Nâng mũi cấu trúc | PP Nâng mũi Đẹp, Rẻ và An Toàn Vĩnh Viễn

Nâng mũi cấu trúc đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Mặc dù được chị em nhắc đến khá nhiều  nhưng ít ai biết rõ công nghệ này là gì và nó được thực hiện như thế nào? Cùng đọc ngay những điều mà các thẩm mỹ viện chưa bao giờ dám tiết lộ trong bài viết dưới đây.

Họ mong chờ nhiều hơn là một dáng mũi chỉ có sống mũi cao đơn thuần

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phức hợp tổng thể các kỹ thuật chỉnh sửa giúp can thiệp sâu vào tổ chức mô mũi, tái cấu trúc lại toàn diện sống mũi, trụ mũi, vách ngăn, đầu mũi và cánh mũi, khắc phục toàn bộ các trường hợp mũi xấu bẩm sinh, mũi gặp các vấn đề về xương, thậm chí cả mũi phẫu thuật hỏng.

Công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á luôn ưu tiên sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp NanoForm để nâng cao sống mũi và chỉnh hình tất cả các bộ phận khác.

2. Nâng mũi cấu trúc được chia thành mấy phương pháp?

Nếu như trước kia, chị em chỉ có mong muốn sở hữu một chiếc mũi có sống mũi cao đơn thuần thì ngày nay khi thực hiện nâng mũi họ đều mong muốn một kết quả hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, nâng mũi cấu trúc được phân chia thành nhiều phương pháp khác nhau để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của chị em.

a. Nâng mũi cấu trúc 4D có gì khác biệt?

Dáng mũi vào form tự nhiên nhanh chóng chỉ sau 1 tháng

  • Trường hợp nên nâng mũi Model 4D cấu trúc

+ Mũi xấu, thấp tẹt bẩm sinh

+ Gặp các khuyết điểm như: Đầu mũi to, cánh mũi bè, lỗ mũi nở…

Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn hoặc sụn sinh học cao cấp (tùy tình trạng mũi) để nâng cao sống mũi, 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc bằng lớp sụn tự thân. Ngoài ra, các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi bè,… cũng sẽ được chỉnh sửa đồng thời giúp mang lại dáng mũi hài hòa, cân đối chỉ sau 60 phút thực hiện.

b. Nâng mũi cấu trúc S Line – Sống mũi cao tự nhiên hình chữ S

Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn tạo dáng mũi cao mềm mại hình chữ S

  • Trường hợp nên nâng mũi cấu trúc S Line

+ Người mong muốn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, mềm mại

+ Gương mặt thon gọn, các đường nét không thô kêch

+ Người bị dị ứng với chất liệu nâng bên ngoài

+ Mong muốn có dáng mũi cao ổn định, duy trì lâu bền với thời gian

+ Người có gương mặt tròn, bầu bĩnh cũng nên nâng cao sống một cách tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc S Line được bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện với công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn. Bởi sụn sườn vốn có độ mềm mại, tính tương thích cao, việc sử dụng chất liệu sụn này còn giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong việc tạo hình chữ S mềm mại, từ đó sống mũi sẽ có độ cao tự nhiên.

Cấu trúc mũi của bạn còn được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn sườn để dựng trụ vách ngăn, kéo dài đầu mũi mang đến dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của người Việt.

c. Nâng mũi cấu trúc L Line

Sở hữu góc nghiêng thần thánh khi nâng cao sống mũi dáng L Line

  • Trường hợp nên nâng mũi cấu trúc L Line

+ Phù hợp với những bạn có mong muốn sở hữu dáng mũi cao tây, sang chảnh

+ Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều cánh đàn ông khi muốn phẫu thuật nâng mũi

+ Da đầu mũi dày, không quá mỏng

+ Những bạn có gương mặt dài, trái xoan cũng rất phù hợp với phương pháp này

Đối với nâng mũi cấu trúc L Line, bạn nên lựa chọn công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm. Chất liệu sụn sinh học cao cấp sẽ  giúp bạn sở hữu sống mũi có độ cao như mong muốn, đặc biệt là dáng L Line.

