Nâng mũi ở Nghệ An ? 5 lý do bạn nên tới Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh là một trong những cái tên được người dân miền Trung nhắc đến rất nhiều trong thời gian hiện nay. Vậy tại đây có gì khác so với những địa chỉ làm đẹp còn lại, cùng nghe những chia sẻ thực tế từ chính người đã từng thẩm mỹ tại đây. Họ đã nói gì về Đông Á?

Cái chuyện nâng mũi ở Vinh đã được em ấp ủ từ khoảng 2 năm rồi, chỉ đợi gom đủ tiền là triển thôi. May mắn là gia đình và người yêu ủng hộ nên càng có thêm động lực chứ bản thân em là một người khá nhút nhát, sợ đau, hồi bé đi tiêm mà còn khóc thét lên.

Gương mặt của Trang Lương khi chưa phẫu thuật nâng mũi

Giờ nghĩ lại chắc do cái mong muốn được có mũi cao của em nó mãnh liệt quá nên em mới dám có dũng khí phẫu thuật như vậy. Nhưng cũng rất may là kết quả  được đúng như mong muốn của mình.

Em bắt đầu tìm hiểu các địa chỉ uy tín trên mạng và quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh làm chứ không “lặn lội” ra Hà Nội hay vô Tp HCM vì mất thời gian và tốn thêm nhiều chi phí. Em xem trên web thì ở Đông Á địa chỉ nào cũng có bác sĩ nên khá an tâm.

Sau 7 ngày nâng mũi ở Nghệ An, mũi đã hoàn toàn hết sưng

Bác sĩ rất tâm lý, biết em sợ đau nên trong lúc phẫu thuật lúc nào cũng trò chuyện, trấn an tinh thần. Một ca nâng mũi ở Nghệ An của mình có 2 bác sĩ, 1 y tá nên rất chuyên nghiệp luôn. Đúng là tiền nào của đấy!

Phẫu thuật xong em được bác sĩ phát cho đầy đủ thuốc men (chi phí đã bao gồm tiền thuốc) và được nằm nghỉ ngơi ở phòng chăm sóc hậu phẫu.

Dáng mũi vào form chỉ  sau 1 tháng nâng mũi ở Nghệ An

Hiện tại em rất hài lòng với dáng mũi của mình, rất hài hòa với khuôn mặt. Cũng may mắn là bác sĩ làm rất mát tay nên mũi sưng ít và vào form nhanh. Cám ơn Đông Á rất nhiều!

Gương mặt trở nên thần thái hơn rất nhiều sau nâng mũi tại Đông Á

Hà Ny, 25 tuổi, Đại học Y khoa Vinh đã đi nâng mũi ở Vinh

Sau khi nâng mũi ở Vinh rất nhiều người nói mình thay đổi cả gương mặt, mặt sang lên rất nhiều. Vì vậy, hôm nay mình cũng lên đây chia sẻ cho mọi người một số bí quyết khi nâng mũi.

Hà Ny trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Đợt mình nâng mũi ở Nghệ An – Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh, mình một mực đòi nâng sụn tự thân, dáng mũi cao tây nhưng bác sĩ có khuyên nếu muốn dáng mũi cao thì nên chọn sụn sinh học. Bởi sụn tự thân sẽ phù hợp với những bạn mong muốn có dáng mũi cao tự nhiên.

Vì vậy mình đã chọn thực hiện dịch vụ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc sử dụng loại sụn cao cấp được nhập khẩu 100% từ chính đất nước Hàn Quốc rất an toàn. Sau phẫu thuật lên được dáng cao tây đúng như ý muốn.

Cố vấn chuyên môn Park Hyo Jin trực tiếp thăm khám, tư vấn

Dù bạn có đọc bao nhiêu thông tin hay hỏi bao nhiêu người thì cũng cần nên đến gặp chuyên gia, bác sĩ để được kiểm tra, nghe tư vấn trực tiếp và đặt những câu hỏi mà mình thắc mắc. Đây là cách giúp bạn cảm thấy an tâm để có tâm lý tốt trong quá trình phẫu thuật và kết quả nâng mũi sẽ càng đẹp.

Gương mặt xinh xắn, dáng mũi tự nhiên của Hà Ny sau phẫu thuật

Mình cũng đã từng đến 1 vài địa chỉ thẩm mỹ nhưng đa phần họ đều chỉ tư vấn những dáng mũi đắt tiền và không dựa theo mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên chỉ có bác sĩ tại Đông Á mới cho mình những lời khuyên thiết thực nhất.

Hà Ny sở hữu dáng mũi cao tây như mong muốn

Và dáng mũi hiện tại của mình rất ổn định, đúng độ cao mơ ước. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh đã giúp mình thay đổi chính bản thân. Điều mà trước đây mình chưa bao giờ dám nghĩ đến.

II/ Tại sao họ lại chọn Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh chứ không phải địa chỉ khác

1/ Là một trong số ít cơ sở được Bộ Y tế cấp phép nâng mũi ở Nghệ An

Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh là một trong số ít những đơn vị làm đẹp tại khu vực miền Trung được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Đông Á để phẫu thuật thẩm mỹ.

2/ Bảo hành lâu dài tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Chế độ bảo hành lâu dài chỉ có tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh

Thẻ bảo hành là một trong những điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ. Hiểu được điều này, Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh áp dụng chế độ bảo hành lâu dài đối với mọi dịch vụ tại đây, riêng phẫu thuật nâng mũi Model 4D thời gian bảo hành là trọn đời.

>>XEM THÊM: Chế độ bảo hành thẩm mỹ nâng mũi chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

3/ Bác sĩ nổi tiếng có tay nghề nâng mũi ở Nghệ An trực tiếp thực hiện

Đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh được đào tạo chuyên môn về từng lĩnh vực chuyên sâu mình phụ trách tại các nước phát triển về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ,… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện thẩm mỹ tại đây.

Ê kíp bác sĩ thực hiện trong một ca phẫu thuật nâng mũi

Thực sự, phẫu thuật thẩm mỹ là điều không quá đáng sợ. Mọi người đừng tự ti rằng sẽ bị kẻ khác chê cười bởi vì mình đẹp do phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng đối với chúng tôi những người dám phẫu thuật thẩm mỹ họ thật sự rất đáng ngưỡng mộ. Vì họ dám đánh đổi sự dị nghị của chính những người xung quanh để đổi lấy điều mà mình thích. Đừng mất thời gian để lo lắng họ nghĩ gì về mình. Hãy để Thẩm mỹ viện Đông Á Vinh thực hiện ước mơ làm đẹp đó thay bạn!