Nâng mũi cấu trúc là gì ? Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không ?

Trong việc làm đẹp, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ, có lẽ đối với chị em chưa bao giờ là đủ. Nếu như trước khi mọi người chỉ ao ước có được phần sống mũi cao thôi là đã rất đẹp rồi thì hiện nay mọi thứ đã trở nên thay đổi. Thời gian gần đây chị em thường mách nhau với một phương pháp tưởng chừng như là mới – nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nâng mũi cấu trúc là gì? Hay là nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa bằng cách tái lập lại toàn bộ cấu trúc của mũi bao gồm: Sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn…. Chỉ với một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi (giữa hai lỗ mũi), chất liệu sụn sườn hoặc sụn sinh học cao cấp sẽ được đưa vào để nâng cao tự nhiên.

Ngoài ra, phần sống mũi, phần chóp mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân (sụn vành tai) để tạo hình thon gọn hơn. Ngoài ra, phần khung xương mũi, xương gồ hay cánh mũi cũng sẽ được sửa chữa toàn diện thông qua đường mổ thẩm mỹ.

Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì?

Mặc dù can thiệp toàn bộ dáng mũi nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc của mũi được tạo dựng một cách chắc chắn, dáng mũi hài hòa từ chân mũi, sống mũi đến chóp mũi. Chính vì vậy, sau khi nâng bạn sẽ có cảm giác mềm mại, tự nhiên như sống mũi thật.

Có thể nói, khi thẩm mỹ phát triển, một dáng mũi cao thôi chưa chắc đã là đẹp. Do đó, trong những năm gần đây, chị em đã không còn để ý tới những phương pháp thông thường mà thay vào đó là lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu và tiết kiệm hơn đó là nâng mũi cấu trúc.

>>>Xem thêm: 7 ưu điểm vượt trội của nâng mũi S Line cấu trúc so với phương pháp thông thường

b. Nâng mũi cấu trúc là gì? Những ai nên nâng mũi cấu trúc?

Một trong những trường hợp điển hình cần thực hiện nâng mũi cấu trúc

+ Người bẩm sinh có mũi ngắn, hếch, sống mũi quá thấp tẹt, lệch, cánh mũi bè, lỗ mũi to,…

+ Dáng mũi gặp nhiều khuyết điểm về xương như: Gồ, khoằm, bè, lệch sống…

+ Những trường hợp mũi bị hỏng do tai nạn hoặc do phẫu thuật nâng mũi trước đó không thành công.

+ Người muốn thay đổi sang dáng mũi khác hoàn hảo và hợp thời hơn.

+ Phù hợp với những bạn nam giới mắc nhiều khuyết điểm về dáng mũi.

Đâu là tình trạng mũi của bạn?

Chỉ cần ĐĂNG KÝ bên dưới, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp bác sĩ thuộc hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn dáng mũi miễn phí!!!

c. Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc cũng gần tương tự như nâng mũi cấu trúc

Hiện nay, khi có quá nhiều công nghệ nâng mũi mới xuất hiện, ngoài câu hỏi nâng mũi cấu trúc là gì thì thắc mắc nâng mũi bán cấu trúc là gì, liệu có khác với nâng mũi cấu trúc hay không cũng được nhiều bạn thắc mắc.

Sau khi phương pháp nâng mũi cấu trúc được nhiều người lựa chọn chỉ trong một thời gian ngắn, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng đã đặt ra nhiều cái tên mới để thu hút thêm nhiều khách hàng.

Được biết, quy trình nâng mũi bán cấu trúc cũng tương tự như phương pháp nâng mũi cấu trúc và không có sự khác biệt đáng kể nào. Tuy nhiên, nâng mũi bán cấu trúc không có khả năng chỉnh sửa đến phần xương mũi mà chỉ dừng lại ở các bộ phận sống mũi, đầu mũi, chóp mũi mà thôi.

2. Nâng mũi cấu trúc là gì? Xem cận cảnh video để hiểu rõ hơn

Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc là gì nhanh nhất thông qua quy trình phẫu thuật

Cận cảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D để thấy sự thay đổi toàn diện của dáng mũi

3. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Được bao nhiêu năm?

Bên cạnh thắc mắc nâng mũi cấu trúc là gì thì câu hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không cũng nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Tại Bênh viện Thẩm mỹ Đông Á, có thể nói công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc được cho là có thời gian duy trì lâu bền hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác, bởi:

a. Chất liệu độn sử dụng an toàn

Tại Đông Á, chất liệu độn nâng mũi được các bác sĩ ưu tiên sử dụng nhiều nhất đó chính là: Sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp NanoForm. Đây được cho là 2 loại sụn có độ tương thích cao với cơ thể.

→ Sụn tự thân: Chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn từ chính cơ thể của bạn nên việc đào thảo chất liệu và gây kích ứng là khó có thể xảy ra.

