Nâng mũi để được bao lâu ? Tiết lộ bí kíp Nâng Mũi Đẹp 40 năm

Ai trong chúng ta khi phẫu thuật thẩm mỹ đều mong muốn có một kết quả lâu dài theo thời gian. Đặc biệt là với nâng mũi, không ai là muốn thực hiện phẫu thuật, chịu cái cảm giác đau, sưng nề lại một lần nữa. Vậy, nâng mũi để được bao lâu, hãy tìm cho mình một phương pháp nâng mũi có hạn sử dụng trên 40 năm ngay trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi để được bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

+ Phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn là gì?

+ Chất liệu độn sử dụng

+ Cơ địa của mỗi người

+ Cách chăm sóc sau phẫu thuật

a) Nâng mũi để được bao lâu do phương pháp nâng mũi.

Mặc dù có rất nhiều tên gọi khác nhau, tuy nhiên nâng mũi chỉ được chia thành 2 phương pháp chính:

Phẫu thuật nâng mũi sẽ duy trì kết quả lâu dài hơn

+ Nâng mũi không phẫu thuật: Bao gồm nâng mũi bằng chất làm đầy Filler, nâng mũi bằng chỉ,… Đối với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, sống mũi cao sẽ chỉ duy trì được từ 8 – 12 tháng. Sau đó mũi sẽ quay trở lại trạng thái bình thường khi chất liệu làm đầy được đào thải ra ngoài.

+ Nâng mũi phẫu thuật: Bao gồm nâng mũi thông thường, nâng mũi cấu trúc,… Phương pháp này sẽ duy trì được lâu hơn, từ 5 – 40 năm, thậm chí vĩnh viễn.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì ? Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không ?

b) Nâng mũi để được bao lâu ? Phụ thuộc vào chất liệu sụn được sử dụng.

Nâng mũi để được bao lâu còn phụ thuộc vào chất liệu độn mà bạn sử dụng là gì? Bởi hiện nay có rất nhiều chất liệu sụn, với mỗi một loại sụn cũng sẽ có một ưu nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy, hạn sử dụng của các phương pháp nâng mũi cũng sẽ do loại sụn mà bạn lựa chọn.

+ Sụn nâng mũi silicone thường: Đây là chất liệu sụn được sử dụng từ những năm đầu khi phẫu thuật nâng mũi xuất hiện tại Việt Nam. Giá thành của loại sụn này khá thấp, giúp giảm bớt chi phí phẫu thuật nhưng lại có nhiều nhược điểm.

>>>> Xem thêm: Muốn nâng mũi đẹp tự nhiên thì không nên dùng sụn nhân tạo

Chất liệu sụn nhân tạo thô cứng, không mang lại kết quả lâu dài

+ Sụn nâng mũi cao cấp NanoForm và 5S Nano: Đây là 2 loại sụn nâng mũi có cấu tạo tương tự như sụn tự thân, mang lại kết quả lâu bền và an toàn cho người sử dụng. Sụn NanoForm được sử dụng nhiều tại các nước phát triển về thẩm mỹ, một số địa chỉ uy tín tại Việt Nam cũng đã nhập khẩu trực tiếp loại sụn này. Tuy nhiên, chất liệu sụn này có giá thành khá cao.

Chất liệu này dễ tạo hình sống mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không bị bóng, đỏ sau nâng mũi. Đặc biệt, sụn còn khắc phục được hầu hết khuyết điểm trên dáng mũi như: Sống mũi thấp tẹt, cánh mũi rộng bè, mũi hếch, mũi ngắn,… và có thể mang lại kết quả thẩm mỹ trên 40 năm.

