Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không ? Chuyên gia tư vấn Tiết Lộ

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Được bao nhiêu năm? là thắc mắc của hầu hết chị em trước khi quyết định chi một khoản tiền để phẫu thuật thẩm mỹ. Để có thể lựa chọn phương pháp tốt nhất cho mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Nếu như nâng mũi truyền thống chỉ giúp bạn có được sống mũi cao mà không hề can thiệp tới bất kỳ bộ phận nào khác khiến dáng mũi sau phẫu thuật chỉ cao chứ không hề đẹp. Đây cũng là lý do mà phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời và nhận được nhiều sự lựa chọn của các tín đồ thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc là phức hợp tổng thể các kỹ thuật chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, tái lập lại cấu trúc mũi mới, nhằm tạo dáng mũi đẹp toàn diện, lâu dài. Trong đó, phương pháp này sử dụng kết hợp 2 chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân. Mỗi một loại sụn đều đảm nhiệm chức năng riêng, cụ thể:

Nâng mũi cấu trúc là gì?

+ Sụn sinh học cao cấp: Dùng để nâng 2/3 sống mũi theo dáng S Line hoặc L Line

+ Sụn sườn: Có thể được sử dụng để nâng cao sống mũi, dựng khung trụ mũi trong trường hợp mũi phức tạp

+ Sụn vách ngăn: Kéo dài đầu mũi, đẩy cao chóp mũi theo đúng tỉ lệ của gương mặt

+ Sụn vành tai: Sử dụng để bao bọc, tạo hình vùng đầu mũi, hạn chế biến chứng

2. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Tiến sĩ, bác sĩ Park Hyo Jin sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất.

Chuyên gia thẩm mỹ – Tiến sĩ Park Hyo Jin

Theo tiến sĩ Park Hyo Jin, chuyên gia tái tạo gương mặt cho biết: “Nâng mũi cấu trúc được cho là công nghệ có thể giúp duy trì sống mũi lâu dài hơn các phương pháp cũ trước kia. Bởi nâng mũi cấu trúc giúp can thiệp, chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi một cách an toàn mà không xâm lấn quá nhiều. Có thể nói, sau khi nâng mũi cấu trúc bạn sẽ nhận lại được một dáng mũi mới hoàn toàn.

Đặc biệt, chất liệu được sử dụng để nâng cao sống mũi có độ tương thích cao với cơ thể (sụn tự thân hoặc sụn NanoForm) sẽ mang đến sống mũi cao tồn tại từ 30-40 năm. Một số trường hợp cơ địa tốt, có cách chăm sóc khoa học thì kết quả có thể vĩnh viễn”.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được bác sĩ lấy ra từ xương sườn số 6 hoặc 7

Cụ thể, chất liệu sụn tự thân (sụn sườn) khi được đưa vào vùng mũi, chúng sẽ có khả năng bám dính chắc chắn với tổ chức mô xung quanh. Vì thế theo thời gian, sống mũi sẽ không xảy ra hiện tượng lệch vẹo, tụt sụn,…. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sẽ không lo để lại biến chứng hay hiện tượng đào thải sụn sau nâng.

Chất liệu sụn NanoForm mang đến sự tương thích lên đến 90% với cơ thểChất liệu sụn NanoForm mang đến sự tương thích lên đến 90% với cơ thể

Một số trường hợp không sử dụng được sụn sườn, bác sĩ sẽ chỉ định thay thế bằng chất liệu sụn sinh học NanoForm. Đây là loại sụn cao cấp, được thiết kế với cấu tạo tương tự sụn tự thân với hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ, giúp mạch máu, mô, tế bào có thể dễ dàng lưu thông, bám dính, tạo liên kết chặt chẽ, bền vững bên trong khoang mũi.

Như vậy, nếu mong muốn có một dáng mũi lâu bền theo thời gian, hạn chế các biến chứng và không cần thực hiện nâng mũi lại lần 2 thì bạn có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc và không còn thắc mắc nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không nữa. Tuy nhiên, với mỗi một phương pháp nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ có thời gian duy trì kết quả chênh lệch (không đáng kể).

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì ? Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không ?