Đối với nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm dáng L Line, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn, sống mũi cao thẳng từ gốc mũi đến đầu mũi và 2 lỗ mũi hình hạt chanh giúp toát lên vẻ thời thượng, sang chảnh.

d. Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương

Khắc phục mọi khuyết điểm của xương mũi bằng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương

  • Trường hợp nên nâng mũi cấu trúc chỉnh xương

+ Mũi thấp tẹt bẩm sinh hoặc do chấn thương, tai nạn

+ Mũi gặp các khuyết điểm về xương: Mũi gồ, mũi quặp, mũi hếch, mũi lệch vẹo,…

+ Đặc biệt phù hợp với mũi của nam giới

Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương sử dụng kĩ thuật hiện đại với đầu camera thông minh có khả năng đi sâu vào phân tích cấu trúc xương, sóng siêu âm có khả năng mài mòn phần xương gồ, bè một cách dễ dàng.

Tính năng này giúp loại bỏ các mô sụn thừa, phần xương bị gồ, thừa hoặc bè ngang một cách nhanh chóng, dễ dàng tạo hình dáng mũi theo mong muốn.

Đặc biệt, dao siêu âm Plasma có khả năng khoanh vùng và định vị các mô sụn hay mô xương cần loại bỏ. Do đó giúp hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương đến các mô xung quanh, giảm thiểu tình trạng nhiễm trùng và sưng nề sau đó.

3. Mô phỏng chi tiết quy trình nâng mũi cấu trúc 

Nếu bạn là người sợ “dao kéo” thì có thể xem chi tiết quy trình nâng mũi cấu trúc bằng video mô phỏng dưới đây.

→ Kết hợp sụn tự thân tương thích 100% với cơ thể, dáng mũi khi trải qua thời gian sẽ thích nghi và cân đối với gương mặt. Trong trường hợp không sử dụng sụn tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng sụn Nano Form với những lỗ nano siêu nhỏ giúp các mạch máu bám dính tạo liên kết chặt chẽ, bền vững.

→ Theo đó, 1/3 đầu mũi được bác sĩ sử dụng sụn vành tai để bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn Nano Form nâng cao tự nhiên. Phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

→ Bằng việc sử dụng dao siêu âm Plasma giúp kiểm soát và hạn chế can thiệp vào mạch máu thần kinh, không gây tổn thương mô mềm. Từ đó giúp hạn chế tối đa việc sưng nề sau phẫu thuật.

Cận cảnh quy trình nâng mũi cấu trúc do chính tay bác sĩ hàng đầu Việt Nam thực hiện

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn dáng mũi S Line/ L Line theo mong muốn của mình. Do đó nâng mũi cấu trúc Model 4D không gây co rút – không đào thải – không biến chứng mang đến một dáng mũi hài hòa và lâu dài.

Vậy khi vừa thực hiện nâng mũi xong bạn có bị sưng tấy nhiều không? Bạn có thể xem video dưới đây và tưởng tượng nếu là mình nâng mũi thì sẽ bị sưng như thế nào.

Minh chứng thiết thực nhất cho việc nâng mũi cấu trúc hạn chế tối đa việc xâm lấn

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!!!

2 loại sụn được dùng chính trong nâng mũi Model 4D cấu trúc:

+ Sụn sinh học NanoForm: Là sóng sụn được xuất xứ từ Hàn Quốc, có cấu tạo tương tự như sụn người với hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ, giúp các tế bào và mạch máu có thể lưu thông dễ dàng ngay cả khi đưa chất liệu bên ngoài vào trong khoang mũi. Sụn NanoFormSụn có ưu điểm dẻo, dễ tạo hình và nhiều size dáng phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi khác nhau.

+ Sụn tự thân: Lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn (tùy trường hợp). Chất liệu sụn này có độ tương thích cao, mang đến dáng mũi cao lâu bền theo thời gian, cụ thể: Sụn vành tai được dùng để bao bọc đầu mũi, tránh khỏi biến chứng tụt sóng và sụn sườn dùng để nâng cao sống và chỉnh sửa lại trụ vách ngăn.

Nghe chuyên gia phân tích chất liệu nâng mũi nào nên dùng nhất hiện nay?

4. Nên nâng mũi cấu trúc ở đâu?

Không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc một cách an toàn, đẹp như mong muốn của khách hàng. Vậy khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để đi làm đẹp, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào là tốt nhất và đâu là tiêu chuẩn cho một cơ sở thẩm mỹ an toàn?

Theo khảo sát thực tế, có hơn 70% chị em lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ tư bên ngoài để nâng mũi thay vì thực hiện tại bệnh viện công. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn như Thẩm mỹ viện, Bệnh viện Thẩm mỹ,.. trong đó cái tên được nhắc đến nhiều nhất là chuỗi hệ thông Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là 4 lý do bạn nên nâng mũi tại Đông Á.