+ Sụn tự thân: Một số trường hợp cơ địa dị ứng với chất liệu sụn sinh học thì hoàn toàn có thể sử dụng sụn tự thân. Hiện nay, có 3 loại sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi thẩm mỹ, mang lại dáng mũi đẹp toàn diện và tự nhiên: Sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn vành tai | 5 Thắc mắc của Chị Em được giải đáp

Nghe chuyên gia giải đáp chất liệu sụn nào có thể giúp bạn duy trì dáng mũi lâu dài?

c) Nâng mũi để được bao lâu còn tùy vào cơ địa mỗi người

Nâng mũi để được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Rất nhiều trường hợp thực hiện nâng mũi tại những địa chỉ uy tín, chất liệu sụn đảm bảo an toàn. Tuy nhiên dáng mũi lại không duy trì được lâu bền, chỉ khoảng 3-5 năm sau đó bị co rút, lộ sụn,…

d) Chăm sóc sau hậu phẫu cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc mũi 

Hãy thực hiện cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật khoa học

Cho dù bạn thực hiện phương pháp nâng mũi đắt tiền đến mức nào đi chăng nữa mà không có cách chăm sóc sau phẫu thuật khoa học, thường xuyên va đập mạnh vào sống mũi thì chắc chắn dáng mũi của bạn cũng sớm phải thực hiện lại.

Chính vì vậy, thay vì đặt câu hỏi nâng mũi để được bao lâu thì hãy quan tâm hơn đến sống mũi mới của mình.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ? 4 Yếu tố giữ mũi Mãi Đẹp

2/ Nâng mũi để được bao lâu? Phương pháp nào duy trì kết quả trên 40 năm ?

Để giải đáp nâng mũi để được bao lâu, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang áp dụng 4 công nghệ nâng mũi với hiệu quả duy trì khác nhau, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với túi tiền của mình.

*** Lưu ý: Thông thường, phương pháp sử dụng chất liệu độn sụn nhân tạo hiệu quả duy trì sẽ ngắn hơn so với các phương pháp sử dụng với chất liệu sụn tự thân.

Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được bảo hành 10 năm

+ Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc – 10 triệu: Hiệu quả kéo dài từ 5-10 năm ( Sử dụng 100% sụn sinh học )

Đây là phương pháp cũ với chất liệu độn sử dụng 100% là sụn sinh học 5S Nano của Hàn Quốc. Bằng đường rạch ngắn ở trong vách ngăn, bác sĩ sẽ dễ dàng đưa chất liệu sụn nhân tạo vào bên trong.

Nâng mũi Model 2D bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được bảo hành 20 năm

+ Nâng mũi Model 2D bọc sụn – 15 triệu: Hiệu quả duy trì từ 10 – 15 năm

Đây là là phương pháp nâng mũi kết hợp với tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai) được lấy từ chính cơ thể của khách hàng.

Nâng mũi Model 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được bảo hành 30 năm

+ Nâng mũi Model 3D – 25 triệu: Hiệu quả kéo dài từ 20 – 30 năm

Phương pháp nâng mũi Model 3D có 2 dáng mũi L Line và S Line cho bạn lựa chọn. Ngoài việc giúp nâng cao sống mũi, phần đầu mũi, vách ngăn còn cũng được chỉnh sửa, khắc phục khuyết điểm mũi hếch, mũi ngắn,…

Nâng mũi Model 4D cấu trúc Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á được bảo hành trọn đời

+ Nâng mũi Model 4D cấu trúc – 35 – 75 triệu: Hiệu quả vĩnh viễn

Phương pháp này dùng sụn tự thân hoặc sụn sinh học cao cấp NanoForm (có thể kết hợp cả hai) để nâng cao sống mũi, dựng chống trụ mũi kết hợp bọc phủ kéo dài vùng đầu mũi. Đây là giải pháp chỉnh sửa mũi toàn diện khắc phục triệt để những ca mũi nhiều khuyết điểm như mũi tẹt, gồ, vẹo, lệch, mũi phẫu thuật hỏng,…

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng ( có thể sụn vành tai, sụn vách ngăn…) nên khả năng tương thích cực kỳ tốt có độ bền cao, duy trì vĩnh viễn, không gây biến chứng, không đào thải.

***Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc theo cơ địa mỗi người

Lựa chọn một trong 4  phương pháp nâng mũi mới nhất tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn sẽ không còn lo lắng nâng mũi để được bao lâu và có thể hoàn toàn tự tin với sống mũi cao của mình đến già. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về công nghệ nâng mũi, bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp cho bác sĩ bằng số Hotline 1900.6499 để được giải đáp miễn phí mọi câu hỏi.