Phần sống mũi, bao gồm từ sơn căn xuống tới cánh mũi

Nâng mũi phong thủy cần dựa theo những tỉ lệ nào?

Một dáng mũi đẹp cả về phong thủy lẫn thẩm mỹ cần có những yếu tố dưới đây:

 • Sống mũi: Cao, thẳng, thon, không lộ xương
 • Đầu mũi, chóp mũi: Tròn chịa, có độ nhô vừa đủ
 • Cánh mũi: Dày dặn nhưng không quá nở rộng
 • Lỗ mũi: Kín đáo, không lộ quá nhiều

b) Bạn có đang sở hữu dáng mũi xấu về phong thủy hay không?

Như vậy, một người có mũi đạt những tiêu chuẩn trên được coi là mũi tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu một dáng mũi đẹp. Nếu mũi của bạn đang gặp phải những vấn đề dưới đây thì có lẽ bạn nên khắc phục thật sớm.

 • Đầu mũi hếch, chóp mũi to: Chính vì phần đầu mũi thể hiện cho sự tài lộc, may mắn mà do vậy nếu vị trí này quá lớn sẽ khiến bạn không giữ được tài lộc, tiền bạc, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu.
 • Sống mũi gồ ghề, thấp tẹt: Điểm gồ ghề là biểu hiện cho sự khó khăn, những lần vấp ngã của bạn trong cuộc sống, mọi chuyện đến với bạn thường không suôn sẻ, thường phải làm lần 2, 3 mới có kết quả, đăc biệt là chuyện tình cảm.
 • Cánh mũi dày nhưng nở rộng, lỗ mũi to: Điểm này là biểu hiện cho những người không làm ra tiền nhưng lại tiêu xài hoang phí. Người có lỗ mũi kín, cánh mũi thon gọn sẽ là người biết nắm giữ tài chính.

>>>> Xem thêm: [Soi ngay] Các loại hình dáng mũi “Không Ổn” trong tướng số

2. Có nên sửa mũi, nâng mũi phong thủy để cải thiện vận mệnh hay không?

Sửa mũi, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số hay không?

Như đã nói ở trên, những người sở hữu dáng mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn chịa và cánh mũi nở vừa phải, lỗ mũi nhỏ kín là chiếc mũi đẹp về phong thủy.

Không chỉ theo phong thủy mà ngay cả những quan niệm của ông cha ta cũng nói: Người nào may mắn sở hữu dáng mũi này sẽ luôn may mắn trong cuộc sống, phú quý, sự nghiệp rực rỡ và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, những ai có chiếc mũi không được đẹp như: Mũi tẹt, mũi gồ, mũi quặp, sống mũi thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to, mũi bất cân đối… thì không được may mắn thành công trong sự nghiệp và luôn lận đận trong chuyện hôn nhân.

Chính vì vậy mà nhiều người, đặc biệt là tại Việt Nam, chị em thường mách nhau đi nâng mũi phong thủy với mong muốn cải thiện được phần nào mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nâng mũi phong thủy có thực sự cải thiện được điều này hay không thì đến nay vẫn chưa có một khoa học nào chứng minh được. Nhưng để phán đoán một người thành công hay không, nếu chỉ nhìn mũi là một sai lầm cơ bản kinh điển.

Một số ý kiến của chị em về việc có nên nâng mũi phong thủy hay không trên các diễn đàn xã hội

Một điều không thể phủ nhận rằng, nếu sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn thì sẽ giúp gương mặt trở nên sang chảnh, thanh tú hơn rất nhiều. Điều này giúp bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc, chuyện tình cảm của mình.

Trước khi đi nâng mũi phong thủy, bạn nên nhớ 2 điều dưới đây:

– Phẫu thuật thẩm mỹ không giải quyết được vấn đề số mệnh theo hướng tích cực, lại càng không liên quan gì tới phong thủy.

– Muốn thay đổi số mệnh, bạn chỉ có thể thay đổi tính cách của mình theo hướng tốt lên, không làm điều xấu, trái với lương tâm. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có thể thay đổi ngoại hình chứ không thể phẫu thuật được tâm hồn của chính bạn.

>>>> Xem thêm: Sửa mũi phá tướng ? Làm Mũi Đẹp cả về Tướng Số lẫn Thẩm Mỹ

3. Nâng mũi phong thủy bằng công nghệ nào?

Nâng mũi phong thủy bằng công nghệ nào?

Như đã nói ở trên, nâng mũi phong thủy dựa theo quan niệm nhân tướng học là chiếc mũi có đặc điểm: Sống mũi cao, thẳng, hai bên cánh mũi đều, chóp mũi tròn đầy.

Những người sở hữu dáng mũi này không chỉ là người có ngoại hình ưa nhìn mà còn là những người thông minh, nhạy bén, thành công trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra còn được hạnh phúc, an nhàn trong chuyện tình duyên, gia đình.

Hiểu được tâm lý chung của chị em, các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đã đưa ra một công nghệ nâng mũi Model 3D giúp khắc phục được những khuyết điểm xấu của chiếc mũi được cho là không tốt về phong thủy. Nói đến nâng mũi phong thủy, bạn không thể không nhắc đến sự hài hòa của các bộ phận:

Sự hài hòa, cân đối luôn là tiêu chí hàng đầu của các bác sĩ tại BVTM Đông Á

 • Sống mũi cao thẳng, không lộ sống: Như vậy, chiếc mũi thấp tẹt sẽ được khắc phục hoàn toàn bằng phần sụn mũi sinh học cao cấp NanoForm, tạo dáng mũi cao tự nhiên, hình S Line hoặc L Line (tùy theo mong muốn của khách hàng).
 • Đầu mũi tròn chịa nhưng không to: Đối với những bạn có phần đầu mũi to sẽ được bác sĩ tạo hình, loại bỏ đi phần mô mềm dư thừa. Lớp sụn vành tai sẽ thực hiện nhiệm vụ tạo phần chóp mũi tròn chịa, cân đối.
 • Cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ nhắn: Phần sống mũi được chỉnh lên cao sẽ giúp kéo thon gọn 2 bên cánh mũi, từ đó lỗ mũi cũng sẽ được tạo hình hạt chanh xinh xắn.

Xem ngay hình ảnh khách hàng đã thay đổi như thế nào sau khi nâng mũi phong thủy tại Đông Á

Như vậy, với khả năng chỉnh sửa, nâng mũi phong thủy của công nghệ nâng mũi Model 3D đã giúp khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi xấu.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, kỹ thuật này được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc. Để thay lời cam kết về chất lượng cho khách hàng, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành 30 năm đối với dịch vụ nâng mũi Model 3D.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi Model 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hình dáng mũi theo phong thủy đẹp nhất.

Nếu muốn nâng mũi phong thủy mà không ảnh hưởng đến tướng số thì hãy đăng kí ngay dịch vụ nâng mũi Model 3D tại Đông Á tại nút Đăng ký tư vấn bên dưới hoặc gọi ngay Hotline 1900.6499 để được bác sĩ tư vấn thêm.