Tìm địa chỉ nâng mũi cấu trúc an toàn thật sự khó

Áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc Model 4D hiện đại, chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc

Bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và cố vấn chuyên môn từ Hàn Quốc

Với 8 chi nhanh trải dài từ Bắc – Nam dù ở đâu bạn cũng có thể nâng mũi an toàn

Được hưởng quyền lợi ưu tiên: Nghỉ dưỡng tại bệnh viện miễn phí, chế độ bảo hành trọn đời,…

Có nhiều mức chi phí để lựa chọn sao cho phù hợp với mức thu nhập của bản thân

5. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Ngoài việc phẫu thuật để sở hữu sống mũi cao thì các bộ phận khác như cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi , xương mũi,… cũng đều phải đạt tỉ lệ vàng nhất định. Chính vì vậy, kĩ thuật thực hiện cũng sẽ phức tạp hơn thông thường, đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cao. Do đó, chi phí nâng mũi cấu trúc cũng sẽ cao hơn các phương pháp thông thường. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá nâng mũi cấu trúc dưới đây.

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ BẢO HÀNH
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc) 35.000.000 TRỌN ĐỜI
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc chỉnh xương) 45.000.000
Nâng mũi Model 4D (sụn sườn kết hợp) 50.000.000
Nâng mũi Model 4D (Nano form) 55.000.000
Nâng mũi Model 4D (sụn sườn) 75.000.000

Chi tiết bảng giá nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu mức chi phí nâng mũi bằng nhiều cách dưới đây như:

→ Săn khuyến mãi vào dịp lễ đặc biệt

→ Xem Livestream vào khung giờ vàng

→ Tham dự hội thảo định kỳ

→ Đăng ký tham gia chương trình PTTM miễn phí,…

6. Vì sao lại lựa chọn nâng mũi cấu trúc chứ không phải phương pháp khác?

#1 Chỉnh sửa dáng mũi hỏng

Mũi phẫu thuật hỏng có thể khắc phục hoàn toàn bằng công nghệ nâng mũi Model 4D

Như đã nói ở trên, không chỉ can thiệp nâng mũi, phương pháp cấu trúc còn góp phần tái phẫu thuật với những chiếc mũi hỏng do tai nạn, hoặc đã trải qua chỉnh sửa trước đó.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ xác định đúng nguyên nhân hỏng do đâu. Từ đó, tiến hành bóc tách toàn diện khoang mũi và loại bỏ sụn kém chất lượng ra khỏi cơ thể, đồng thời tái lập dáng mũi mới an toàn. Nhờ vậy, những chiếc mũi hỏng và biến chứng sẽ được chỉnh sửa hiệu quả với nâng mũi Model 4D cấu trúc.

#2 Phù hợp với nhiều cơ địa

Không chỉ phù hợp với giới trẻ, ngay cả độ tuổi trung niên cũng tin tưởng lựa chọn nâng mũi Model 4D

Nếu như các công nghệ nâng mũi thông thường chỉ phù hợp cho một đối tượng khách hàng nhất định thì nâng mũi cấu trúc lại nâng cấp hơn, phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau.

Những người có chiếc mũi thấp, da mũi mỏng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo có thể áp dụng nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn.

Còn những bạn nào thích dáng mũi cao tây có thể lựa chọn nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp để có dáng mũi theo mong muốn, an toàn và không gây biến chứng.

#3 Dáng mũi duy trì lâu dài, trên 40 năm

Bảo hành trọn đời đối với dịch vụ nâng mũi Model 4D

Khi phẫu thuật thẩm mỹ, ai trong chúng ta cũng đều mong muốn sở hữu một dáng mũi cao lâu dài theo thời gian. Và câu hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không đều là thắc mắc của hầu hết mọi chị em.

Dáng mũi đẹp, duy trì lâu dài với thời gian đó là ưu điểm của nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này giúp dáng mũi có thể duy trì tối thiểu 40 năm, trường hợp cơ địa tốt thì sẽ là vĩnh viễn.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thực hiện cấp thẻ bảo hành trọn đời dành cho nâng mũi Model 4D cấu trúc để thay cho lời cam kết về chất lượng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ nâng mũi cấu trúc hiện đại tại đây. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được chuyên gia giải đáp miễn phí.