4. Nâng mũi cấu trúc có mấy loại?

Mặc dù, nâng mũi cấu trúc là phương pháp có thể can thiệp, chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi. Tuy nhiên, mỗi người đều có một dáng mũi khác nhau và gặp phải những khuyết điểm cụ thể. Chính vì vậy, nâng mũi cấu trúc được chia thành 5 phương pháp chính, mỗi một phương pháp sẽ khắc phục khuyết điểm một cách triệt để nhất:

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào từng phương pháp

 Nâng mũi Model 4D cấu trúc: Đối với những bạn gặp phải tình trạng đầu mũi to, cánh mũi bè, sống mũi tẹt, mũi hếch nhẹ,…Có thể nói, mọi khuyết điểm có thể chỉnh sửa toàn diện chỉ sau 60 phút thực hiện. Đây là phương pháp tái cấu trúc mũi cơ bản, có thể phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau.

Khách hàng nâng mũi Model 4D cấu trúc

 Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương: Phù hợp với những tình trạng mũi gặp phải các khuyết điểm về xương như mũi gồ, mũi to bè (gặp ở đàn ông), sống mũi cao nhưng thô, mũi quặp,…. Khuyết điểm về xương sẽ được bác sĩ sử dụng máy siêu âm chuyên dụng Plasma để chỉnh sửa giúp hạn chế tối đa xâm lấn, chảy máu và sưng nề sau đó.

Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương tạo dáng mũi thon gọn, khắc phục dáng mũi phức tạp

 Nâng mũi cấu trúc sụn sườn: Nếu như bạn muốn nâng cao mũi dáng tự nhiên và không muốn đưa bất kỳ chất liệu sụn nhân tạo vào cơ thể thì có thể lựa chọn phương pháp này. Phần sống mũi, vách ngăn, đầu mũi, trụ mũi đều được khắc phục hoàn toàn bằng sụn tự thân. Ngoài ra, với trường hợp thẩm mỹ hỏng thì sụn sườn cũng sẽ là chất liệu được ưu tiên sử dụng.

Nâng mũi Model 4D sụn sườn giúp tạo dáng mũi cao tự nhiên

 Nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm: Trái ngược đối với phương pháp nâng mũi 100% bằng sụn sườn thì nâng mũi NanoForm dành cho những bạn mong muốn có sống mũi thẳng, cao tây. Sụn NanoForm đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể con người.

Tạo sống mũi cao tây khi thực hiện nâng mũi Model 4D NanoForm

 Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp: Đây được cho là giải pháp an toàn nhất. Dáng mũi mới sẽ có sự kết hợp tinh tế giữa sụn tự thân và sụn sinh học. Trong đó, sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học, phần đầu mũi được bảo vệ bằng một lớp sụn vành tai.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D còn phù hợp với dáng mũi của nam

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Điều gì quyết định đến chi phí phẫu thuật ?

5. Địa chỉ nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn

Một dáng mũi đẹp đồng nghĩa với việc nó phải được thực hiện một cách an toàn. Chính vì vậy, ngay từ đầu bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít đơn vị đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này đảm bảo rằng, Đông Á đã trải qua kiểm tr nghiêm ngặt của thanh tra và đủ điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, thiết bị y tế, công nghệ nâng mũi, chất liệu độn,…

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ nâng mũi được nhiều người lựa chọn (Hình ảnh trong phòng chờ của BVTM Đông Á luôn trong tình trạng quá tải)

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi cấu trúc Model 4D tại Đông Á được nhận chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện Hàn Quốc. Trong đóm tiến sĩ Park Hyo Jin là người trực tiếp nghiên cứu ra tỉ lệ vàng riêng biệt dành riêng cho dáng mũi của người Việt.

Không chỉ là với ca sửa mũi thông thường mà những phẫu thuật mũi phức tạp sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi nhất Việt Nam cùng cố vấn chuyên môn người Hàn Quốc trực tiếp tham gia thực hiện, đảm bảo mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp nhất.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những quyền lợi của mình khi thực hiện nâng mũi tại đây như: Khách hàng có thể ở lại bệnh viện miễn phí để nghỉ ngơi, được cấp phát thuốc giảm đau miễn phí sau phẫu thuật, hưởng chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI tại tất cả các chi nhánh của Đông Á.

6. Quá trình nâng mũi cấu trúc được thực hiện như thế nào?

Để hiểu chi tiết hơn về quá trình nâng mũi cấu trúc và nắm được câu trả lời cho nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không, bạn có thể xem video của một ca nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á dưới đây:

Xem trực tiếp video nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc » Cận cảnh Video và quy trình của công nghệ nâng mũi #1 Việt Nam

7. Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Thực hiện tiêm tê giúp quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn

Ngoài câu hỏi nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không thì thắc mắc nâng mũi có đau không được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi, mọi người đều lo lắng khi sở hữu một dáng mũi lâu dài thì liệu có phải chịu nhiều đau đớn hay không?

