Nâng mũi được bao nhiêu năm? Liệu có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm và lựa chọn để thay đổi diện mạo của mình. Vì vậy rất nhiều người thắc mắc nâng mũi được bao nhiêu năm? Năm bắt được tâm lý chúng đó, thẩm mỹ nâng mũi sẽ giúp bạn tham khảo ý kiến của chuyên gia để có thể giải đáp thắc mắc.

Tùy vào mỗi công nghệ nâng mũi mà quý khách sử dụng cũng như mức độ tác động thì sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Cùng tìm hiểu qua 4 công nghệ được nhiều người lựa chọn nhất.

1. Tiêm Filler nâng mũi

Tiêm filler là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật phù hợp với những ai sợ dao kéo, nâng mũi độ cao vừa phải.

Sau khi thăm khám xong, đến bước phẫu thuật bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy trực tiếp vào phần sống mũi làm phần đầu và sống mũi được đẩy cao hơn.

Thời gian duy trì của phương pháp này ngắn, thường chỉ kéo tài khoảng 12 tháng là filler sẽ tự tan đi.

2. Sử dụng nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, khắc phục được các khuyết điểm của dáng mũi thấp.Phù hợp với trường hợp nâng cao sống mũi nhưng không cần phải chỉnh hình.

Ngoài ra còn có thể kết hợp bọc thêm phần đầu mũi bằng sụn tự thân để tăng độ hiệu quả.

Nhờ cấu tạo đặc biệt nên nâng mũi bằng bọc sụn có thời gian hiệu quả, duy trì dáng mũi tự nhiên lâu dài thường từ 7 đến 10 năm.

3. Công nghệ nâng mũi S Line

Tạo được sự khác biệt so với hai phương pháp ở trên, nâng mũi S line vừa có tác dụng nâng cao vừa tạo được dáng mũi mềm mại, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt.

Không những thế nâng mũi S line còn có thể kết hợp thêm chỉnh hình đầu mũi, tạo lỗ mũi hạt chanh để đạt được dáng mũi hòa hảo đạt tỷ lệ vàng.

Là phương pháp kết hợp sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân nên có kết quả duy trì lâu dài. Nếu như cơ thể thích ứng tốt và chăm sóc phù hợp hiệu quả có thể kéo dài vĩnh viễn.

4. Áp dụng nâng mũi cấu trúc 4D

Là công nghệ mới và hoàn toàn khác biệt so với 3 cách trên, nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng hoàn toàn 100% là sụn tự thân đảm bảo đem lại hiệu quả trọn đời và độ ổn định tăng dài theo thời gian.

Bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để nâng cao phần sống mũi, sụn vành tai sẽ lót sụn đầu mũi, sụn vách ngăn sẽ kéo dài trụ mũi.

Toàn bộ sụn để cấy ghép được lấy tù chính cơ thể của khách hàng nên đảm bảo độ tương thích là tuyệt đối không đào thải và biến chứng. Khắc phục gần như tất cả khuyết điểm của khuyết điểm của dáng mũi và các trường hợp khó khác.

II. Yếu tố nào ảnh hưởng nâng mũi giữ được bao lâu?

Với công nghệ phát triển như hiện nay nâng mũi có thể kéo dài lâu, thậm chí là vĩnh viễn là hoàn toàn có thể. Nhưng để đạt được hiệu quả như vậy vẫn cần chú trọng một số yếu tố quan trọng khác.

1. Chất liệu của loại sụn nâng

Đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định dáng mũi của bạn có được như ý hay không. Sụn nâng mũi phải được chọn lựa, kiểm định kĩ càng trước khi đưa vào sử dụng.

Đặc biệt khi sử dụng sụn nâng mũi tự thân sẽ đảm bảo tính tương thích mang lại hiệu quả trọn đời.

2. Tay nghề của của bác sĩ phẫu thuật

Người thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi cũng có vai trò quan trọng quyết định độ bền của dáng mũi. Bạn nên tham khảo kĩ càng trước khi quyết định đặt niềm tin vào bác sĩ phẫu thuật.

Chọn những cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín sẽ đảm bảo có được đội ngũ bác sĩ lành nghề có nhiều kinh nghiệm.

3. Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Bên cạnh các yếu tố kể trên thì việc có một chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt cũng sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ của dáng mũi sau khi nâng.

Đã từng có rất nhiều trường hợp sau khi nâng mũi không có một chế độ chăm sóc hợp lý đã dẫn đến biến chứng gây nhiễm trùng, lệch mũi, … dẫn đến hậu quả nghiêm trọng phải thực hiện phẫu thuật lại.

III. Nâng mũi tại BVTM Đông Á

Khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á bạn sẽ đảm bảo được một dáng mũi như ý và thời gian duy trì có thể trọn đời.

Tại Đông Á, với đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt nhiều bác sĩ được các chuyên gia quốc tế đánh giá là bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ như: Dr. Lucas Hoàng, Dr. Henry Nguyễn, …

Có 10 chi nhánh ở khắp các thành phố và tỉnh thành lớn trên cả nước đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng khi nâng mũi tại đây. Quý khách không phải đắn đo về việc phải di chuyển xa xôi để có thể thực hiện nâng mũi.

Áp dụng công nghệ xem trước kết quả bằng máy 3D độc quyền từ Hoa Kỳ đảm bảo bạn hoàn toàn ứng ý về dáng mũi trước khi thực hiện phẫu thuật.

Ngoài ra đội ngũ chăm sóc, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7 giải quyết mọi lo lắng của khách hàng trong và sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á còn cấp thẻ bảo hành khi thực hiện dịch vụ, nâng mũi A Shape được ưu tiên thẻ bảo hành trọn đời áp dụng tái khám trên mọi chi nhánh cả nước.

Hãy cùng nhìn ngắm một số khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại BVTM Đông Á để kiểm chứng độ hiệu quả tuyệt vời nhé!