Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? 2 Kỹ thuật An Toàn nhất

Nhiều chị em tìm đến nâng mũi không phẫu thuật với mong muốn thấy ngay được kết quả và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, search trên mạng thì có quá nhiều mức giá khác nhau khiến bạn hoang mang không biết thực sự nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp giúp nâng cao sống mũi mà không cần xâm lấn, cắt rạch nên sẽ không gây ra bất kỳ hiện tượng sưng nề, chảy máu sau khi thực hiện, từ đó bạn sẽ không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cũng chính bởi những ưu điểm này nên nhiều chị em đã lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật thay thế cho các phương pháp khác. Hiện nay, có 2 kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật phổ biến như:

Có những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nào?

+ Tiêm Filler mũi: Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy Filler tiêm vào dưới tế bào da nhằm tăng thể tích một cách nhanh chóng.

+ Nâng mũi bằng chỉ: Là phương pháp cấy các bó chỉ sinh học vào mũi, các sợi chỉ này có cấu tạo tương tự như những móc câu, giúp liên kết các tế bào, mô mềm nâng cao phần sống mũi một cách tự nhiên.

2. Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Để trả lời thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu, mời bạn tham khảo chi phí tiêm Filler mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Lưu ý phương pháp sử dụng hãng Filler Juvederm, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn với cơ thể người sử dụng.

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ (Triệu đồng) THỜI GIAN
Nâng mũi không phẫu thuật 9,2/1cc 30
  • Chi phí nâng mũi bằng chỉ

Theo khảo sát tại những địa chỉ thẩm mỹ, nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chỉ có chi phí từ 10-20 triệu đồng. Hầu hết, phương pháp này chỉ được thực hiện tại các spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ chứ không có tại cơ sở thẩm mỹ lớn như bệnh viện.

3. Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nâng mũi không phẫu thuật đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

→ Chất liệu độn: Như đã biết, có rất nhiều loại Filler khác nhau, thậm chí Filler có thể dễ dàng mua trên mạng với mức chi phí vô cùng rẻ. Loại Filler an toàn nhất được các chuyên gia khuyên dùng đó là Juvederm. Đây là chất làm đầy có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, có thể duy trì kết quả lâu dài hơn so với Filler thông thường. Tuy nhiên, chi phí cũng sẽ cao hơn.

→ Ai là người thực hiện cho bạn: Chắc chắn rằng, nếu như chỉ là nhân viên bình thường thực hiện, chi phí nâng mũi sẽ thấp hơn hẳn so với bác sĩ có chuyên môn. Chưa kể còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng như nhiễm trùng, tràn, hoại tử,…

→ Số lần thẩm mỹ định kỳ: Không chỉ là Filler mà cả nâng mũi bằng chỉ cũng sẽ duy trì dáng mũi được từ 6-8 tháng. Do đó, nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lần thẩm mỹ định kỳ của bạn.

4. Khi nào thì nên nâng mũi không phẫu thuật?

Với mức chi phí thấp hơn so với phương pháp nâng mũi phẫu thuật nên công nghệ này đang được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người cùng thực hiện tại 1 cơ sở, cùng một công nghệ nhưng lại có người đẹp, người xấu. Lý do vì sao vậy?

Nâng mũi không phẫu thuật phù hợp với ai?

Nhiều bạn nghĩ rằng mũi của mình chỉ cần nâng cao sống mũi lên là sẽ đẹp. Tuy nhiên đó là sai lầm bởi nâng mũi không phẫu thuật chỉ dành cho những trường hợp mũi không có quá nhiều khuyết điểm, mũi thon, đầu mũi dài vừa đủ, cánh mũi gọn.

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ giúp cải thiện tình trạng  sống mũi thấp chứ không can thiệp vào bất cứ bộ phận nào của mũi như đầu mũi, cánh mũi, vách ngăn, trụ mũi,…Hiện nay, 2 phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được chị em lựa chọn nhiều nhất đó là: Tiêm chất làm đầy Filler và nâng mũi bằng chỉ.

a. Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler

Nâng mũi không phẫu thuật phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm

So với nâng mũi phẫu thuật thì tiêm chất làm đầy Filler được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn. Sau khi thăm khám và xác định lượng cc đưa vào mũi là bao nhiêu, bác sĩ sẽ sát trùng toàn bộ khu vực mũi.

Bác sĩ sẽ dùng một mũi tiêm siêu nhỏ để đưa Filler vào lấp đầy khoảng trống, cải thiện độ cao sống mũi. Filler không có khả năng xê dịch và sẽ trực tiếp hòa cùng cùng mô nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả ngay lập tức. Vì chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn mô cơ hoặc xương nên bạn có thể về nhà sinh hoạt như bình thường sau khi thực hiện.

