Nâng mũi được bao nhiêu năm ? Bật mí kỹ thuật Nâng mũi Vĩnh Viễn

Bạn đang băn khoăn không biết nâng mũi được bao nhiêu năm khi luôn bắt gặp những hình ảnh biến chứng sau thẩm mỹ như lộ sống mũi, đầu mũi bóng đỏ, hoại tử,… tràn lan trên mạng. Phương pháp nào có thể mang lại kết quả vừa an toàn và lâu dài? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi phổ biến và thời gian duy trì là khác nhau: Nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

Hiệu quả duy trì sau nâng mũi có thể kéo dài khoảng 5 năm, 10 năm hoặc có thể vĩnh viễn. Thực tế, nâng mũi được bao nhiêu năm còn phụ thuộc vào 4 yếu tố như: Kỹ thuật nâng mũi, chất liệu độn, hệ thống thiết bị phòng mổ và cách chăm sóc sau hậu phẫu.

Kỹ thuật của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố giúp duy trì dáng mũi lâu dài

a) Nâng mũi được bao nhiêu năm nếu sử dụng chất làm đầy Filler?

Đây là phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy (Filler) để nâng cao sống mũi, thời gian duy trì rất ngắn chỉ từ 1-2 năm, 1 số trường hợp do cơ thể đào thải nhanh thì khoảng 6-8 tháng bạn sẽ phải đi tiêm dặm lại.

Phương pháp này chỉ phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm bởi nó không cải thiện được đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi,…Như vậy nâng mũi sử dụng chất làm đầy Filler sẽ chỉ giúp bạn có sống mũi cao trong một thời gian ngắn mà thôi.

Tiêm Filler chỉ duy trì được kết quả từ 6 tháng đến 1 năm

>>>> Xem thêm: Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp, sử dụng Filler chất lượng?

b) Nâng mũi phẫu thuật liệu có cho hiệu quả dài lâu?

Bác sĩ Kevin Pham, thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết: “Thực tế, so với nâng mũi không phẫu thuật thì phương pháp nâng mũi phẫu thuật sẽ duy trì thời gian lâu hơn (từ 30 năm trở lên hoặc vĩnh viễn).

Bác sĩ cho biết thêm: “Đối với trường hợp chỉ cần nâng cao sống mũi, bạn có thể sử dụng sụn nhân tạo. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại: Sụn 5s Nano được sản xuất từ Hàn Quốc với thời gian duy trì khoảng 20 năm và sụn Nano From được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ cho kết quả tối thiểu là 40 năm. Đây đều là những chất liệu độn tương thích 100%, thân thiện với cơ thể, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng”.

Sụn Nano Form tương thích hoàn toàn với cơ thể

Chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu với chất lượng ngày càng cao và có nhiều kích cỡ, form dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Sụn nhân tạo có nhiều ưu điểm: Mềm dẻo, độ bền cao, tương thích với cơ thể, thân thiện với người sử dụng.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi Model 4D Nano Form – Mũi đẹp hoàn hảo, tương thích 100%

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Còn Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ vành tai hoặc sụn vách ngăn mang lại kết quả tự nhiên mà hiệu quả duy trì ổn định trên 40 năm.

Nếu như nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì được khoảng 1-2 năm thì với công nghệ nâng mũi Model sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân thì thời gian duy trì là vĩnh viễn nếu bạn có thể lựa chọn cho mình được địa chỉ thẩm mỹ an toàn.

2. Nâng mũi được bao nhiêu năm ? Nâng mũi bao lâu phải làm lại?

Bạn đã biết nâng mũi được bao nhiêu năm thì phải nâng lại chưa?

Như đã nói ở trên nâng mũi được bao nhiêu năm còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi. Với nâng mũi không phẫu thuật, để giữ dáng mũi luôn cao, đẹp thì sau 1- 2 năm bạn cần thực hiện lại. Đối với nâng mũi bọc sụn, nếu cơ địa lành, chất liệu sụn tốt, dáng mũi có thể giữ được vĩnh viễn.

Đặc biệt với nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân của công nghệ Model 4D cấu trúc hiện nay, bạn sẽ không cần thực hiện thêm bất kỳ một ca phẫu thuật nào nữa.

>>>> Xem thêm: Chuyên gia phân tích: Nâng mũi bao lâu phải làm lại? Giải pháp nâng mũi không hạn sử dụng

3. Nâng mũi không như ý bao lâu có thể làm lại?

Rất nhiều trường hợp nâng mũi không thành công và xảy ra một số biến chứng như: Mũi bị lệch vẹo, đầu mũi bóng đỏ, đau nhức kéo dài hoặc dáng mũi không đúng như mong muốn của khách hàng. Dù chiếm tỉ lệ nhỏ nhưng họ vẫn mong muốn chỉnh sửa. Vậy mất bao lâu để có thể nâng lại mũi?

