Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Dáng mũi nâng Rẻ và Đẹp như sao Hàn

Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Đây là phương pháp nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn tự thân, giúp khắc phục khuyết điểm sống mũi thấp tẹt. Tuy nhiên, vẫn chưa đủ, nếu bạn đang có ý định áp dụng phương pháp này thì đọc nội dung dưới đây để biết chi tiết về công nghệ này nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là gì? – Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng sống mũi thấp. Công nghệ nâng mũi này hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, can thiệp đến những bộ phận khác như đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, vách ngăn,….

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng độc quyền với công nghệ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc, được thực hiện theo những tỉ lệ vàng của tiến sĩ Park Hyo Jin nghiên cứu dựa theo dáng mũi của người Việt.

2/ Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn nào?

Chất liệu sụn 5S Nano được sử dụng trong nâng mũi Model 2D Hàn Quốc

Như đã nói ở trên, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học, cụ thể là chất liệu sụn 5s Nano. Đây là loại sụn có xuất xứ từ Hàn Quốc, là một loại sụn nhân tạo cao cấp, mềm mại, không đơ cứng, mang lại sự an toàn, hạn chế gây kích ứng cho người sử dụng. 

Với cấu tạo bằng sự liên kết của hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ. Chính vì vậy, sau khi đưa chất liệu sụn vào trong khoang mũi, tế bào, mạch máu sẽ dễ dàng lưu thông và thích nghi. Từ đó, tạo thành một khối bền vững trong mũi.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? Đâu là chất liệu sụn tốt nhất?

3/ Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Nâng mũi Hàn Quốc có duy trì được lâu dài không?

Ngoài thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc là gì, rất nhiều bạn còn băn khoăn liệu phương pháp này có thể duy trì kết quả được lâu dài hay không?

Thực tế, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hạn chế xâm lấn, hầu như không can thiệp quá nhiều vào cấu trúc mũi. Chính vì vậy, công nghệ này sẽ duy trì được từ 10-15 năm.

Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ thay đổi bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Chất liệu sụn nâng, kỹ thuật thực hiện, cơ địa và cách chăm sóc sau hậu phẫu của mỗi người.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi để được bao lâu ? Tiết lộ bí kíp Nâng Mũi Đẹp 40 năm

4/ Khi nào bạn nên thực hiện nâng mũi Model 2D Hàn Quốc?

Như các bạn đã biết, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau và chúng ứng với từng tình trạng mũi. Chính vì vậy, trước khi quyết định thực hiện bất kỳ phương pháp nâng mũi nào thì bạn nên căn cứ vào dáng mũi hiện tại và mong muốn của mình. Nếu bạn đang là 1 trong số những trường hợp dưới đây thì hãy đi nâng mũi Hàn Quốc ngay và luôn nhé.

Trường hợp điển hình phù hợp với nâng mũi Hàn Quốc

  • Sống mũi thấp tẹt muốn sở hữu dáng mũi cao tây
  • Da mũi dày, trường hợp da mỏng chỉ nên nâng dáng tự nhiên
  • Mũi không quá nhiều khuyết điểm, chỉ muốn khắc phục phần sống mũi

5/ Nếu không phù hợp với nâng mũi Hàn Quốc thì bạn nên thực hiện phương pháp nào? 

  • Nâng mũi Model 2D bọc sụn: Dành cho những trường hợp có khuyết điểm về đầu mũi, da mũi mỏng. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm như: Đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, tụt sụn,….
  • Nâng mũi Model 3D: Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dáng S Line hoặc L Line như mong muốn. Nâng mũi Model 3D sử dụng kỹ thuật đặt sụn tự thân vào vùng đầu mũi, sụn sinh học dùng để nâng cao sống mũi.
  • Nâng mũi Model 4D cấu trúc: Nếu chiếc mũi của bạn đang mắc rất nhiều khuyết điểm thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi này. Bằng sự can thiệp, chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, công nghệ nâng mũi Model 4D giúp khắc phục hoàn toàn các tình trạng mũi xấu bẩm sinh, thậm chí cả mũi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ.

>>>> Xem thêm: Các phương pháp Nâng Mũi Hoàn Hảo nhất và Ưu Nhược điểm

6/ Quy trình nâng mũi Hàn Quốc như thế nào ?

Thông thường, nâng mũi Hàn Quốc được diễn ra khá nhanh chóng, chỉ khoảng 60 phút cho toàn bộ quá trình phẫu thuật. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang áp dụng quy trình chuẩn 5 bước:

Cố vấn chuyên môn Hàn Quốc Park Hyo Jin thăm khám tình trạng mũi của khách hàng

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Để đảm bảo rằng dáng mũi của bạn phù hợp với phương pháp nâng mũi Model 2D Hàn Quốc, bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra. Bạn cũng có thể đề cập mong muốn của mình với bác sĩ để có dáng mũi ưng ý.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ cần làm những xét nghiệm về sức khỏe tổng quan để đảm bảo không mắc các bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, máu khó đông,…và thử phản ứng thuốc tê.

Lưu ý: Trường hợp đang trong chu kỳ 

Để đảm bảo bạn có thể cảm thấy thoải mái trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi.

  • Bước 4: Thực hiện nâng mũi

Quá trình nâng mũi sẽ diễn ra trong khoảng 30-60 phút

Chỉ sau khoảng 5-10 phút, khi thuốc gây tê đã làm tê liệt tạm thời các mô cơ vùng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại trụ mũi. Sau đó đưa sụn nâng mũi vào trong khoang mũi một cách chính xác (sụn đã được tạo hình dáng phù hợp). 

Kết thúc quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ dành riêng cho thẩm mỹ.

  • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu

Bạn có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng để sức khỏe hồi phục hoàn toàn và bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau hậu phẫu. Sau đó có thể trở về nhà như bình thường.

Để hiểu rõ nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào, bạn có xem video khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

7/ Nâng mũi Hàn Quốc có mức chi phí rẻ hơn các phương pháp khác

Có thể nói, chi phí nâng mũi Hàn Quốc sẽ thấp hơn các phương pháp nâng mũi khác. Bởi kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, không cần can thiệp chỉnh sửa quá nhiều. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á dưới đây:

Phương pháp Chi phí Bảo hành
Nâng mũi Model 2D – Hàn Quốc 10,000,000 VNĐ
10 năm
Nâng mũi Model 2D – Bọc sụn 15,000,000 VNĐ 20 năm
Nâng mũi Model 3D 25,000,000 VNĐ 30 năm
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc) 35,000,000 VNĐ Trọn đời
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc chỉnh xương) 45,000,000 VNĐ
Nâng mũi Model 4D (sụn sườn kết hợp) 50,000,000 VNĐ
Nâng mũi Model 4D (Nano form) 55,000,000 VNĐ
Nâng mũi Model 4D (Sụn sườn) 75,000,000 VNĐ

8/ Hình ảnh dáng mũi chuẩn Hàn

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc là gì thì hãy xem ngay những hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, không được sao chép dưới mọi hình thức.

Chỉ sau 30-60 phút thực hiện nâng mũi tại Đông Á, bạn đã sở hữu ngay dáng mũi chuẩn Hàn

Hy vọng, sau khi tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc là gì, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất. Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang có chương trình ưu đãi dành cho 50 khách hàng đăng ký dịch vụ nâng mũi Model 2D Hàn Quốc nhanh nhất tại nút Đăng ký tư vấn bên dưới. Còn chần chừ gì mà bạn chưa đăng ký để nhanh chóng sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn?