Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Điều gì quyết định đến chi phí?

Thay vì cắt mí, độn cằm,…thì phẫu thuật nâng mũi là cách nhanh nhất để bạn có thể thay đổi diện mạo của mình. Bởi một dáng mũi cao, thanh tú, thon gọn sẽ khiến gương mặt trở nên thần thái hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu và tại sao công nghệ này lại có mức chi phí cao hơn những phương pháp thông thường khác?

Để giải đáp thắc mắc nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết từng phương pháp nâng mũi cấu trúc dưới đây.

Phương pháp Chi phí (Triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc) 35 90
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc chỉnh xương) 45 120-150
Nâng mũi Model 4D (sụn sườn kết hợp) 50 120-150
Nâng mũi Model 4D (Nano form) 55 90
Nâng mũi Model 4D (Sụn sườn) 75 120

2/ Dáng mũi của bạn như thế nào? Liệu có nên nâng mũi cấu trúc?

Thông thường, nâng mũi cấu trúc phù hợp với khách hàng có nhiều hơn 2 khuyết điểm ở mũi và sẽ từ độ tuổi 18 trở lên với các trường hợp cụ thể như:

+ Những người sở hữu sống mũi thấp, tẹt và đầu mũi to

+ Những trường hợp sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi thô, bè

+ Những người sống mũi cao nhưng xương to, bè ra hai bên, đầu mũi to, cánh mũi thô

+ Những trường hợp mũi ngắn, hếch, gồ, khoằm, quặp, lệch… do bẩm sinh

+ Những trường hợp thẩm mỹ nâng mũi không thành công, hỏng nhiều lần

Trường hợp thẩm mỹ hỏng và sửa lại bằng công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc

>>Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc – Video cận cảnh quy trình công nghệ #1 Việt Nam

3/ Những ai không nên nâng mũi cấu trúc? 

Với những trường hợp nâng mũi thông thường chỉ cần đặt sụn không nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn đang thực thuộc những trường hợp sau, các chuyên gia sẽ khuyên bạn chưa nên thực hiện phẫu thuật.

– Đang trong giai đoạn đầu của chu kỳ kinh nguyệt: Ở thời điểm này lượng máu của bạn đang không ổn định. Bên cạnh đó cũng dễ gây ra những tâm sinh lý khác thường, bạn nên nghỉ ngơi chờ cơ thể ổn định. Trong trường hợp không có thời gian, bạn có thể đợi đến những ngày cuối của chu kỳ kinh nguyệt, khi đó cũng có thể thực hiện nâng mũi.

Phụ nữ mang thai và đang trong thời kỳ cho con bú không nên thực hiện PTTM

– Phái nữ có thai: Phụ nữ đang mang thai thường có tình trạng sức khỏe cũng như mặt thể chất kém, không đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

– Những người đang trong thời gian điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, tâm sinh lý đều không đủ điều kiện về thể trạng, tinh thần, sức khỏe… để có thể phẫu thuật.

4/ Tại sao nâng mũi cấu trúc lại có mức chi phí cao hơn những công nghệ khác?

Rất nhiều bạn sau khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu và có thắc mắc tại sao chi phí của công nghệ này lại cao đến như vậy. Tuy nhiên, để tạo ra một dáng mũi đẹp, an toàn thì chi phí sẽ bị phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

Chất liệu sụn 

Nâng mũi cấu trúc sử dụng chất liệu sụn Nano Form được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Chất liệu độn này được các chuyên gia đánh giá là có cấu tạo giống sụn tự thân. Vì vậy, sau khi đưa vào vị trí mũi, sụn sẽ tương thích rất nhanh với cơ thể, không gây biến chứng. Đây là điều mà các công nghệ nâng mũi khác không thể làm được.

Chất liệu sụn Nano Form có cấu tạo 90% giống sụn tự thân

♦ Người thực hiện là bác sĩ có chuyên môn cao, thực hiện kĩ thuật phức tạp

Như đã nói ở trên, nâng mũi cấu  trúc dành cho những người có dáng mũi nhiều khuyết điểm. Vì vậy, đòi hỏi bác sĩ cần tác động đến nhiều vị trí, bộ phận khác nhau để tái lập lại cấu trúc mũi. Trường hợp nâng mũi cấu trúc bằng sụn sườn 100% thì cần có bác sĩ giỏi, nắm vững kĩ thuật để có thể áng chừng, xác định đúng vị trí , số lượng sụn vừa đủ, không thừa không thiếu.