>>>Xem thêm: Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, sử dụng Filler chất lượng?

b. Nâng mũi bằng chỉ

Ngoài phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler, hiện nay trên thị trường mới xuất hiện công nghệ nâng mũi bằng chỉ. Với chi phí dao động từ 8 – 12 triệu đồng với nhiều tên gọi như: Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k, nâng mũi bằng chỉ v-lift, nâng mũi bằng chỉ misko, nâng mũi bằng chỉ nâng cơ…

Nâng mũi bằng chỉ duy trì kết quả từ 8 tháng – 1 năm

Tuy nhiên, mặc dù chỉ nâng cơ được đưa trực tiếp để nâng cơ nhưng một thời gian sẽ tự tiêu, do đó nâng mũi chỉ được thời gian ngắn. Đặc biệt, phương pháp này chỉ phù hợp với những bạn trẻ, khi cơ thể chưa có dấu hiệu của lão hóa. Do đó, rất ít người lựa chọn phương pháp mới này.

Vì thế, phương pháp nâng mũi bằng chỉ mang lại hiệu quả không lâu dài. Nếu muốn sở hữu dáng mũi cao nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn nâng mũi bằng chất làm đầy Filler.

5. Nguyên tắc an toàn khi lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật

Cho dù chọn phương pháp nâng mũi nào thì các bạn cũng cần lưu ý kỹ càng trong việc chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi tìm hiểu nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu. Bởi chỉ có những đơn vị thẩm mỹ chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ cao, sử dụng chất làm đầy chất lượng mới đảm bảo kết quả sau phẫu thuật lâu dài.

KHÔNG NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ CÓ CHI PHÍ THẤP

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng nâng mũi không phẫu thuật đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững chuyên môn, nắm rõ vị trí tiêm, đặc biệt là sử dụng loại Filler chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có mức chi phí tiêm Filler mũi rất thấp, chỉ khoảng 2-3 triệu, thậm chí miễn phí nếu như bạn chấp nhận làm mẫu thực hành.

Tuy nhiên, tiềm ẩn ở những cơ sở này đó chính là những rủi ro khôn lường như dáng mũi không được cao như mong muốn, nhiễm trùng, hoại tử, thậm chí mù mắt,… Vì vậy, tốt nhất khi nâng mũi không phẫu thuật bạn không nên ham rẻ, thực hiện ở những cơ sở không uy tín.

Nâng mũi bằng chất làm đầy là giải pháp nâng cao sống một cách nhanh nhất

LỰA CHỌN BÁC SĨ THỰC HIỆN

Filler có thể tiêu nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng và kỹ thuật của người tiêm. Nếu tiêm dịch đọng lại, tạo thành các khoang sẽ rất khó tiêu. Vì vậy nếu tiêm xen kẽ vào các tổ chức sẽ tiêu nhanh.

Khi tiêm, bác sĩ có chuyên môn sẽ tiêm rải, không tiêm vón cục. Đặc biệt với các vị trí có mạch máu, nhất là mạch máu lớn cần phải thử trước bởi tại đây sẽ dễ tạo thành các emboli – dị vật rơi vào dòng máu, chạy khắp cơ thể, gây tắc nghẽn các bộ phận lân cận.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy sẽ thực sự hiệu quả khi được sử dụng với liều lượng hợp lý, độ sâu và vị trí tiêm chính xác. Với các loại da mặt và cơ địa khác nhau đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm khá phức tạp và chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ phải rất cao, có thể xử lý khi gặp sự cố.

Nhìn thấy luôn kết quả sau khi nâng mũi bằng chất làm đầy Filler

LỰA CHỌN HÃNG FILLER TỐT NHẤT

Filler có thành phần Acid Hyaluronic hữu cơ (HA) chứ không phải silicone lỏng. Hiện tại, nhiều cơ sở thẩm mỹ không uy tín, vì lợi nhuận mà sử dụng Filler kém chất lượng gây nguy hiểm cho bạn. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho mình những hãng Filler có tên tuổi, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng, bạn nên sử dụng hãng Filler Juvederm khi nâng mũi. Bởi đây là dòng Filler có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ và đã được FDA kiểm định an toàn về chất lượng, giúp bạn duy trì dáng mũi tối đa từ 12-14 tháng.

Sở hữu dáng mũi cao chỉ sau 30 phút tiêm Filler mũi tại BVTM Đông Á

Do đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ an toàn nếu có ý định nâng mũi bằng chất làm đầy. Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Tại đây, dù tiểu phẫu hay đại phẫu đều được bác sĩ  trực tiếp thực hiện, bạn có thể an tâm khi thực hiện cho mình là người chó chuyên môn, mũi cao chỉ sau 30 phút.

Mức giá tương đương với chất lượng, chị em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại Đông Á mà không cần lo lắng nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu nữa.

Mức giá tương đương với chất lượng, chị em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại Đông Á mà không cần lo lắng nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu nữa. Nếu còn thắc mắc thì đừng ngại ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc gọi ngay số Hotline 1900.6499 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của các bác sĩ (miễn phí). Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như thấy hữu ích nhé!