Có rất nhiều lý do khiến chiếc mũi của bạn không được như mong muốn sau khi nâng:

Một số trường hợp nâng mũi phải thực hiện phẫu thuật lần 2

  • Không đồng nhất quan điểm giữa bác sĩ và khách hàng trước khi phẫu thuật hoặc trường hợp thăm khám 1 bác sĩ nhưng thực hiện lại là một người khác, dẫn đến tình trạng sau khi thực hiện không đúng yêu cầu.
  • Do cơ địa khiến hình dáng mũi không còn được như ban đầu khiến bạn muốn thay đổi.
  • Mong muốn có được dáng mũi thời thượng, hợp thời nên chỉnh sửa kiểu dáng khác.
  • Do quá trình chăm sóc sau hậu hậu phẫu không khoa học nên làm mũi lệch vẹo,…
  • Thực hiện tại cơ sở không uy tín, bác sĩ không có chuyên môn nên mũi gặp phải những trường hợp như: Lệch vẹo, bóng bỏ, lộ sụn,…

Do quá trình phẫu thuật mũi trong lần trước tác động sâu vào cấu trúc mũi, các tế bào và mô trong mũi cần thời gian ổn định lại. Theo nhận định của giới chuyên môn, sau 3 tháng bác sĩ mới có thể xác định phương pháp khắc phục để tiến hành chỉnh sửa chiếc mũi cho bạn.

Những trường hợp phát hiện ra tình trạng hỏng, lỗi kĩ thuật trong thời gian trước khi cắt chỉ thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi lại ngay tại thời điểm đó là tốt nhất.

4. Muốn có dáng mũi đẹp mãi mãi nên chọn phương pháp nào?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật nâng mũi Model 4D cấu trúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn, khách hàng sẽ không còn lo lắng nâng mũi được bao nhiêu năm nữa.

Nâng mũi Model cấu trúc 4D giúp Cao Oanh sở hữu dáng mũi thanh tú

Đặc biệt, nâng mũi Model cấu trúc 4D sẽ sửa chữa thành công những trường hợp mũi hỏng bẩm sinh, tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng, đem lại cho bạn dáng mũi hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi Model cấu trúc 4D là phức hợp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi (từ sống mũi, đầu mũi, lỗ mũi,…) theo công nghệ Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai/sụn sườn) kết hợp với sụn nhân tạo (sụn 5S Nano/ Nano Forrm) bằng dao siêu âm Plasma cho đường cắt siêu mảnh, chính xác tới từng milimet.

Phượng đã khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hếch, đầu mũi to 

Nâng mũi được bao nhiêu năm không còn là vấn đề khi có cam kết bảo hành trọn đời chỉ có tại Đông Á

Tại tất cả các chi nhánh của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đều áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi trọn đời với nâng mũi Model 4D, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp giữa hàng nghìn sở hiện nay.

>>Xem thêm: Lý do lựa chọn nâng mũi ở Đông Á – Điểm khác biệt tới từ Thương Hiệu

5. Một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả duy trì sau nâng mũi

a) Cơ địa của bạn có tương thích với chất liệu độn không?

Nâng mũi được bao nhiêu năm, thời gian nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Đối với những người có cơ địa tốt, sau thời gian dài khoảng 10 năm, 20 năm mũi vẫn đẹp và ổn định. Tuy nhiên, một số trường hợp khi nâng mũi không đảm bảo đúng kỹ thuật, sử dụng chất liệu độn không đảm bảo, chất liệu độn không hợp với cơ thể thì thời gian duy trì có thể hạn chế hơn.

b) Cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn đã đúng cách chưa?

Chăm sóc đúng cách để có kết quả duy trì lâu dài

Các bác sĩ khuyến cáo bạn nên thực hiện chính xác theo chỉ định để có kết quả tốt nhất. Thực tế, có rất nhiều khách hàng tự ý ngừng sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh hoặc không kiêng các thực phẩm gây sẹo đúng thời gian quy định cũng khiến dáng mũi không hoàn hảo.

Đặc biệt, chế độ vệ sinh, chăm sóc sau phẫu thuật cũng rất quan trọng và ảnh hưởng đến thời gian duy trì hiệu quả của mũi.

>>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau phẫu thuật giúp dáng mũi đẹp vĩnh viễn

Với những thông tin trả lời cho câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm đã giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả. Như vậy, để sở hữu một dáng mũi đẹp vĩnh viễn không còn là điều quá khó nếu như bạn chọn đúng phương pháp và địa chỉ. Nếu chưa biết mình phù hợp với dáng mũi, công nghệ nâng mũi nào, đừng ngần ngại Đăng ký tư vấn hoặc gọi tới Hotline 1900.6499, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Đừng quên Like và Share bài viết này cho bạn bè nếu như bạn thấy hữu ích nhé!