Không những vậy, bác sĩ thực hiện nâng mũi cũng cần phải có con mắt thẩm mỹ để mang lại cho khách hàng một dáng mũi hài hòa, cân đối sau khi chỉnh sửa cấu trúc mũi.

Chi phí để bác sĩ thực hiện chắc chắn sẽ cao hơn một nhân viên bình thường

Ngược lại, khi bạn thực hiện nâng mũi cấu trúc tại một cơ sở không uy tín, có giá thành thấp thì tương ứng người thực hiện sẽ chỉ là bác sĩ ít kinh nghiệm, thậm chí chỉ là học viên chỉ sau 1 khóa học nghề và khoác chiếc áo blu trắng thực hiện phẫu thuật. Và không ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm xử lý khi xảy ra bất cứ rủi ro nào trong quá trình phẫu thuật.

♦ Mang lại kết quả đẹp, tồn tại vĩnh viễn

Sụn tự thân mang lại kết quả lâu dài, cho dáng mũi ổn định, bền vững

Nếu như những công nghệ thông thường chỉ giúp bạn cải thiện sống mui thì nâng mũi cấu trúc sẽ giúp tái lập lại toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi chỉ trong một ca phẫu thuật. Những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm sẽ không cần lo lắng phải thực hiện chỉnh sửa mũi nhiều lần, mất nhiều thời gian, tiền bạc nữa.

Chất liệu độn được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc hoàn toàn thân thiện với cơ thể. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về hạn sử dụng của dáng mũi này.

5/ Nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn, cho dáng mũi đẹp lâu bền?

Không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện. Vì vậy, khi ngành thẩm mỹ phát triển, công nghệ nâng mũi đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, nâng mũi cấu trúc được nhiều người lựa chọn. Bởi đối với những chiếc mũi mắc nhiều khuyết điểm, thay vì lựa chọn nhiều công nghệ chỉnh sửa khác nhau thì họ chỉ cần duy nhất phương pháp nâng mũi cấu trúc để tiết kiệm tối đa chi phí.

Thay đổi toàn diện gương mặt chỉ sau khi nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc tại Đông Á là công nghệ điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc mũi, sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Tùy thuộc vào từng tình trạng mũi cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ sử dụng những kĩ thuật chỉnh hỉnh đầu mũi, cánh mũi, vách ngăn, trụ mũi,… phù hợp để kết quả cuối cùng đẹp nhất.

Khắc phục hoàn toàn tình trạng sống mũi tẹt, thấp

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Sụn nhân tạo tại đây được sử dụng chất liệu Nano Form với hàng nghìn lỗ Nano, giúp các mô mềm, mạch máu có thể dễ dàng tạo liên kết bền vững.

Đầu mũi hếch, ngắn đã được thay thế bằng đầu mũi có độ dài vừa phải, sống mũi cao, thẳng

Đặc biệt với khả năng chỉnh sửa dáng mũi có tính thẩm mỹ và chuyên môn của các bác sĩ tại Đông Á là điều quan trọng nhất mà chỉ khi phẫu thuật tại đây mới có thể mang lại. Bạn có thể xem video livestream trực tiếp khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Đông Á để xem họ đã thay đổi như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc sau 7 ngày, họ đã thay đổi như thế nào?

+ Tái tạo lại toàn bộ cấu trúc của mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi, vách ngăn,…

+ Nâng cao sống mũi kết hợp chình hình theo dáng mũi S line hoặc dáng mũi L line tùy theo từng khuôn mặt và sở thích của mỗi người.

+ Vùng đầu mũi chỉnh hình toàn bộ bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai)

+ Dựng trụ mũi bằng toàn bộ sụn vách ngăn

+ Sống mũi tạo hình bằng sụn nhân tạo hoặc sụn sườn

+ Kết quả duy trì tối thiểu 40 năm

Hy vọng, với câu trả lời nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu bên trên và gợi ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn đã giúp bạn có thêm một lựa chọn để thay đổi dáng mũi của mình. Chúc bạn thành công!