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng. Với quy trình nâng mũi Model 4D cấu trúc hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, bạn sẽ được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Mọi khâu gây tê/gây mê (tùy trường hợp) sẽ có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn thực hiện, để đảm bảo an toàn cũng như không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào cho người thực hiện.

Theo nhiều ý kiến của một số bạn đã từng thực hiện nâng mũi, thì bước tiêm tê sẽ khiến bạn hơi ê buốt một chút. Tuy nhiên tình trạng đau này diễn ra nhanh chóng, không đáng kể và trong mức chịu đựng của mỗi người.

>>>> Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc Đẹp, Lâu dài, An toàn – Không đau như bạn nghĩ

8. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

“Tiền nào của đấy” là câu nói quen thuộc của những người đã từng thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á. Với mức giá hợp lý và tương xứng với chất lượng, đã có rất nhiều chị em lựa chọn nâng mũi tại đây. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết ngay bên dưới.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CHI PHÍ (VND) BẢO HÀNH
Nâng mũi Model 2D Hàn Quốc 10.000.000 10 năm
Nâng mũi Model 2D bọc sụn 15.000.000 20 năm
Nâng mũi Model 3D dáng S Line hoặc L Line 25.000.000 30 năm
Nâng mũi Model 4D cấu trúc 35.000.000 VĨNH VIỄN
Nâng mũi Model 4D cấu trúc chỉnh xương 45.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn kết hợp 50.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc NanoForm 55.000.000
Nâng mũi Model 4D cấu trúc sụn sườn 75.000.000

Bảng giá nâng mũi chi tiết mới nhất năm 2020 của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

9. Lưu ý sau khi nâng mũi cấu trúc giúp kéo dài tuổi thọ mũi

Nhiều bạn thường có tâm lý chủ quan sau khi phẫu thuật có được dáng mũi đẹp rồi là thôi, không cần chăm sóc gì nhiều. Thế nhưng, “Của bền tại người”, nếu như bạn có một chế độ chăm sóc dáng mũi khoa học thì chắc chắn dáng mũi sẽ đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào cách chăm sóc của chính người thực hiện

+ Hạn chế tối đa tác động vào mũi: Không chỉ là trong thời gian đầu sau phẫu thuật mà ngay cả khi mũi đã ổn định, bạn cũng cần hạn chế tối đa những tác động mạnh vào mũi như vặn vẹo, va đập,…. Dù mũi đẹp tự nhiên hay phẫu thuật có chắc chắn đến đâu thì khi xảy ra va đập sẽ khiến sống mũi bị lệch vẹo.

+ Thói quen khám định kỳ: Hãy hình thành cho mình thói quen tái khám chiếc mũi của mình định kỳ 6 tháng/lần để sớm có thể phát hiện ra những hiện tượng bất ổn của chiếc mũi. Bởi có những triệu chứng rất nhỏ mà bình thường bạn khó có thể biết.

+ Chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng, nó đóng vai trò duy trì dáng mũi ổn định. Do đó, hãy luôn bổ sung cho mình thật nhiều nước và vitamin C có trong hoa quả, rau xanh để các tế bào da, mạch máu luôn được ổn định, từ đó sụn sống mũi cũng có thể bám dính chặt chẽ trong khoang mũi.

10. Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Rất nhiều bạn thắc mắc, sau phẫu thuật nếu dáng mũi không được như mong muốn thì có tháo ra được không? Bởi sau 1 thời gian, nhiều người muốn thay đổi dáng mũi của mình để phù hợp hơn với xu hướng.

Bạn hoàn toàn có thể tháo bỏ chất liệu độn nâng mũi ra ngoài. Tuy nhiên, thời gian tốt nhất để tháo là trong vòng 1 tháng sau khi nâng, tránh để trường hợp quá lâu. Bởi khi các mô tế bào trong khoang mũi đã liên kết chặt chẽ với chất liệu nâng thì việc tháo bỏ sẽ trở nên khó khăn hơn hoặc gây đau đớn cho người thực hiện.

Hy vọng, bạn đã không còn thắc mắc phương pháp nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không sau khi đọc bài viết trên. Nếu bạn đang gặp bất cứ khó khăn nào về việc lựa chọn phương pháp nâng mũi thì có thể để lại câu hỏi tại nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN bên dưới hoặc liên hệ ngay tới số Hotline 1900.6499 để được bác sĩ tư vấn miễn phí.