→ Sụn sinh học NanoForm: Tính đến thời điểm hiện tại, sụn NanoForm là chất liệu sụn nâng mũi cao cấp nhất. Loại sụn này có cấu tạo từ hàng nghìn lỗ Nano siêu nhỏ, giúp các mạch máu có thể lưu thông dễ dàng ngay cả khi đưa sụn vào trong khoang mũi.

Tìm hiểu về chất liệu sụn sử dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

***Lưu ý: Sụn sinh học NanoForm được sử dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Một số cơ sở thẩm mỹ khác sử dụng chất liệu sụn NanoForm nhưng chi phí thấp thì đều có khả năng là sụn kém chất lượng, hàng nhái.

Đội ngũ bác sĩ, y tá trong 1 ca phẫu thuật nâng mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

 b.Kĩ thuật thực hiện của bác sĩ

Hiện nay, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tại Đông Á đều là những người có trên 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về nâng mũi. Chính vì vậy, mọi thao tác và quy trình thực hiện đều được diễn ra theo các bước chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo các yếu tố an toàn.

Chính vì vậy, khi thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D tại Đông Á bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi cap, đẹp lâu dài trên 40 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu cơ địa tốt.

>>>Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có mấy phương pháp? Chi tiết từng dịch vụ

4. 80% chị em đều lựa chọn nâng mũi cấu trúc

Ngoài thắc mắc nâng mũi cấu trúc là gì thì tại sao phương pháp này lại thu hút được nhiều chị em đến như vậy? Với 3 ưu điểm dưới đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn nâng mũi cấu trúc 4D tại Đông Á.

  • Có khả năng chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm của dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc 4D mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, phù hợp với mọi khách hàng

Như đã nói ở trên, nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng kĩ thuật bóc tách, chỉnh sửa toàn diện dáng mũi chỉ bằng một đường mổ nhỏ tại chân mũi.

Theo đó, 1/3 đầu mũi ứng dụng sụn tự thân bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên. Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một chiếc mũi mắc nhiều khuyết điểm như: Sống mũi thấp tẹt, xương gồ, vẹo lệch, đầu mũi to, mũi hếch,…thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn công nghệ này để tiết kiệm tối đa chi phí và không cần thực hiện thêm bất kỳ ca phẫu thuật nào nữa.

  • Có thể chỉnh sửa được dáng mũi hỏng

Nâng mũi Model giúp khắc phục mọi khuyết điểm của chiếc mũi hỏng

Hiện nay, rất nhiều bạn gặp phải tình trạng thẩm mỹ hỏng mà không biết khắc phục bằng phương pháp nào thì tốt nên nên lựa chọn công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D. Không chỉ can thiệp nâng mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D còn góp phần tái phẫu thuật với những chiếc mũi hỏng do tai nạn, hoặc đã trải qua chỉnh sửa trước đó.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xác định đúng nguyên nhân hỏng do đâu để từ đó tiến hành bóc tách toàn bộ khoang mũi, đưa chất liệu sụn cũ ra ngoài và tái lập lại toàn bộ dáng mũi mới an toàn theo nguyên tắc thẩm mỹ.

Hầu hết với những trường hợp này, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân (sụn sườn) để dựng lại trụ mũi và nâng cao phần sống mũi. Nhờ vậy, những chiếc mũi hỏng, biến chứng sẽ được chỉnh sửa hiệu quả và có kết quả duy trì lâu bền theo thời gian.

  • Bảo hành trọn đời cho mọi khách hàng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á áp dụng chế độ bảo hành trọn đời với phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

Một trong những yếu tố giúp bạn có thể cảm thấy yên tâm tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đó chính là chế độ bảo hành tại cơ sở đó. Chính vì vậy, để khách hàng có thể an tâm cũng như khẳng định chất lượng của mình, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á áp dụng chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI dành cho tất cả khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D tại đây.

5. Chi phí nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc Model 4D được chia thành nhiều kỹ thuật khác nhau để có thể tác động chỉnh sửa được hoàn toàn khuyết điểm của mũi. Tùy theo dáng mũi cụ thể và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá mới nhất ngay bên dưới:

PHƯƠNG PHÁP CHI PHÍ (VND) BẢO HÀNH
Nâng mũi Model 4D cấu trúc 35.000.000 TRỌN ĐỜI
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương 45.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp 50.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm 55.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn 75.000.000

ĐĂNG KÝ để nhận sale khủng!!!

Chỉ cần đăng ký, bạn sẽ nhận ngay được suất nâng mũi cấu trúc với ưu đãi lớn. Cơ hội chỉ dành cho 20 bạn đăng ký nhanh nhất!

Mong rằng, sau khi đọc nội dung trên, bạn đã không còn thắc mắc nâng mũi cấu trúc là gì mà còn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về phương pháp cũ tưởng chừng như là mới này. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, bạn có thể để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ tới số Hotline 1900.6499 để được bác sĩ giải đáp miễn phí nhanh nhất.